Khu làng hoa Gò Vấp trên đường Cây Trâm chiều xuống trở nên nhộn nhịp hẳn lên bởi hàng chục quán ăn, chủ yếu là các món như lẩu dê, lẩu hải sản, nhưng đặc biệt là món lẩu bò có đến bốn, năm quán.Điểm đặc biệt nhất của quán là một thực đơn khoảng hơn trăm món từ bò và bê như thịt, lòng, đuôi, móng... được chế biến thành những món gỏi, xào, chiên, nướng, hấp, hầm, tiềm và lẩu. Mỗi cách nấu có từ năm, sau món đến mười mấy món khác nhau. Bắt đầu bằng những món khai vị như gỏi là sách, gỏi gân bò bóp chua ngọt với bắp chuối và măng. Vị măng trong gỏ phải được luộc vừa chín tới, còn vị hơi nhân nhẩn mới ra vị măng tươi mới thì gỏi mới ngon. Còn món bắp bò hấp, bê hấp gừng, lựa cái bắp vừa, khi chín, miếng thịt vừa giòn nhưng không cứng mới đạt. Gu của quán, nước chấm ưa dùng mắm nêm. Chấm miếng gân, bắp bò hấp với mắm nêm kèm thêm chuối chát, khế, xoài sống, rau thơm, hương vị ăn trở nên đậm đà hơn.