Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare (cơ sở 1)
15400 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
79 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3910 4545
Fax: 08 3910 3334
Email: info@victoriavn.com
Website: victoriavn.com
TAGs:
kham chua benh phong kham phong kham quoc te Victoria Healthcare
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/08/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare ra đời với mục tiêu cung cấp dịch vụ y khoa chất lượng cao, ứng dụng công nghệ quản lý, khai thác dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn y khoa của các nước phát triển. Các chẩn đoán và điều trị đều dựa trên nền y học chứng. Phục vụ bằng tình nhân ái và thái độ tận tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng dịch vụ; Không chỉ dành cho người Việt Nam hay người nước ngoài sinh sống, làm việc, du lịch tại Việt Nam…Victoria Healthcare có mặt để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ y khoa chất lượng cao với mức chi phí phù hợp.


Đội ngũ bác sỹ trong và ngoài nước có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm và đều được đào tạo tại các trung tâm y tế, bệnh viện lớn ở nước ngoài đồng thời là thành viên của các hội nghề nghiệp uy tín như : hội nội soi tiêu hóa Hoa kỳ, hội tai mũi họng và phẫu thuật đầu cổ Hoa kỳ…Phòng khám làm việc với tinh thần “ thân thiện trong giao tiếp – tận tâm trong điều trị - tận tình trong tư vấn”.


Với hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, đầy đủ các chuyên khoa từ Nhi, Nội tổng quát, Tim mạch, Tai mũi họng, Tiêu hóa – gan mật, Sản phụ khoa, Niệu Nam học … cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến bệnh nhân sẽ được chăm sóc và thực hiện việc khám, chữa bệnh theo quy trình ngắn nhất, giảm thiểu thời gian chờ và thời gian đi lại cho các xét nghiệm liên quan. Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, chăm sóc sức khỏe cho hộ gia đình qua “thẻ chăm sóc sức khỏe” cung cấp cho các gia đình Việt những tiện ích và tiết kiệm tối đa chi phí cho việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hàng năm.


Tư vấn, xây dựng và cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với nhu cầu, chi phí của các công ty trong và ngoài nước, Victoria Healthcare là đối tác tin cậy của các công ty trong công tác khám sức khỏe nghề nghiệp, sức khỏe tuyển dụng và sức khỏe định kỳ cho đội ngũ nhân viên.


Trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sạch sẽ cùng quy trình vô trùng tuyệt đối trong các hoạt động y khoa… tất cả nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tại Victoria Healthcare. Hệ thống bệnh án điện tử lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam nhằm cung cấp thêm tiện ích cho khách hàng - bệnh nhân trong việc truy cứu – sao lưu hoặc theo dõi tình trạng sức khỏe bản thân, trao đổi và nhận tư vấn trực tiếp từ Bác sỹ điều trị. Việc Liên kết cộng tác với hầu hết các công ty bảo hiểm quốc tế và trong nước qua hình thức thanh toán trực tiếp là một trong những tiện ích mà Victoria Healthcare cung cấp cho khách hàng – bệnh nhân trong thanh toán.
Hiện nay Victoria Healthcare đã mở thêm phòng khám thứ hai tại 
135A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 9 lời bình
Phân loại: Y tế
 19 lời bình
Phân loại: Y tế
 5 lời bình
Phân loại: Y tế
 5 lời bình
Phân loại: Y tế
 4 lời bình
Phân loại: Y tế
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?