Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Rau Đắng
26172 lượt xem | 8 lời bình | 1 sưu tầm
4 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 9330696
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/01/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Đã rất nhiều lần mình ăn ở đây rồi.

Chất lượng món ăn:
Không phải bàn cải. Ngon tuyệt.
Các món nổi bật nên thử: Lẩu cá kèo, cá kèo nướng muối ớt, cá kèo chiên giòn.

Chất lượng phục vụ:
Đạt điểm trung bình, khi khách đông thì chịu khó gọi nhiều lần. Nói chung mình dễ chịu với nhân viên thì họ cũng dễ chịu với mình.

Đây là một trong những địa điểm mọi người nên thử qua.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Quán lẩu này có mấy món khá đặc sắc, tuy nhiên, phong cách phục vụ của nhân viên thì "không đỡ nổi". Mình và các bạn thường ăn ở đây, và các vấn đề gặp thường xuyên nhất là: 1. Chuyên môn tính tiền sai, theo dạng "lập lờ đánh lận con đen", cố tình mang thêm rau, bún ra và tính tiền thêm trong khi không gọi. Có lần, bill được tính chênh lên tới 70k, may mà tụi mình phát hiện kịp. Đã rất nhiều lần tính sai tiền! 2. Khi đi ăn lẩu, việc hết nước mắm là chuyện bình thường, nhóm mình gọi thêm nước mắm chấm cá, vậy mà nhân viên quán ra nói "kêu thêm nước mắm, tính thêm tiền". Thử hỏi có quán nào kinh doanh như vậy không? 3. Nhân viên sẵn sàng gân cổ lên đôi co với khách hàng khi khách hàng lý lẽ tính tiền sai! Tóm lại, món ngon nhưng phong cách phục vụ kém thì cũng 0 điểm! Không bao giờ mình và nhóm bạn đi lại quán này!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
aloaloalo Mình cũng là một trong những nạn nhân của quán Rau Đắng này. Quán thì ăn cũng được nhưng cung cấp vụ phục tệ vô cùng. Cả chủ và nhân viên phục vụ đều như nhau. Có lần mình đi khoang 10 người đến ăn, th&e...
21/04/2010  
0
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Trưa hôm qua thi môn cuối cùng, Vic cùng tụi bạn đi ăn cùng với cô giáo dạy chứng khoán, hehe te te đi đến Quán rau Đắng trên đường Nguyễn Thị Diệu, hơi bị ấn tượng với bãi giữ xe, mới gửi xe zô, ton ton đi ra thì đã bị nhắc nhở, đi đông thế này trả tiền gửi xe lun nha (quỉ thiệt, có 8 tên chứ nhìu đâu mà nhìu). Chài ơi, zô ziên ghê lun, chưa ăn được miếng nào mà đã thu tìn giữ xe đáng nhẽ phải free chứ!!!!
Mặc dù ấn tượng ban đầu hok tốt 1 tí xíu nhưng zô quán rùi thì thấy thích quán này, vì không gian tương đối thoáng mát, nói chuyện thì rất tự nhiên và thoải mái. 8 tên và 1 cô gọi 2 bé lẩu cá kèo lớn, xém gọi 3 pé nhưng suy nghĩ lại, may mắn gọi 2 thui, lí do tại sao tí Vic sẽ giải thích (150k/pé nha!), gọi thêm 3 dĩa cá kèo ăn kèm rau đắng (hok bít là cá chiên hay cá nướngvì lần đầu tiên ăn cái món đó) chấm nước me ngon quá xá lun (tiếc là em hem tính tìn nên hok bít 1 dĩa cá bi nhiu) nhưng 3 chai bia Heniken, 4 nước ngọt cộng mấy thứ linh tinh nữa hết gần 700k. Công nhận ăn chất lượng, rất ngon, nhưng rút kinh nghiệm lần sau có ăn thì gọi lẩu nhỏ vì cái lẩu lớn đó 9 người ăn hok hết nổi, tiếc lắm mặc dù ráng ăn nhưng còn nhìu ơi là nhìu, cá còn dư quá trời lun, ăn hoài, nhét nhét nhét mà sao cái bụng thì căng mà cái nồi thì vẫn còn nhìu. nhất định sẽ quay lại quán 1 ngày hem xa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
vic89 thích lời bình này.
15
116
q10
Gửi tin nhắn
25/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình thích ăn lẩu ơ đây vì lẩu dùng bếp than, an toàn :D. Mỗi lần đến mình thưởng kêu lẩu cá kèo, tôm nướng muối ớt, cá kèo nướng. Lẩu cá kèo thì khỏi bàn luận nữa vì chắc chắn ngon rùi vì món ruột của quán mà. Tôm nướng muối ớt cũng ngon, vỏ tôm giòn, tôm tươi ngọt và nóng hổi. Cá kèo nướng cũng vậy. Rất tươi và nóng. 
Ngoài ra mình cũng thích ăn món mực ở đây, mực cũng rất tươi,
Chỉ có 1 điểm trừ là phục vụ hơi chậm và chỗ giữ xe không lịch sự. Nếu treo nón BH ở ngoài xe là bị tính tiền liền (mặc dù mình khóa kỹ và không nhờ họ trông nón). vì vậy lần nào mình cũng vác nón vô cho chật quán chơi. Bỏ ghét!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
TG Cũng ko thường đi ăn ở mấy quán lẩu cá kèo, do ko thích ăn cá. Mừ ở đó còn món lẩu nào ngon hem Choco ? Lâu rùi hem đi en lẩu, nhớ nhớ
25/10/2008  
17
54
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình thích ngồi quán này hơn mấy quán Bà H.T.Quang.Lúc đầu mình ko biết ăn cá kèo và rau đắng,bây giờ đỡ hơn chút: biết ăn cá,vẫn ko biết ăn rau đắng...Nói chung vẫn ko thích ăn con cá bé toàn xương đấy!!!Thích lươn chiên giòn,cánh gà chiên nước mắm,mực ống chiên giòn.Lươn và mực chiên giòn ở đây thơm,ướp vừa đậm,chấm mắm me...thèm...Ko thích nhất là đống xương cá vướt tùm lum như vậy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
263
137
Đà Nẵng
Gửi tin nhắn
26/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mối lần thèm lẩu là đứa bạn lại rủ rê đi ăn lầu cà kào ở Rau Đắng. 

Tụi nó thường gọi món gỏi tôm khô với cóc, cánh gà nướng, và tất nhiên là một nồi lẩu cá kèo. Bạn nó không thể ăn rau dắng, nhưng rất khoải món rau muống . Bạn nêu hẹn vào khoảng tầm 5pm, khi đó thì quán khá vắng, nếu không thì bạn phải đợi rất lâu mới thấy mấy cái món mình order được mang lên. Nó nghĩ phục vụ thì cũng bình thường chứ không có gì đặc biệt vì cái quán này cũng gần như là tự động rùi. 

Nói túm lại là giá cả được, thức ăn ổn. Chỉ có điều lần gần đây đi ăn với người bạn Trung Quốc thì ruổi nhiều không tả nổi. Làm nó vứa ăn vừa phải phê phẩy, mất cá hứng, và ngượng ngượng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
24
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/11/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Bữa hôm đi ăn với vài đứa bận, lẩu cá kèo ngon, nhiều cá, có món cá kèo nướng muối ớt, tôm nướng muối ớt, món nào cũng cay cả.
Không nhớ giá từng món là bao nhiêu. Nhưng nghĩ là không đắt vì  đây cũng là quán bình dân.
Quán mở cửa 10h sáng đến 10h tối.
Sưu tập: An
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
51
12
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Rau đắng là quán lẩu cá kèo nổi tiếng từ lâu rùi, từ khi năm bên sư thiện chiếu cơ và cũng là quán bán lẩu cá kèo đầu tiên rùi sau đó mấy chỗ khác thấy bán món này được quá nên mới mở theo ( cái này là nghe chủ quán kể chứ hem biết thực hư ra sao :D )
Mà hình như cũng đúng vậy thật vì carrot ăn lẩu cá kèo cũng nhiều nơi nhưng chưa thấy nơi nào bán lẩu cá kèo ngon và rẻ như ở Rau Đắng, đặc biệt là mắm me -- it is so great ^.^ ăn chung với cá kèo nướng thì còn gì bằng.
Tuy nhiên quán này vào buổi tối rất đông, và rất hay bị hết chỗ, và cũng vì thế mà phục vụ cũng không được tốt lắm, nhân viên giữ xe thì dữ dằn . làm mất điểm của quán trầm trọng, cũng may là chất lượng và giá vớt vát lại đôi chút.
Giá lẩu cá kèo nhỏ : 45k , lẩu lớn 90k, nhưng mà theo carrot nếu đi đông thì nên kêu nhiều lẩu nhỏ chứ đừng gọi lẩu lớn, nếu hem tin thì cứ thử trải nghiệm là biết liền hà :P, dĩa cá kèo 30k, tôm nướng 35 - 45k ( hem nhớ rõ lắm)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 28 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 39 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 20 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 16 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 1 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Ăn vặt sạch 1 địa điểm
Ăn ngon, giá Okie, PV dễ thương
Mới sưu tập BÁNH CANH CUA 68
Ăn NGON 1 địa điểm
Ngon- Sach- Phục vụ tốt
Mới sưu tập BÁNH CANH CUA 68
Không gian xanh 2 địa điểm
Không gian xanh mát, rộng rãi, trong...
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 1 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?