Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Sách Sài Gòn
11668 lượt xem | 4 lời bình | 1 sưu tầm
60-62 Lê Lợi - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
35
q10
Gửi tin nhắn
22/11/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chỉ với 3.000.000VND và trong vòng 1 tuần lễ là bạn đã có trong tay sản phẩm web.Bao Gồm các tính năng căn bản của 1 trang web MUA BÁN,RAO VẶT,TIN TỨC,ÂM NHẠC,WEB CÁ NHÂN Dịch vụ làm web của chúng tôi sẽ nâng cao hiệu suất tìm kiếm trong bộ máy tìm kiếm của Google.(KẾT QUẢ SAU KHI TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE SẼ ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH) HÃY NHANH TAY GỌI CHO CHÚNG TÔI VÀ BẠN SẼ KHÁM PHÁ ĐIỀU THÚ VỊ ĐÓ Mọi Thông Tin Và chí tiết xin vui lòng Liên Hệ Điện Thoại: 0938 909 901 Yahoo!: danh.info Skype: danhjacky1988 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi trân trọng sự quan tâm của bạn đến dịch vụ này. Chúc bạn luôn vui vẻ và đạt nhiều thuận lợi trong công việc.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
42
q10
Gửi tin nhắn
17/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
So với 2 nhà sách Nguyễn Huệ và Xuân Thu trong cùng hệ thống Fahasa ở Sài Gòn thì số lượng đầu sách trong Sài Gòn khá nhỏ. Phần lớn sách ngoại văn ở đây là sách học ngoại ngữ, không dùng để tham khảo hoặc nghiên cứu.

Các CD nhạc Pháp trong Sài Gòn khá hay, địa nào thích nhạc Pháp có thể vào đây sưu tầm, hơi mắc 15k/đĩa

Tầng một bán sách tham khảo tiếng Việt các cấp và quà lưu niệm. Fahasa là chuỗi nhà sách ngoại văn cao cấp, tuy nhiên giá cả các mặt hàng lưu niệm ở đây lại không cao hơn các nhà sách khác, chất lượng lại đẹp và tốt hơn.

Có chỗ giữ xe ngay bên cạnh, không phải vòng xa đi chỗ khác như Xuân Thu.

Thiệp ở đây cũng có nhiều mặt hàng, chủng loại thiệp đẹp, giống với Xuân Thu, Nguyễn Huệ, nhưng so với các nhà sách khác thì hơn hẳn.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
loi xua 15k 1 đĩa thì cũng bình thường, nhưng chất lượng của đĩa thế nào mói đáng nói
17/11/2008  
6
39
q10
Gửi tin nhắn
23/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lúc mình còn bé bé, mình thích đi nhà sách này đơn giản chỉ vì nó có cái thang máy hay hay, có thể đi lên đi xuống khỏi phải mỏi chân , mặc dù từ nhà đạp xe lên tới đó mệt hơn nhìu í chứ. Giờ thì "nhớn" rùi, mình lại thích đi nhà sách này vì một lí do "người lớn" hơn: mình thích nó vì ở đây có nhiều loại sách phong phú có thể phục vụ cho mình lúc học cũng như công việc dạy kèm của mình. Những mặt hành văn phòng phẩm ở đây thì trùi ui, mình mê hết biết. Những cục tẩy hình viên kẹo, hình mặt cười..., những cây viết hình chú gấu ngộ nghĩnh thu hút mình ghê lắm, vì tính mình vốn trẻ con mà . Vì vậy, hễ rảnh là mình lại dông lên đó để... coi cọp và dòm cho  sướng mắt, hì hì
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
65
53
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nằm trong hệ thống phân phối của FAHASA, Nhà sách Lê Lợi không có quy mô lớn bằng các nhà sách như Nguyễn Huệ, Xuân Thu, nhưng có lịch sử khá đặc biệt.
Trước kia NS Sài Gòn còn có tên gọi là nhà sách Khai Trí, do ông Khai Trí - Nguyễn Hùng Trương lập ra, là nhà sách đầu tiên trong hệ thống nhà sách của công ty văn hóa FAHASA, và là nhà sách lớn nhất Sài Gòn trước 30-4-1975.
So với các nhà sách lớn khác ở Q1, thì nhà sách Sài Gòn có ưu điểm là gửi xe tại chỗ. Tuy nhiên quy mô khá nhỏ. Nếu muốn tìm hiểu hết phải đi lên lầu, không gian khá chật.
Sách ở đây thiên về các tác phẩm văn học, dĩ nhiên là có cả sách của FAHASA phát hành. Điểm đặc biệt là tầng trệt, hầu hết là dành bán văn phòng phẩm, sách Anh văn phổ biến như Toefl, Ielts, toeic, cùng quà lưu niệm. Đi sâu vào gian trong và lên lầu mới có các tác phẩm văn học và sách nghiên cứu khác. Thái độ phục vụ chưa được tận tình lắm, ngòai ra, cập nhật sách còn chưa nhanh.
Sưu tập: Spent
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 52 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 55 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
suka.com.vn 1 địa điểm
đầm công sở
Mới sưu tập shop online Suka.com.vn
Dịch vụ in ấn 1 địa điểm
các sản phẩm in phun kỹ thuật số
giay dep 1 địa điểm
giày nam đẹp
Mới sưu tập Giày Huy Mạnh
Hộp nhựa trong suốt PET PP PVC 1 địa điểm
Hộp nhựa trong suốt là một dạng bao bì...
Mới sưu tập Công ty TNHH SPK Packaging
menu 1 địa điểm
menu
Mới sưu tập Quán Ăn Dìn Ký
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?