Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Resort Furama
8015 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
68 Hồ Xuân Hương, Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3847888
Fax: (0511) 3847666
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
62
169
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Là một nhân viên cũng như là một giám sát viên cho một công ty nho nhỏ ở Hồ Chí Minh mình đã đi qua khách sạn này qua một vài lần mỗi khi từ Đà Nẵng xuống Hội An, rộng và đẹp là điều mình cảm nhận được mặc dù trên dãy bờ biển này có khá nhiều khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao.  Nhưng thấy Furama vẫn nổi trội nhất, mình vẫn mong muốn có một lần được cộng tác với khách sạn này nhưng vẫn chưa có dịp vì khách vẫn thích ở dưới Cửa Đại hoặc trên Huế nhiều hơn. Rất mong sẽ có dịp được đặt chân lên tiền sảnh khách sạn này và cảm nhận tận mắt nét đẹp nổi tiếng của Furama.

So với khu resort ở Thái Lan và Malaysia thì Furama Hội An vẫn còn thiếu nhiều kinh nghịêm chung về tiện ích, vị trí, chất lượng phòng. Nhưng, dịch vụ ở đây đạt điểm xuất sắc. Dù vậy, khu resort ở đây cần phải học hỏi nhiều hơn từ nước bạn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Đà Nẵng
Gửi tin nhắn
10/08/2010
Gửi lời cảm ơn
     
 Nếu Furama thường xuyên tổ chức các chương trình ca múa nhạc - thời trang hơn nữa nhằm đem lại những không gian thư giãn nhiều màu sắc cho khách hàng thì sẽ hay hơn rất nhiều.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía BLĐ Furama
-----------
PL Model Đà Nẵng
plmodel@gmail.com
M: 0905.867766
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
20
145
q10
Gửi tin nhắn
24/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Khách sạn 5 sao này nằm trên khu bãi biển Trung Hoa nổi tiếng thế giới, được coi là một trong những khu nghỉ tiếng tăm nhất tại Việt Nam. Là nơi dừng chân của nhiều nhà lãnh đạo, diễn viên điện ảnh, thương gia nước ngoài. Khách sạn đã dành giải thưởng vì sự phục vụ, trang thiết bị chất lương cao và bền vững. Furama không chỉ liên tục được bình chọn là khu nghỉ số 1 tại Việt Nam, mà còn dẫn đầu trong danh sách để cử cho khu nghỉ tốt nhất Châu Á.

Nhưng Furama còn mang tới cho quý khách nhiều hơn cả một chốn tĩnh lặng để lui về nghỉ ngơi mà còn là một điểm đến hàng đầu để khám phá 1 trong số những điểm đến thú vị nhất tại Châu Á. Từ khách sạn chỉ một quãng đườg ngắn là bạn có thể tới 4 điểm di sản văn hóa được UNESCO công nhận, trong số đó có Cố Đô Huế, Thương cảng Hội An, Trung tâm tâm linh của người dân Champa ở Mĩ Sơn, hang Phong Nha ở Quảng Bình.

Furama không chỉ là nơi tiên phong cho hoạt động lặn bình khí tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam-nơi đây còn là một điểm nổi tiếng cho tổ chức sự kiện, hội họp và phục vụ tích cực cho hoạt động du lịch.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
21
q10
Gửi tin nhắn
24/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nằm trên bãi biển Bắc Mỹ An, nổi tiếng sạch đẹp vào loại nhất nhì Việt Nam, khách sạn Furama gồm

198 phòng ngủ với hàng loạt dịch vụ bổ sung phong phú, hiện đại: massage, karaoke, phòng tập thể dục; hệ thống nhà hàng có các món ăn Á Âu, các loại bánh đặc biệt do đầu bếp n­ước ngoài chế biến; có hệ thống sân tennis, bể bơi ngoài trời.

Khách sạn khai thác đư­ợc một số đặc trư­ng văn hoá các dân tộc Việt Nam, đặc biệt là văn hoá Champa trong thiết kế trang trí nội thất.Đến với Furama Resort, du khách còn có dịp học và thực hành môn lặn biển (với huấn luyện viên người Đức). Đây là trung tâm lặn biển lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hàng đêm, du khách còn được thưởng thức nhạc sống với piano cổ điển hoặc ban nhạc Philippin tươi trẻ.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?