Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Phở Khô Gia Lai
6641 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
105E Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Phở Phở khô Gia Lai
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
2
5
q10
Gửi tin nhắn
29/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Quán phở Hồng rất nổi tiếng ở Gia Lai, từ khi mình còn nhỏ đã được bố dẫn đi ăn rồi. Hôm vừa rồi mới phát hiện quán có chi nhánh ở SG, ghé ăn thì thấy hương vị đúng chất phở khô Gia Lai, giá tầm 30k, cũng bằng giá trên GL lun chứ không mắc hơn. Mấy bạn ở tỉnh khác thì cho rằng phở khô Gl cũng bình thường thôi, nhưng đối với người GL thì đúng là một địa điểm để thỏa nỗi nhớ mong ẩm thực quê nhà. 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
yenha thích lời bình này.
Khủng long... Gía vậy mà chất lượng tốt thì cũng được.
29/07/2011  
0
2
q10
Gửi tin nhắn
17/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Người Gia Lai xem món phở khô như một phần không thể thiếu trong nét văn hóa ẩm thực của mình. 1 suất phở khô gồm 2 tô: 1 tô đựng bánh phở làm từ bột gạo xay. Bánh phở khi trụng nóng để làm phở không khô cứng như mường tượng mà còn mềm dai, nên cũng như phở tươi. Trên đó là thịt heo bằm nhỏ và hành phi thơm phức. 

Tô thứ hai để đựng nước lèo với thịt bò tái hoặc bò viên, trên mặt là hành ngò xắt nhỏ, rắc thêm chút tiêu đen, đơn giản thôi nhưng dậy mùi thơm hấp dẫn vô cùng. Rau ăn kèm với Phở Khô Gia Lai cũng đơn giản chỉ có xà lách, húng quế và giá trụng. Ngổ hay ngò gai đi theo cũng không hợp. 

Ăn Phở Khô gần như là cái thú vì bạn tự gia giảm mặn nhạt theo khẩu vị của mình bằng tương nâu cùng nước tương. Là nước tương chứ không thể là nước mắm được vì nước mắm sẽ át đi mùi thơm của bánh phở. Cho thêm giá trụng vào tô, trộn bánh phở, giá với tương cho đều. Ăn 1 miếng mà đầy đủ cả: mùi thơm của phở, vị ngọt nhẹ của tương, giòn giòn của giá, gắp thêm miếng thịt chấm chút tương, húp thêm miếng nước lèo ngon ngọt. Lúc này, mới thấy Phở khô Gia Lai là gì. 

Quán này mới khai trương,hôm qua e mới ghé wa ăn thử thấy phục vụ ân cần, ăn cũng ngon đặc biệt là có nước uống miễn phí trong tuần đâu khai trương và 3 ngày đầu thì ăn 1 tặng 1 :D,bà con ghé qua ăn thử xem
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
moon nghe giới thiệu thấy tò mò và thèm wa, chưa ăn món này bao giờ. Giá cả thế nào hả bác?
17/06/2009  
17/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Người Gia Lai xem món phở khô như một phần không thể thiếu trong nét văn hóa ẩm thực của mình. 1 suất phở khô gồm 2 tô: 1 tô đựng bánh phở làm từ bột gạo xay. Bánh phở khi trụng nóng để làm phở không khô cứng như mường tượng mà còn mềm dai, nên cũng như phở tươi. Trên đó là thịt heo bằm nhỏ và hành phi thơm phức. 

Tô thứ hai để đựng nước lèo với thịt bò tái hoặc bò viên, trên mặt là hành ngò xắt nhỏ, rắc thêm chút tiêu đen, đơn giản thôi nhưng dậy mùi thơm hấp dẫn vô cùng. Rau ăn kèm với Phở Khô Gia Lai cũng đơn giản chỉ có xà lách, húng quế và giá trụng. Ngổ hay ngò gai đi theo cũng không hợp. 

Ăn Phở Khô gần như là cái thú vì bạn tự gia giảm mặn nhạt theo khẩu vị của mình bằng tương nâu cùng nước tương. Là nước tương chứ không thể là nước mắm được vì nước mắm sẽ át đi mùi thơm của bánh phở. Cho thêm giá trụng vào tô, trộn bánh phở, giá với tương cho đều. Ăn 1 miếng mà đầy đủ cả: mùi thơm của phở, vị ngọt nhẹ của tương, giòn giòn của giá, gắp thêm miếng thịt chấm chút tương, húp thêm miếng nước lèo ngon ngọt. Lúc này, mới thấy Phở khô Gia Lai là gì. 

Quán này mới khai trương,hôm qua e mới ghé wa ăn thử thấy phục vụ ân cần, ăn cũng ngon đặc biệt là có nước uống miễn phí trong tuần đâu khai trương và 3 ngày đầu thì ăn 1 tặng 1 :D,bà con ghé qua ăn thử xem
Người Gia Lai xem món phở khô như một phần không thể thiếu trong nét văn hóa ẩm thực của mình. 1 suất phở khô gồm 2 tô: 1 tô đựng bánh phở làm từ bột gạo xay. Bánh phở khi trụng nóng để làm phở không khô cứng như mường tượng mà còn mềm dai, nên cũng như phở tươi. Trên đó là thịt heo bằm nhỏ và hành phi thơm phức. 

Tô thứ hai để đựng nước lèo với thịt bò tái hoặc bò viên, trên mặt là hành ngò xắt nhỏ, rắc thêm chút tiêu đen, đơn giản thôi nhưng dậy mùi thơm hấp dẫn vô cùng. Rau ăn kèm với Phở Khô Gia Lai cũng đơn giản chỉ có xà lách, húng quế và giá trụng. Ngổ hay ngò gai đi theo cũng không hợp. 

Ăn Phở Khô gần như là cái thú vì bạn tự gia giảm mặn nhạt theo khẩu vị của mình bằng tương nâu cùng nước tương. Là nước tương chứ không thể là nước mắm được vì nước mắm sẽ át đi mùi thơm của bánh phở. Cho thêm giá trụng vào tô, trộn bánh phở, giá với tương cho đều. Ăn 1 miếng mà đầy đủ cả: mùi thơm của phở, vị ngọt nhẹ của tương, giòn giòn của giá, gắp thêm miếng thịt chấm chút tương, húp thêm miếng nước lèo ngon ngọt. Lúc này, mới thấy Phở khô Gia Lai là gì. 

Quán này mới khai trương,hôm qua e mới ghé wa ăn thử thấy phục vụ ân cần, ăn cũng ngon đặc biệt là có nước uống miễn phí trong tuần đâu khai trương và 3 ngày đầu thì ăn 1
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 22 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?