Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Kem Và Cá Viên Chiên
4976 lượt xem | 3 lời bình | 2 sưu tầm
2 Trương Hán Siêu, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
4
11
q10
Gửi tin nhắn
11/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là quán kem mình thích ghé đến nhất nè. Tuy bình dân nhưng rất ngon và phục vụ rất tốt, vui vẻ. Giá cả rất ok 5000/ly kem. Có hai loại, kem nhãn và kem cà phê ăn cùng với đậu phộng muối rất lạ và ngon. Phía trước hẻm còn có tiệm bán chuối nướng nữa, nhắc đến thôi đã thèm rồi . Rất xứng đáng dể vote cho 5 sao các bạn nhỉ
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
H_classic Thổ địa này ghiền quán này lắm nè, thế mới cho 5*
15/06/2008  
126
98
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Mình thấy quán này bán cái gì cũng ngon cả. Từ kem tới cá viên chiên.Mình thích quán này vì nó bán 2 món mà thích, không phải di dời địa điểm ăn uống.( hehhe tham ăn kèm với lười mà lị :D)Ở đây chỉ bán có 2 lọai kem: càfê và nhãn.Mình thấy kem nào cũng ngon.Nhưng mình thích ăn kem nhãn vì nó có nhãn ở trong kem.Còn món cá viên thì rất ngon, vừa dai vừa thơm.( mới đi ăn về mà nhắc tới vẫn còn thèm).
Giá cả ở đây cũng bình dân. 4000 / 1 ly kem. 3000/ 1 xâu cá viên. Nếu bạn vào quán mà không nói là cho mấy xâu, thì chủ quán mặc định sẽ đem cho bạn 4 xâu.
Có dịp bạn hãy ghé quán, bảo đảm bạn sẽ bị ghiền như mình!
Sưu tập: Kem
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
măm_măm Tui cũng ghiền cá viên lắm!Nghe bạn nói hấp dẫn quá, chắc mai sẽ ghé ăn thử
29/06/2007  
21
13
Kio
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Chỗ này gần nhà con bạn của mình. Nên được "cô bé" ấy giới thiệu. Thâm niên của quán cũng lâu rồi, cô bé bảo rằng từ thời ba mẹ cô bé còn đi học thì đó là chổ hẹn hò lí tưởng (ko biết thật ko đây)
Đia điểm: Mình ko chắc phải Trương Hán Siêu ko nữa. Chỉ biết rằng trên đường Đinh Tiên Hoàng gần tới Võ Thị Sáu có con đường nhỏ(giống con hẻm hơn), nằm bên tay phải, nó cũng là 1 cái chợ nhỏ. Đi vào chừng mấy căn nhà, kế bên nó là quán cho thuê truyện.
Đặc sản: thi kem, nhưng ngon nhất là kem chuối. Kem o đây khác những chỗ khác rất đơn giản, chỉ có kem vài hạt đậu phộng và một miếng bánh chuôi hay mấy trái nhãn hột tiêu, minh nghe nói còn có kem sữa đậu nành nữa, nhưng chưa ăn bao giờ vì thích kem chuối nhất. Còn món thứ 2 là cá viên chiên, minh thích ăn ở đây ko phải vì cá viên mà vì đồ chua, ko hiểu sao ngon wá.
Giá cả: ko biết 4 sao có quá nhiều ko, nhưng so với những chỗ minh ăn thì thấy kem ở đây ngon, mà giá thì rẻ 2000 hay 3000 gì đó, vì mỗi lần ăn toàn ăn 1 li kem và 2 xâu cá ko à( cá viên thì 3000d 1 xâu)
Điểm trừ là quán nhỏ, đông khách nên thường xuyên hết chỗ. Ko có bàn ghế đàng hoàng mà chỉ là những chiếc ghế nhỏ, mỗi ng 1 cái, thêm 1 cái để tương chấm,hết.
Mình thích quán này vì gần nhà,v ả lại kem là thứ minh thích nhất, trời lạnh mà đi ăn kem thì ...tuyệt vời
Sưu tập: Món ngon
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kio hic, ma sao minh an hoai ma ko thay no bieu tinh nhi? chac tai ban an nhieu wa rui,minh moi lan chi an 1 li vaø 2 xau thui.Ban lam minh thay toi loi wa huhu. Nhung quan nay an cung ngon ma dung ko?hihi
29/06/2007  
ROSE mình đã đổi một lời mời đi ăn Buffe để tới chỗ này, vì "kết". Tiếc rằng sau khi hồn nhiên măm hai ly kem đậu nành (lạnh) + rất nhiều cá viên chiên (nóng), cái bụng đáng thương cuả mình biêủ tình ghê lắm >=<
29/06/2007  
Gợi ý lựa chọn
 12 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 7 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?