Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Nướng Thảo Viên
6694 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
21 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
yên tĩnhmón nướngcác món thịt bò bò tùng xẻo tủy bò gỏi bò bò thần cônglẩu cá lươn lẩu đồng nội
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
18
78
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Thảo Viên quán nướng là một quán quê nằm trong khuôn viên giữa lòng thành phố. Ðến đây, du khách không chỉ được thưởng thức các món nướng hấp dẫn mà còn được thả hồn vào không gian yên tĩnh của miền quê Bắc Bộ.Ngay ở cổng vào quán với hình ảnh con bò được đắp nổi nằm lười gặm cỏ. Và trên những bức tường nứa bao quanh quán là hình chú bò được tạo ra từ gỗ rất cầu kì trong tư thế nằm khoan khoái. Ðến tấm Menu ở quán này cũng rất lạ, được tạo ra từ những miếng gỗ xù xì và rất to. Ðiểm xen vào các dãy bàn là những chậu hoa nhài, hoa lan rất hợp mắt.Ðúng như biểu tượng trên các bức tường, món ăn đặc trưng của Thảo Viên quán nướng là các món bò: bò tùng xẻo, gỏi bò, tủy bò, bò thần công. Nhiều khách nước ngoài ca ngợi món bò của quán này mềm, ngon, thơm chẳng khác gì loại thịt bò nổi tiếng của Ba Lan Anh,... Nếu bạn có thời gian thì có thể vừa ngồi tận hưởng hương vị đồng quê ở thảo Viên quán nướng vừa chờ được ăn các món: gà bọc đất sét nướng, cá bọc đất sét nướng, lươn nướng ống tre,...mang vị rất riêng mà chỉ nơi đây mới có. Ðiều thú vị là phần lớn những món ăn của quán này do chủ quán Nguyễn Hồng Tra nghĩ ra và tự chế biến theo cách rất riêng của mình. Vì vậy nếu ai đã từng ăn ở đây sẽ nhớ rất rõ hương vị của quán này.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
81
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Thảo Viên quán nướng là một quán quê nằm trong khuôn viên giữa lòng thành phố. Ðến đây, bạn không chỉ được thưởng thức các món nướng hấp dẫn mà còn được thả hồn vào không gian yên tĩnh của miền quê Bắc Bộ.Ðúng như biểu tượng trên các bức tường, món ăn đặc trưng của Thảo Viên quán nướng là các món bò: bò tùng xẻo, gỏi bò, tủy bò, bò thần công. Nhiều bạn nước ngoài ca ngợi món bò của quán này mềm, ngon, thơm chẳng khác gì loại thịt bò nổi tiếng của Ba Lan Anh,... Nếu bạn có thời gian thì có thể vừa ngồi tận hưởng hương vị đồng quê ở thảo Viên quán nướng vừa chờ được ăn các món: gà bọc đất sét nướng, cá bọc đất sét nướng, lươn nướng ống tre,...mang vị rất riêng mà chỉ nơi đây mới có.Bên cạnh đó, các món lẩu cá, lươn, bò, lẩu đồng nội,...cũng không kém phần hấp dẫn. Ðiều thú vị là phần lớn những món ăn của quán này do chủ quán Nguyễn Hồng Tra nghĩ ra và tự chế biến theo cách rất riêng của mình. Vì vậy nếu ai đã từng ăn ở đây sẽ nhớ rất rõ hương vị của quán này.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
27
Hà Nội
Gửi tin nhắn
03/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Món nướng đang mọc lên ở Hà Nội rất nhiều, trời này ăn đồ nướng phù hợp không có gì thú vị bằng khi bạn được nhâm nhi những món ăn vừa tự mình chế biến, vừa ăn ngay lập tức. Bước chân vào quán là có cảm giác được về gần hơn với thiên nhiên, một quán quên với những món nướng nằm giữa lòng thành phố.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
26
Hà Nội
Gửi tin nhắn
05/11/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Bạn muốn đến một không gian thôn quê dân dã, yên tĩnh mà không phải đi ra khỏi thành phố rộn rã, ồn ào? Thảo Viên quán nướng là một quán quê nằm giữa lòng thành phố. Đến đây, bạn không chỉ được thưởng thức các món nướng hấp dẫn mà còn được thả hồn vào không gian yên tĩnh của miền quê Bắc Bộ.

Nổi bật ngay ở cổng vào quán là hình ảnh chú bò được đắp nổi đang nằm lười gặm món cỏ non yêu thích. Hình chú bò được tạo ra từ gỗ rất cầu kì trong tư thế nằm khoan khoái được trang trí trên những bức tường nứa bao quanh quán . Đến tấm Menu ở quán này cũng rất lạ, được tạo ra từ những miếng gỗ xù xì và rất to.

Đúng như biểu tượng trên các bức tường, món ăn đặc trưng của Thảo Viên quán nướng là các món bò: bò tùng xẻo, tủy bò, gỏi bò, bò thần công. Bạn có thể ngồi tận hưởng hương vị đồng quê ở Thảo Viên quán nướng với các món như: gà bọc đất sét nướng, cá bọc đất sét nướng, lươn nướng ống tre...mang vị rất riêng mà chỉ nơi đây mới có.

Bên cạnh đó, các món lẩu cá, lươn, bò, lẩu đồng nội...cũng không kém phần hấp dẫn. Một điều hấp dẫn tạo nét riêng cho quán là những món ăn của quán này do chủ quán Nguyễn Hồng Tra nghĩ ra và tự chế biến theo cách rất riêng của mình. Vì vậy, nếu ai đã từng ăn ở đây sẽ nhớ rất rõ hương vị của quán này.

Thông tin địa điểm:
THẢO VIÊN QUÁN
Địa chỉ: 21 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm
Giá tham khảo: 30.000-60.000 đồng
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 6 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?