Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Sen
36003 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
Số 10, Ngõ 431 Âu Cơ, Quận Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: (04)7199242
Fax: (04) 7199856
Email: info@sentayhores.com
Website:
TAGs:
Buffet Món tây
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
11
34
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Buffet ở đây là chuẩn nhất. Nghe nói chủ nhà hàng Sen là người Nga, hoặc có yếu tố nước ngoài. Tớ và gia đình rất thích những món ăn ở đây, không gian thoáng đãng, đẹp. Có thể ngồi ngoài trời, ngồi trong khu nhà mái ngói hoặc ngồi phòng máy lạnh, có nhiều lựa chọn lắm nhưng nếu đi đông và nhất là vào ngày cuối tuần thì nên đặt trước để có chỗ ngồi tốt nhé.

Tớ thích ngồi ngoài trời, gần khu trò chơi vì dễ quản lí mấy nhóc với lại kế đó là hồ sen, không khí lại thoáng đãng dễ chịu hơn trong phòng, nhưng có điểm hạn chế là ra khu đồ ăn xa hơn ngồi trong phòng. Bạn nào lười vận động thì tớ khuyên ngồi ngay trong phòng cho khỏi phải di chuyển lâu. Buổi tối từ 6h trở đi thì có mà chen chân xếp hàng mệt nhé.

Quan trọng nhất là thức ăn và cách bài trí các món. Tớ thấy chuẩn ko cần chỉnh, đặc biệt là các loại salat và đồ nướng là món khoái khẩu của tớ, ở đấy làm rất rất ngon, hihi

Sau này Sen mở thêm 1 nhà hàng nữa trong trung tâm, ở Bùi Thị Xuân. Tuy đi lại thuận tiện nhưng quán nhỏ và quá đông nên tớ không thích, thà đi xa xa chút nhưng thoải mái thì mới đúng chất hưởng thụ cả nhà ah.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
moon thích lời bình này.
Sleep Tờ thích ăn ngoài trời, hihi. Nghe bạn nói muốn đi ăn ngay hà.
23/06/2011  
4
47
Hà Nội
Gửi tin nhắn
02/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Không giống như những quán nhậu cuốn hút người ta bằng thức ăn ngon, bằng những vại bia mát lạnh, một kiểu giải trí bình dân nhan nhản phố phường, Sen tặng cho người đến đây một không gian văn hoá thoáng đãng và êm dịu. Cạnh một đầm sen bát ngát lộng gió là dãy nhà cổ mười gian có lẻ. Những chiếc nhà cổ bóng ánh màu thời gian được lùng mua từ các vùng quê đất Việt như vương đọng đâu đó cái hồn quê dân dã, tạo nên nét phảng phất liêu trai, nhất là vào những buổi tối bảng lảng khói sương Tây Hồ.Nét ẩm thực giao hoà giữa văn hoá Đông - Tây với dãy lều quán mái lá, chõng tre mô phỏng chợ quê có các món ăn dân dã thuần Việt như bánh cuốn, bún ốc, phở... và các món ăn Âu, các loại bánh tráng miệng là lạ... được phục vụ theo hình thức buffer cũng là một cách hay.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
moon thích lời bình này.
Gợi ý lựa chọn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 7 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 16 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?