Sở dĩ người ta thích đến đây vì ngồi ngoài sân thoáng mát, thức ăn ngon và cùng ba người bạn nữa đến lai rai chỉ chừng 100.000đ; có khi còn dư tiền. Một cái lẩu có nhiều giá, từ khoảng 15.000 đến 30.000đ, tuỳ số người ăn và tuỳ ý thích của thực khách. Khách đông nên nhiều khi phải ngồi chờ. Trong gió hiu buổi chiều, mùi thơm thoang thoảng của nước xúp, của hành, của tiêu, bụng sẽ cảm thấy… cồn cào. Những thứ ăn kèm lẩu gồm tương ớt, dĩa mì gói và một dĩa rau các thứ: cải xanh, mồng tơi, giá, hẹ, bầu… có khi có thêm hành và rau má nữa.
Trong nồi xúp cũng đủ nguyên liệu, nào da heo, huyết, thịt nạc, xương hàm, xương ống, xương giá còn dính nhiều thịt. Nước xúp nấu toàn bằng xương heo nên ngọt lịm, thơm phức, beo béo, cộng hưởng mùi của hành, tiêu, vị mặn của nước tương, cay của ớt… tất cả hoà quyện tạo hương vị đặc biệt. Nếu thích, bạn có thể kêu thêm vài con mắt heo ăn cho “đã”. Mỗi con có giá 3.000đ.