Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Nhà Lá Cơm Niêu
9256 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
458 Nguyễn An Ninh - Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (064)3582479
Fax:
Email: nhalacomnieuvt@yahoo.com
Website:
TAGs:
Quán an quán an gia dình
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Bà Rịa - Vũng Tàu
Gửi tin nhắn
24/01/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Ban quản lý quán đã chọn lựa những đầu bếp dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để đứng bếp....
Qua ý kiến của bạn, ban quản lý quán nhận thấy bạn chưa từng đến quán và thưởng thưc món ăn tại quán, nguyên nhân: quán chưa bao giờ làm món cá kho dưa chua, và có một món duy nhất om dưa là: cá Chép om dưa - đặc sản của quán Nhà Lá Cơm Niêu luôn được khách ra tại hồ chọn cá sống, nhân viên bắt theo ý thực khách và được chính tay anh bếp trưởng thiết kế và chế biến chuyên nghiệp.
Hệ thống lò nấu cơm niêu và hệ thống ủ cơm hiện đại được đảm trách bởi nhân viên dài dặn kinh nghiệm và ban quản lý rất sát sao từ những mẻ cơm ra lò nên chưa bao giờ quán xẩy ra trường hợp khách chê cơm sống or cứng hay bị nguội.
Gạo nấu cơm niêu là một loại gạo đặc biệt, đó là bí quyết riêng của quán, chính vì vậy, ngay cả khi cơm nguội đi nhưng vẫn giữ được độ thơm và dẻo ngọt.
....
Quan chưa bao giờ tăng giá vào dịp lễ tết hay ngày nghỉ, chính vì thế khi thực khách đến quán không bao giờ phải hỏi giá cả, không bao giờ than phiền giá cao và giá trong Manu là giá bán duy nhất.
Có một số quán( cá nhân) do cạnh tranh không lành mạnh nên cố ý bôi nhọ, chế diễu, nói xấu quán, nhưng khi bạn đến quán bạn sẽ cảm nhận được Quán Nhà Lá Cơm niêu rất ấm cúng trong không gian thoáng mát, rất thân thiện bởi quản lý và nhân viên chu đáo, niềm nở, rất trang nhã, lịch sự và đặc biệt nổi tiếng bởi các món ăn truyền thống ngon và dẻ.!
Khi có cơ hội du lịch hoặc công tác đến thành phố Biển, bạn đừng quên ghé quán để cảm nhận nhé!


0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
58
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
đã ghé quán, nhưng khá thất vọng! Quán tuy đông khách nhưng chất lượng món ăn không xứng tầm với cái tên quán đã nổi tiếng như thế: Cơm niêu: cơm đã nguội đi một phần, không dẻo và thanh miệng, ăn vẫn còn sượng và cứng. Canh sấu sườn non: tạm, vị nhạt, không đậm đà, sườn non dai còn hơn miếng thịt bò =((. Cá ôm Dưa chua: tệ, không có vị dưa chua, vẫn cảm vị tanh của cá, cá không ngọt thịt, dưa chua mềm nhũn chứ ko giòn tan, ăn 1 lần chả muốn ăn nữa, nước sốt kém =(( Không có ấn tượng với những món khác, tóm lại là ăn cũng không được mà ngon cũng không ngon, khá thất vọng!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Quán nhà l... Thay mặt quán xin chân thành cám ơn bạn đã tham gia góp ý cho Quán nhà lá cơm niêu chúng tôi. Để không một thực khách nào thất vọng khi đến quán vì chất lượng của món ăn,...
20/01/2011  
20
101
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
ggg
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?