Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán 403
7452 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
403 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 6.2989668
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
242
113
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
  Trước Tết có đi với mấy người bạn sang Q.7 chơi, đến trưa thì lay hoay kiếm chỗ ăn. Đang đi trên đường Nguyễn Thị Thập thì ngó thấy bên đường có 1 quán hình như mới mở. Quán có tên khá đơn giản " Quán 403 " với bảng hiệu hình chú gà xinh trên nền màu xanh lá. Quán có phong nền ko ổn lắm với vách nhà chưa tráng, còn thấy gạch ống. Nghe bạn nói quán này mới mở nhưng ngon lắm nên cả bọn kéo vào ăn thử xem sao.
   Bên trong quán khá sạch sẽ, bàn ghế & muỗng nĩa đều sach , ko bị dính bụi nhưng những quán khác nằm trên con đường đầy bụi bặm này. Ở đây ngon nhất là " Cơm gà ta xối mỡ "  ( bạn bảo thế ), vậy là 4 đứa kêu luôn 4 phần. Trong thời gian chờ đợi, sẵn dịp quan sát lun thì thấy mọi thứ sạch sẽ & khong khí cũng mát mẻ nên cả bọn vẫn thích thú, chấp nhận được.
   Khoảng 10' sau thì cơm lên, cô chủ bảo phải làm gà & chiên từ đâu cho ngon nên hơn trễ xíu. Quán thế này nhưng lại dùng toàn dĩa ,chén bằng sứ trắng, muỗng, nĩa cũng loại tốt. Ken hơi bất ngờ !!!  Món ăn được trang trí đơn giản, 1/4 con gà, cơm vàng ươm nấu với nước luộc gà. Ken bất ngờ hơn khi dùng món cơm đó. Ngon tuyệt, vị cơm vừa phải, gà thì mềm & dai ( đúng gà ta !!! ) ,da gà thì giòn rụm với mùi vị ngon quá sá, " Không ngờ rằng có 1 quan ngon thế này mà đến h mình mới biết !!! "
    Vưa ăn vừa trò chuyện với cô chủ quán ( thân thiện & vui vẻ ), quán mới mở thôi, chuyên bán các món về gà , giá cả thì khá bình dân vì bán trong khu vực bình dân mà. Về chất lượng thì luôn đảm bảo vệ sinh & an toàn thực phẩm. Khách của quán phần lớn là những người dân sống lân cận. Quán có bán tất cả các món liên quan đến gà, từ xôi, miến, cháo, gỏi, phở... Giá cả thì từ 14k - 20k.
     Cả đám ăn xong, cơm vừa ngon & vừa no nữa. Cơm thì dẻo vừa fai, không khô ran mà ướt xíu vì nấu bằng nước gà luộc nên trong hạt cơm cũng có vị gà lun. Nước chấm của quán cũng khá đặc biệt, ăn với gà rất hợp vị .
    Chỉ mỗi cái xa quá thôi, chứ nếu gần chắcn sẽ đông nghẹt khách. Nhưng Ken sẽ way lại khi xuống Q.7 Có thêm 1 địa điểm ko thể bỏ qua.

  Ah, quên, giá cả thêm nè : Cơm gà Xối mỡ thường : 15k
                                                  Cơm gà ta xối mỡ đặc biệt : 25k
           Order 5 phần trở lên sẽ giao hàng tận nơi. ^_^
 
 
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 8 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 49 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 12 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 11 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?