Hình như quán này là phở gà AG, không biết tôi có nhớ nhầm không, thấy carrot giới thiệu rất là giống. Hôm trước đi đường trên khu đó gặp mà không nhớ là chỗ nào. Nếu không phải thì để thay đổi sau vậy.
Phở AG tôi chỉ ăn tren sân bay thôi, đi đường Trường Sơn, qua trạm thu phí, qua tiệm phở bắc hà thì có con đường tên Cửu Long. Quẹo vào khoảng 2-300m là đến, nằm ở bên phải. Gà ở AG làm rất ngon, da giòn, ăn ko bị béo. Nước rất ngọt, ngon, theo kiểu Bắc nhé ( lại là Bắc ) :D Phở bò bắc thì tôi thích nhất phở Dũng, còn phở gà là AG đấy. Ở đây đặc biệt còn có lá chanh xắt nhỏ, lá chanh bắc, mùi rất thơm. Ngoài phở còn có cháo, xôi, cơm, miến gà nhưng tôi chỉ ăn phở thôi :D
Giá carrot đưa là giá cũ rồi, đã tăng giá từ khá lâu. Tô nhỏ giờ lên 16k, tô lớn 22k, đặc biệt ở đây có tô phở nguyên đùi, người ta chặt nguyên cái đùi để vào tô phở, dành cho người ăn VIP và giá cũng VIP, 40k 1 tô. Nhưng tôi khuyên là không nên ăn tô nguyên đùi này. Thà ăn 2 tô phở đùi bình thường còn sướng hơn. Ah chú ý là các thổ địa kêu tô phở đùi thì người ta sẽ lấy tô bình thường mà thịt đùi, đừng kêu NGUYÊN đùi nhé, là tô VIP đó. Giá này tôi ăn cũng khoảng 2 tháng rồi, không biết có thay đổi không.
Ở đây gửi xe đàng hoàng lắm, miễn phí nữa.
Cuối cùng, chú ý là phở gu Bắc nhé. Người thích gu phở gà Nam chắc sẽ không thích đâu.