Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Sách Thăng Long
19838 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
2 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)39102062
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
47
214
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
- ko gian: toàn bộ tầng trệt, cũng khá rộng.
Giống như nhiều nhà sách khác, TL cũng phân ra nhiều khu: thiệp, băng đĩa, dụng cụ học tập, sách, túi, balô, sổ tay, quà lưu niệm...Tuy nhiên không da dạng lắm.

Điểm đặc biệt là TL có khu vực sách chiết khấu, giảm giá 10-20% và khu vực sách dành riêng cho NXB GD. Nơi đây có giáo trình các môn cho cao đẳng - đại học ít thấy ở các nhà sách khác.

Nhân viên rất dễ chịu, nhất là với việc "đọc cọp" của khách.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
143
46
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Trường ĐH KHXHNV nằm ở gần nhà sách Thăng Long nên Chuột và bạn thường đến đây mua sách và tìm tài liệu tham khảo. Nhà sách như một thư viện rộng rãi thoáng mát mở cửa suốt từ sáng đến tối.
Lượng sách ở đây khá nhiều, tiếc là không đầy đủ như nhà sách Phương Nam hay nhà sách Nguyễn Văn Cừ.
Vào đây bạn sẽ có được cảm giác thoải mái khi chọn sách hay văn phòng phẩm , nhân viên phục vụ chu đáo và không khó chịu hoặc tỏ thái độ coi thường như những nhà sách khác hay nhìn SV đi coi cọp. Lần đầu tiên khi đến đây, Chuột rất bất ngờ khi 1 nhân viên nhường chiếc ghế nhựa nhỏ cho Chuột để Chuột ngồi đọc 1 cuốn sách thoải mái.
Giá như diện tích bán những thứ như dùng để trang trí như lọ hoa, ly nước, chén bát... thu nhỏ lại nhường cho những kệ sách thì tuyệt biết bao.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
25
14
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Không nổi tiếng như Fahasa hay Xuân Thu, nhà sách Thăng Long vẫn được nhiều người biết đến với không gian thoáng mát, phong cách phục vụ lịch sự, sự đa dạng về thể loại sách, xứng đáng là một điểm hẹn tri thức.
Ấn tượng về một điểm văn hóa

ð Không gian thoáng đãng:

Rộng khoảng 200m2, với cách bố trí các dãy sách, quầy bán hàng văn phòng phẩm, quầy hàng lưu niệm và quầy báo chí giãn cách thích hợp, nhà sách luôn có được một không gian thoáng đãng, không gây cảm giác ngợp giữa đống sách và hàng hóa.

ð Văn minh - lịch sự:

Thăng Long tạo nên phong cách riêng bằng logo hình Quốc Tử Giám - một biểu tượng về giá trị văn hóa, giáo dục nổi tiếng của nước ta - và phông màu xanh lá cây của biển hiệu, đồng phục nhân viên.

Nhân viên ăn mặc lịch sự, cung cách phục vụ lại tận tình, chu đáo và nhanh nhẹn. Nếu bạn tìm hoài mà không thấy cuốn sách mình đang cần, hãy hỏi bất cứ nhân viên nào. Họ sẽ dẫn bạn đến đúng kệ sách có quyển sách đó, bởi lẽ mỗi nhân viên ở đây đều thông thuộc từng ngóc ngách của nhà sách.

Không chỉ bán nhiều loại sách với nhiều thể loại, đến với Thăng Long, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thiết bị, văn phòng phẩm. Tuy nhiên, nhà sách Thăng Long không bán áo quần, hàng thực phẩm, mỹ phẩm như một số nhà sách - siêu thị mini khác. Chính sự chọn lọc đó khiến Thăng Long trông văn minh và lịch sự hơn nhiều.

Dành cho những người thích “đọc cọp”

Nói đến chuyện “coi cọp” ở nhà sách, nhiều bạn sinh viên thường nghĩ đến nhà sách Nguyễn Văn Cừ. Thế nhưng, nếu thử một lần đến Thăng Long, bạn sẽ thấy nơi này phù hợp hơn nhiều.

Với không gian thoáng mát, máy lạnh hoạt động liên tục, lại có thêm tiếng nhạc du dương, nhẹ nhàng, luôn phát ra với âm lượng vừa phải, khiến bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tập trung hơn vào việc đọc. Ở Nguyễn Văn Cừ, có khá nhiều người “coi cọp” nên diện tích cho mỗi người đứng hơi bị hạn hẹp, còn với Thăng Long, bạn tha hồ chọn bất cứ chỗ đứng nào mà vẫn thấy rộng rãi. Quầy báo chí luôn có những báo mới, bạn có thể thỏa thích đọc mà chẳng ai phiền hà. Tuy vậy, cũng phải cầm sách cẩn thận, nếu không, chắc chắn sẽ bị nhân viên nhà sách nhắc nhở.

Sách sale off!

Đặc biệt, với những ai thích mua sách giá rẻ, Thăng Long sẽ là một điểm đến thú vị. Nhà sách có đến 3 kệ sách giảm giá từ 30% đến 70% , chủ yếu là sách lịch sử Đảng, chính trị. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng có thể tìm thấy những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng như “Bà Bôvary”, “Cuốn theo chiều gió”... Sách hay, giá rẻ mà vẫn còn mới in! Tại sao bạn không tự mình khám phá nhỉ?

Đến Thăng Long, chắc chắn bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa!

* Thông tin tham khảo

Nhà sách Thăng Long
- Địa chỉ: 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận1
- Điện thoại: (848) 9102062
Sưu tập: giáo dục
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Mình không thích nhà sách này. Đề giữ xe miễn phí nhưng nếu không có ông bác già hơi cao tuổi đứng bên ngoài (hình như là quản lý)thì mấy người giữ xe sẽ xin tiền. Ngoài ra phải tự phục vụ dắt xe, nếu lỡ người giữ xe bận ăn cơm hay 8. Bên trong nhân viên rất là lịch sự đàng hoàng, khi mua hàng xon...
11/09/2007  
Cỏ Dại Nhưng mình không thích ghé đây lắm! Tại nhân viên gửi xe ở đây chẳng lịch sự tí nào.Có lần mình ghé qua, mua nhiều sách nặng quá không thể dời xe được, trong khi nhân viên giữ xe để xe lung tung. Mình nhờ anh nhân viên dời hộ chiếc xe, thì bị tạt ngay 1 gáo nước lạnh " Giữ xe miễn phí thì tự mà dời...
26/06/2007  
Gợi ý lựa chọn
 4 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 4 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?