Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Miến gà Sơn Nga
18844 lượt xem | 11 lời bình | 0 sưu tầm
48 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
9
q10
Gửi tin nhắn
18/07/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Mình thấy việc có một cảm giác ăn ngon quả là khó vì hiện nay người cung cấp/ nuôi gà vịt /cung cấp thực phẩm đều chạy theo lợi nhuận mà quên đi chất lượng, quên đi sự phục vụ tân tình phải có của người bán . Gà vườn Củ Chi là sản phẩm của Nông trại mình tại Củ Chi nuôi gà theo kiểu truyền thống và giao lẻ tận nhà cho khách hàng ở HCM vào ngày thứ 7.Khách cũng đã test thử và nhận được nhiều lời khen ngợi. Nếu gà mình không ngon thì mình cũng chỉ bán được một lần mà thôi.Nhưng mình muốn hướng đến việc cung cấp lâu dài chứ không phải ăn xổi ở thì. Vui lòng xem thêm ở http://www.facebook.com/nongtraicuchi hoặc http://gavuoncuchi.blogspot.com Cũng rất mong admin cho mình được giới thiệu và đem đến cho những bạn thích thịt gà một sản phẩm tốt.Thanks
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
  Ôi! nói đến Sơn Nga thì quán quán mình cũng đi "mòn dép" rồi, từ bên đường Huỳnh Mẫn Đạt, tới Nguyễn Đình Chiểu, Phan Xích Long rồi gần đài truyền hình nữa. Nhưng ăn nhiều nhất, thích nhất vẫn là quán ở đường Huỳnh Mẫn Đạt. Còn bên Phan Xích Long thì dở hơn mấy quán khác. ở Nguyễn Đình Chiểu cũng được.

 Mình thích Sơn Nga trước tiên là vì: gà ngon. ăn dai, phần da lại dòn dòn, thịt không bị bở như các quán gà khác. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn: có thể ăn cháo, xôi, miến, phở, bún... nhưng mình thường ăn xôi, miến, phở hơn. Bún thì không ngon lắm. nếu muốn ăn ngon hơn một chút thì bạn chọn món đùi (2 loại: đùi dóc xương và đùi để nguyên xương cho bạn thỏa sức gặm nhấm ^^). Nếu hôm nào sang sang thì gọi món đùi đặng biệt, ăn xong là phê trên bờ đê luôn. hehe.

  Giá hiện tại cho một món đùi dóc xương mà mình hay ăn là 25k. Còn đùi đặc biệt có thể đã lên 55k rồi đó. So với những quán bún, phở bò khác thì giá như vậy cũng rẻ và ăn được. Thời buổi giá cả leo thang mà.

 Ngoài ra, ở đây còn phục vụ một số loại thức uống nữa. Mình hay gọi cà phê. Cũng rất ngon.

       NẾU GÀ LÀ MÓN KHOÁI KHẨU CỦA BẠN THÌ HÃY TỚI SƠN NGA ĂN THỬ NHÉ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
26/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi khuyên các bạn có ý định mua gà đây cúng thì quên đi. Thật là bực mình 1 nơi làm ăn mà uy tín chẳng ra gì, đã cho địa chỉ, giá cả xong xuôi. Đến giờ linh thì nói ko giao nữa vì xa, ngay từ q1 lên q3 mà xa, kêu trả thêm tiền thì họ vẫn thoái thác. Làm trễ giờ cúng, thật ko biết dùng từ nào để nói dc. Bà chủ đây thật 2 lời.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
12/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Ăn quán này đúng kiểu Bắc luôn đó nha, nhìn món tương ớt và lá chanh là đủ biết rồi. Tuy nhiên, vì lá chanh cắt sẵn nên ko đc tươi lắm, có sợi khô như ngói vậy...
Miến gà, phở gà, xôi gà...3 món chủ đạo. Phối hợp với nhiều lựa chọn như gà chặt, lòng gà, đùi gà bảo đảm bạn sẽ hài lòng. Nhưng chỗ đó là 48 NĐC chứ không phải là 20 NĐC,
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
TuấnAnh Gà với lá chanh, goa tuyệt, hehe
12/01/2009  
13
40
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Chuyện của đồng nghiệp:
2 vợ chồng đi ăn sáng ở đây vô ngồi đợi 10' không thấy ai ngó ngàng gì gọi cũng ko ai thèm để ý, gọi thêm vài lần nhân viên tới hỏi ăn gì rồi cho ngồi đợi thêm 10' nữa vẫn chẳng thấy gì, lại gọi tiếp mà lần này là ông chủ cũng đang ở đó kêu mà ko thấy phản ứng gì, ghét. Đứng dậy bỏ về, nhân viên chạy ra kéo lại hỏi "anh chị ăn gì? " Bó tay.
Chuyện của tớ:
2 lần đều ăn bên Phan Xích Long, ở đây thì quán rộng rãi hơn bên NĐC. Lần 1 thì quán cũng vắng khách nhưng vẫn phải ngồi đợi gần 15' mới được ăn. Lần 2 thì quán khá đông nên tớ ngồi cái bàn tít trong góc nhưng cũng đủ để nhân viên nhìn thấy. Gọi 1 tiếng, 2 tiếng, 3 tiếng đủ để cả quán nghe thấy mà  có mỗi nhân viên là ko nghe thấy. Tức quá gọi thêm lần nữa thì thấy nàng nhân viên ngúng ngẩy đi tới, nàng chả cần đếm xỉa gì tới khách cả chỉ vừa buột miệng gọi "1 phở..." thế là nàng lại ngúng ngẩy bỏ đi dù rằng nàng thấy 2 đứa ngồi sờ sờ ra đó. Giận thế. Gọi giật nàng lại bảo "để người ta gọi xong rồi hãy đi chứ". Chắc từ trước tới giờ ko ai dám nói thế với nàng nên nàng tỏ ra ngạc nhiên lắm lắm, kêu xong nàng nhìn 2 đứa rồi nàng bỏ đi.Chắc nàng ức lắm đây. Thế mà lúc gọi tính tiền thì sao nàng vui vẻ thế cười toét cả miệng "Cho em xin 100 chẵn".
Dù rằng phục vụ ở đây ko tốt nhưng phải công nhận là gà ở đây ngon,thịt mềm độ dai vừa phải, còn bún, phở, miếng ko ngon bằng bên Kỳ Đồng, gọi gà mà kêu róc xương thì họ róc sạch, ăn ko thấy tí xương nào. Còn các loại nước ép thì chỉ là nước ép trái cây đống hộp mua sẵn nên ko ngon.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
15
116
q10
Gửi tin nhắn
15/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán nằm khoảng đầu đường Nguyễn Đình Chiểu. QUán này ở quận 1 nhưng giá cả rất bình dân. Quán bán Phở, miến, xôi gà. Quán này nghe mọi người nói là tên của 2 vợ chồng, anh Sơn và chị Nga (không bít có đúng hông?). Quán nấu theo phong cách bắc có hơi lai miền Nam 1 tí nhưng ăn rất ngon. (Tất nhiên không ngon bằng quán bà Chửi rùi). Quán ngon, ở quận 1 mà không có chảnh. Phục vụ rất tốt.
Cho 8 điểm!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
14
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này không được rộng rãi cho lắm. Chất lượng vệ sinh thì tạm được thôi !
Đến đây thích nhất là món miến lòng gà ăn kèm với muối tiêu chanh và 1 ít lá chanh.  Ăn kèm với rau sống, đặc biệt là bắp chuối và rau rằm. Nhưng quán này xin thêm rau hơi lâu !
Ngoài ra, quán còn bán cháo, bún, phở và xôi. Giá cả là 14000đ/tô lúc trước có 10000đ, sau đó lên 12000đ và giờ thì là 14000đ.
Quán hiện có khá nhiều chi nhánh: 1 cái ở nguyễn đình chiểu, 1 cái ở bình thạnh, 1 cái ở mạc đĩnh chi, 1 cái ở nguyễn bỉnh khiêm.
Hãy đến thử 1 lần nhé các địa !
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
33
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hehe lại một điểm mà địa tui hay lui tới vì rất gần cơ sở Mai Thị Lựu của ĐH Mở, cách có 30m àh.

Ăn quán này đúng kiểu Bắc lun đó nha, nhìn món tương ớt và lá chanh là đủ biết rồi. Tuy nhiên, vì lá chanh cắt sẵn nên ko đc tươi lắm, có sợi khô như ngói vậy...
Miến gà, phở gà, xôi gà...3 món chủ đạo. Phối hợp với nhiều lựa chọn như gà chặt, lòng gà, đùi gà bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

Kỷ lục của tui là 1 tô miến + 1 hộp xôi. Hộp xôi là ăn thêm trong lúc chờ bạn gái đi thi hihi
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice ha ha ngồi chờ bạn gái trong quán, cũng hay phết nhỉ
25/08/2008  
5
6
q10
Gửi tin nhắn
18/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này mới mở chi nhánh ở góc Pasteur - Nguyễn Công Trứ, hôm nào cũng đông khách, phục vụ từ sáng đến hết trưa. Ngoài các món phở, miến, cháo, xôi và bún gà thì quán có bán cơm trưa. Giá là 15k/phần cơm, phở, xôi...gà bình thường, 20k nếu là đùi gà và 45k/phần nếu là đặc biệt (mình chưa thử khoản đặc biệt này nên ko bít hehe ).
Có lẽ mình thích món xôi gà, cũng có thể thay bằng lòng gà, da gà hay đùi gà. Một đĩa xôi, thịt gà (thường là cánh gà), một ít hành phi và 1 chén nước lèo nóng. Ăn kèm với muối tiêu chanh, lá chanh (mình thường cho thêm một ít tương ớt Bắc, hihi ). Xôi mềm, thịt gà dai nhưng mềm, không bị xác, nước lèo nóng, vừa miệng, ăn không bị ngán. Món này ăn sáng khá ổn.
Phục vụ thì tương đối, có khi "bị quên", ko niềm nở lắm nhưng được cái cũng nhanh.
Nói chung 8đ là hợp lý.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
11
q10
Gửi tin nhắn
08/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán bán khá nhiều món : miến gà,phở gà, bún gà, cháo gà, xôi gà... Gà ở đây là gà ta, thịt chắc, ngọt. Quán bán từ sáng đến chiều tối. Buổi sáng rất đông, đặt biệt là hai ngày cuối tuần. Trước đây giá chỉ 12000/tô nhưng trong thời bão giá hoành hành, quán lên 14000/tô. Quán còn có một chi nhánh ở Trần Hưng Đạo Q1 nhưng giờ hình như đã dẹp rồi và mở chi nhánh khác.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
59
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Quán Sơn Nga nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, đối diện Bưu điện Nguyễn Đình Chiểu.
Quán có các món: cháo gà, miến gà, xôi gà, phở gà... nói chung là tất tần thứ về gà. Giá cả cũng khá rẻ trong thời buổi hiện nay, chỉ 14000đ là có được một tô miến thơm ngon đầy thịt gà. Ngoài ra còn có các mức giá khác như 20000, 40000 (đùi gà).
Điều đặc biệt ở đây là hầu hết các món đều nấu theo khẩu vị người Bắc, cách ăn cũng giống người Bắc. Ở đây có lá chanh, muối tiêu ăn kèm với thịt gà rất ngon. Mỗi khi nhà không nấu cơm là PT lại chạy ra đây ăn.
Đảm bảo hai yếu tố ngon và rẻ nên quán thường đông nên phục vụ nhiều lúc không kịp. Mặc dù là quán miền Bắc nhưng phục vụ lại như miền Nam, tức là đừng lo là sẽ được khuyến mãi thêm ngón tay chị bưng tô.
Gửi xe miễn phí. Bảo đảm ăn ngon.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 46 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 144 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 31 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?