Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Thi Đấu Phú Thọ
30445 lượt xem | 7 lời bình | 0 sưu tầm
1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8665157
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
5
26
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
// thế là đã 3 năm trôi qua rùi nhỉ, cứ mỗi thứ 7 mổi tuần tôi và đám bạn đại học rủ nhau đi Phú Thọ bơi.

Hồ khá rộng rãi và thoải có lẽ là vì là nơi thi đấu , bọn tôi rủ nhau bơi đua xem ai hơn , rất vui . Mát mẻ và thư giãn lém!

chỗ thay đồ thì sạch sẽ và nhanh chóng, phục vụ chu đáo 

hãy đến đây , bạn sẽ cảm giác như tôi đây!!!! oh ýe hé hé
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Sumo Giá vé là nhiêu vậy địa
25/11/2008  
4
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Vài lần đi xem triển lãm ở đây, cũng khá lâu rùi, không ấn tượng gì nhiều lắm vì khi đi xem triển lãm chỉ lo nhìn đồ thôi, không để ý gì hơn. Rồi mới đây làm hội chợ Viet Build, vào đó dựng gian hàng mới để ý kĩ hơn.
Đây là 1 khu đất đẹp, nhưng thay vì dùng theo đúng mục đích khi xây dựng thì nó được dùng làm cho những hoạt động khác. Sau mỗi lần triển lãm thì nhà thi đấu bị hư hại thêm 1 chút vì khi thực dựng gian hàng, mặc dù ban tổ chức đã cấm khoan, đục làm hư hại mặt bằng nếu không sẽ phạt, các công ty tham dự vẫn bỏ ngoài tai, vì nếu không làm thế người ta sẽ không thể hiện được mục đích quảng bá thương hiệu cho mình, sẵn sàng chấp nhận chịu phạt.
Không biết là số tiền phạt đó khi thu về có được sử dụng cho tôn tạo nhà thi đấu hay nó sẽ đi đâu không ai biết, chỉ biết rằng nhà thi đấu đã làm lãng phí tiền của nhà nước.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
7
q10
Gửi tin nhắn
31/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà thi đấu này mình có vào vài lần, trong những dịp ở đây tổ chức hội chợ triễn lãm, có 1 lần mình ấn tượng nhất là hôm đó lúc minh vào trời mưa, đi lanh quanh mỏi chân nên kiếm chỗ nào ngồi nghỉ tạm, ngồi ngó lanh quanh thấy tự nhiên người ta phủ bạt che những hàng ghế phía khán đài nhưng chỗ che chỗ không nên hơi thắc mắc chú ý kỹ lại thì thấy bị dột, nước chảy lung tung, hic nhà thi đấu mới xây dựng được mấy năm vậy mà mưa dột phải lấy thúng , bạt để che, hứng ..thật là chịu không nổi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chỗ này mà gọi là Nhà Thi Đấu nỗi gì?
Trung tâm triển lãm hạng 2 thì okie đó (hạng I là cái Triển lãm quốc tế òi).

Nhà thi đấu gì toàn triển lãm suốt ngày. Bên ngoài thì thấy để bảng quảng cáo nhiều môn như bóng chuyề, cầu lông, bóng rổ ..... Nhưng thôi, chơi chỗ khác thấy vui hơn mà cũng chẳng thấy tổ chức mấy môn này. Làm mất chức năng của 1 trung tâm thể thao có đầu tư quá!

Có lần vào bên trong làm lễ Seagames vừa rồi, thấy không hợp để làm 1 nhà thi đấu gì hết, khán đài thì  cao, khán giả ngó xuống nhìn vdv giống xem trượt băng thì đúng. Haha!

Tóm lại, chán cái kiểu như NTD Phú Thọ.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moc Nhan là một trong những thành viên tham gia xây dựng nhà thi đấu này, trong lòng lúc nào cũng ngưỡng mộ cái thiết kế đẹp mắt và vĩ đại của nó (so với các nhà thi đấu hiện hữu của toàn Thành phố), hôm nay đọc được lời bình phẩm này thấy bùn quá chuyện sử dụng NTĐ để triển lãm chắc là tranh thủ lúc ko...
10/08/2010  
0
27
q10
Gửi tin nhắn
03/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là nhà thi đấu hỗn hợp thuộc loại lớn và hiện đại bậc nhất của Việt Nam. Khuôn viên rất rộng rãi. Nhớ hồi năm nhất ĐH vào đây học thể dục, chỉ chạy có một vòng sân mà bở cả hơi tai. Trong khu vực nhà thi đấu còn nhiều khu vực nhỏ hơn như khu vực thể hình, nhà thi đấu cầu lông, trường đua ... Cơ sở vật chất ở đây thì không có gì để chê, chỉ suy nghĩ rằng những cơ sở vật chất khang trang thế này sẽ được bảo quản như thế nào, có xuống cấp rất nhanh như những công trình thường thấy ở VN không? Thích nhất là sân cầu lông, không nhớ là có tổng cộng bao nhiêu sân nhưng chắc chắn là hơn con số 10. Các sân đều được trải thảm đúng chuẩn, đèn không quá chói. Kỷ niệm vui nhất khi đánh ở đây là được gặp đội tuyển Việt Nam trong đó có tay vợt số 1 Nguyễn TIến Minh.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nhipdieuma... ko biết ở đây có bộ môn nhào lộn không nhỉ?
18/06/2011  
83
136
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Không gian ở đây rông kinh khủng
Gọi là Nhà thi đấu nhưng lâu lâu mới thấy có thui giải đấu ở đây.
Tôi rất hay đến đây có khi ở đâ cả tuần, vì nơi đây thường xuyên cho thuê để tổ chức Hội chợ - Triển lãm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
152
116
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nhà thi đấu lớn của thành phố, hồi Seagames 22 là nơi thi đấu chính, hồi đó Khủng Long dẫn đoàn CĐV đi cổ vũ khản cổ luôn nhưng không phải cho VN mà là cho Malaysia,hihi.
b rVào các ngày trong tuần, đặc biệt là ngày nghỉ có rất nhiều thanh niên đến đây để chơi các môn thể thao. Khủng Long thì ít khi đến đây lắm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 7 lời bình
Phân loại: Thể dục - Thể thao
 9 lời bình
Phân loại: Thể dục - Thể thao
 2 lời bình
Phân loại: Thể dục - Thể thao
 1 lời bình
Phân loại: Thể dục - Thể thao
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?