Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Sách Cũ Trần Nhân Tông
21929 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
Dọc con đường Trần Nhân Tôn - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giá:
Dành cho:
Tất cả
 
0
27
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/02/2015
Gửi lời cảm ơn
     
Một con đường sách phải nói là tuyệt vời. Sách nhiều cực kỳ, được trình bày hợp lý, khoa học.
Cửa hàng số 57 có lẽ là lớn nhất. Ở đây có các đầu sách mà mình nghĩ không thể tìm được ở những nhà sách bình thường với giá không thể bình dân hơn. Sách mới được giảm 30%, sách cũ thì tùy độ quý hiếm mà giá khác nhau. Mình còn tìm thấy được cuốn "Hỏa ngục" bản dịch tiếng Nhật giá 30k, thật tuyệt vời. Ông chủ cửa hàng có lẽ là người rất am hiểu về sách.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
143
46
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Vài năm trước thường xuyên đến con đường này để mua sách. Sách nhiều, đa dạng và rẻ. Vào đây như lạc giữa một khu rừng sách, tha hồ chọn lựa và trao đổi với chủ tiệm, cũng là 1 người sành sách. Thầy Nhật Chiêu - nhà nghiên cứu văn học Nhật Bản cũng như nước ngoài nổi tiếng vẫn thường xuyên đến khu sách cũ này để mua những quyển sách quý hiếm.

Một số sách giá rẻ và một số vì quý hiếm nên giá rất cao. Ví dụ 1 quyển sách cũ giá có vài đồng (xuất bản cách đây vài chục năm mà) thì bạn sẽ phải mua với giá vài chục ngàn đồng. Sách quý giá có thể lên đến vài triệu đồng

Dạo này chỉ đi ngang qua chứ không ghé vào nữa. Con đường ngày xưa giờ như nép mình lại, sách nằm khuất trong những hàng kệ không thấy được bày ra nhiều như trước. Bây giờ người ta nặng về kinh doanh hơn, không còn là chốn đến để thưởng thức sách nữa.

Chợt buồn cho 1 con phố sách cũ
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy cái này là do công an, làm dữ quá! họ không dám bán ở ngoài, nghĩ cũng buồn.
14/09/2007  
65
53
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Ai đã đi dọc con đường này chắc cũng sẽ nhận ra đây là thế giới sách cũ, tàng kinh các! :D
Nhìn chung, các nhà sách ở đây khá nhỏ, nằm trải đều ở cả hai bên đường. Giá cả vừa túi sinh viên, tuy nhiên khá chênh lệch nhau giữa các tiệm.

Cụ thể hơn, ở đây có khoảng 3 đến 4 nhà sách quy mô lớn, cả về diện tích mặt bằng và độ cũ và quý của sách! Tỷ lệ thuận với nó là giá cả của sách. hehe! Dễ nhận ra nhất là 2 nhà sách nằm liền kề nhau, nằm bên tay trái đường nếu đi từ hướng Huỳnh Mẫn Đạt vào. Sách ở đó nhiều vô kể, giá sách cũng khá cao. 1 cuốn tiểu thuyết loại vừa có thể lên đến 30k, trong khi ở các nhà sách khác chỉ có 15k. Sách ngoại văn cũ khá cao, 30k so với 5k ở các nhà sách nhỏ!

Do chênh lệch như thế mà mỗi lần muốn lục tìm tiểu thuyết, tui vẫn thích vào các tiệm nhỏ hơn. Ít sách, dễ lựa, tuy có phần mất trật tự, chả biết cơ man nào mà lần! Tuy nhiên, nhà sách cũ là nơi trui rèn đức tính kiên nhẫn và chịu khó! hehe, tìm được 1 cuốn sách hiện nay không còn trên thị trường khó như đi thỉnh kinh ấy! khàkhàkhà!

Th ú vị hơn là mấy nhà sách nhỏ ở đây bán nhiều truyện tranh thiếu nhi lắm, cả bộ hoặc là lẻ từng cuốn, tạp chí, v.v! Thêm nữa là nhữg cuốn mới bán với giá discount 30%. heheh! So sweet!
Sưu tập: Alone
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 7 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?