Có đủ cách chế biến để món ốc luôn hấp dẫn, từ hấp, luộc, xào, chiên, rang đến nướng mọi, đút lò… với đủ gia vị như tỏi, hành, tiêu, ớt, rau răm, sả, gừng, húng quế, phô mai, bơ… Nếu món ốc miền Bắc phần nhiều được chế biến theo khuynh hướng cân bằng âm dương bằng cách hấp gừng, xào sả, lá chanh… như một món ăn chơi buổi chiều, buổi tối thì người Sài Gòn ăn ốc với nhiều cách chế biến và chú trọng vào gia vị hơn.
Quán Ốc Ken sẽ đưa các bạn đến với các món ốc được bày biện đẹp với màu đen của ốc, đỏ của ớt, xanh của củ sả và vàng cùng gừng. Khi nhìn đã thấy thích thú rồi, đến khi thưởng thức bạn sẽ thấy một vị ngọt, dai, giòn từ ốc, thơm ngon từ gia vị . . . Thế nên Ốc Ken đã đặt ra tiêu chí" Ngon Mà Rẻ" nhất định sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.
Đặc biệt Ốc Ken có những đầu bếp Sài thành giàu kinh nghiệm.