Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán ăn Tây Hồ
2378 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
Tây Hồ, Quận Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: (04)2194540
Fax:
Email: boyhay_cuoi2000@yahoo.com
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
10
3
Hà Nội
Gửi tin nhắn
07/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Một ngày trôi qua thật buồn tẻ.Thất vọng và chán nản với những chuyện xảy ra hôm qua .Sáng nay 01/01/07 ngủ dạy sớm ko biết fải làm gì cho ngày hôm nay sau một ngày hom qua đầy mệt mỏi.tắm rửa song , đưa em đi ăn sáng rồi trở em đi học.Tui về fòng với tâm trạng căng thẳng , suy nghĩ ...Bục mình định dắt xe ra chạy một vòng cho khuây khoã nhưng lại thôi.Tôi đi bộ lang thang ra ngoài cầu giấy lững thững như người mất hồn.Một tiếng két .....fanh rất to tù fía sau làm tôi giật mình vi đang mãi nghĩ ve những điều vớ vẩn.Quay lại thì ra la chiếc xe bus 33 chạy ra Hồ Tây , nghĩ thế nào tôi trèo lên xe đi luôn ngồi trên xe bus tôi ngủ một giấc thật dài cho đến khi người lái xe kêu dạy nói đã đến điểm cuối.
Xuống xe tôi tiếp tục đi bộ đi mãi mỏi chân quá...hix .Gọi một cái xích lô bảo trở tôi vòng quanh hồ tây.Mãi nghĩ gì đấy ko để ý đến lúc nhìn đồng hồ thấy 10h30 tôi kêu ông xế cho xuống đi lững thững về fía công viên nứoc.Thế nào chứ nhìn vào thấy hoa cả mắt nên tôi ko vào bên trong.Di sang fía ngõ trái của cv tôi thấy một quán nhỏ .chỉ rộng chừng 2m nhưng lại rất lịch sự va sang trọng.Tôi bèn chui vao quán gọi ra một ly nước lọc .Lát sau ..thấy đói bụng tui gọi có gì ăn được ko ? bà chủ quán đem ra cho một đĩa cài gi quấn quanh bọc trong đó là nhân tôm va trứng lẫn thịt bò.Lúc này tâm trạng ko dc tốt nên tôi củng chăngr hỏi là món gì cứ thế ăn.
TRời ! Cái gì mà lạ vậy cà .Cầm gói fở cuốn chấm vào bát nước chấm có fa gừng tỏi lại kẹp thêm một ít rau songs đưa vào miẹng cắn một miếng...Oái món gì là lạ mà ngon vậy kìa.ko có mùi thị bò , cũng ko có mùi tôm.quái lạ chỉ thấy mùi thơm thoang thoảng   của loại hoa nhài thường dùng để uống trà.Mà lạ chỗ là rõ ràng mình ăn thì thấy có tôm và bò thạt nhưng lại ko có mùi.Hix ngon tuyệt vời quá xá trời luôn.
Về nhà khoe với em thì em bảo la chăc tại anh đói quá nên ăn gì vào chẳng ngon.Thế là thứ 7 đưa em đi ăn. Trời em mê tit món này luôn thi thoảng lại bắt tôi đưa đi chén món này một bữa.   Món này chịu ko biết tên.
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
sweet09 hihi... coi bộ phải làm cuộc hành trình như bạn để ngó xem quán đó ra sao rùi... để xem hôm nào chán đời đã... 10/06/2008  
Han Kyo By... Quán ăn Tây Hồ ! hì bịa ra vậy thui chứ hồi đó tui vào ăn tâm trạng đang rối bời à , làm gì có thú vui để mà để ý tên quán chứ ,Nhưng mà quả thật món đó ngon lắm a nha ,tui cun...
08/05/2008  
Gợi ý lựa chọn
 12 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 21 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?