Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán nướng Nhật Bản Yaki Yaki
7944 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
436A/31 đường 3/2, Phường 12, Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 01297 668899
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
24/02/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đến quán 1 lần rồi, thấy bề ngoài trang trí được. Mình là người đầu tiên đến quán, mình gọi món bạch tuộc yaki không thấy mang lên dù mình đã chờ rất lâu trong khi người vào sau mình ngồi chút xíu là đã mang lên rồi. Răng mực thì không to như mình tưởng, nhân viên phục vụ cũng không tốt nữa. Quán chỉ được cái rộng và thoáng thôi, đồ ăn cũng không có gì đặc sắc cho lắm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/02/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này giờ dời về địa điểm mới rồi,cư xá Lữ Gia.Địa chỉ chính xác là 117 đường số 3,cư xá Lữ Gia,P.15,Q.11.Thấy dời về nơi mới nhìn có vẻ rộng,thoáng và sạch sẽ hơn chỗ cũ,ở dưới 3 tháng 2 nhìn chật và hơi thiếu vệ sinh Được cái mấy món ăn cũng ngon,kết nhất răng mực xào bơ tỏi,mực sữa xào me với mì Yaki.Nghe nói mùng 6 này quán bán lại,tới thử xem có món gì mới sau Tết không.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
cucainho Cám ơn bạn vì thông tin hữu ích này nhé
11/03/2011  
34
34
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nghe một anh bạn giới thiệu quán này nên tối đó mình tức tốc đi đến quán để thưởng thức các mòn được chế biến từ mực và bạch tuộc tại đây.

Điểm cộng đầu tiên, quán khá dễ tìm vì nằm trong một con hẻm lớn. Điểm cộng thứ hai, chú giữ xe dễ thương lắm. Điểm cộng thứ ba, khi mình chờ lấy thẻ xe thì nhân viên thông báo cho mình về những món đã hết để mình khỏi phải vào quán rồi thất thiểu đi về vì không có món yêu thích nhưng đây là lần đầu tiên mình đến mà nên mang tâm lý “còn gì ăn đó”.

Bước vào quán, không gian quán nhỏ, sàn thì được lót bằng một tấm “vải” màu đen mà theo mình là bám đầy bụi nhưng vì màu đen nên mình không thấy được. Tuy nhiên, bàn ghế thì được sắp xếp khá hợp lý.

Đến phần chọn món, Menu đơn giản, dễ nhìn nhưng khi chọn món thì Cucai và bạn cứ cười suốt vì tên gọi các món – rất là dễ thương. Nào là “Gà con” (bạch tuộc nhỏ), Bạch tuộc baby, Bạch tuộc Teen rồi đến cả Bạch tuộc Paul. Tất cả đều được đem đi nướng, chiên với nhiều kiểu cách và gia vị khác nhau.

Theo Cucai thì quán ngoài đặc trưng là các món được chế biến từ Bạch tuộc thì không có gì đặc sắc vì vị của các món không lạ và cũng không thật ngon. Nhưng nhìn chung thì không tệ. Và lần này, Cucai chưa được thưởng thức các món bạch tuộc nướng nên sẽ ghé lại đây lần hai để thưởng thức.

Thỉnh thoảng, muốn thay đổi khẩu vị và muốn ăn thật là nhiều nhưng không lo tăng cân thì bạn cứ ghé vào đây nhé, cũng không uổng phí một buổi của bạn đâu.

Quán phù hợp với họp mặt ban bè, không thích hợp cho việc tiếp khách hay “tỏ tình” đâu bạn nhé!

Giá từ 3.500 - 200.000, việc dao động giá tùy thuộc vào xiên, dĩa, con nhỏ và con lớn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 28 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 10 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 16 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?