Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Shop I`m a girl
48207 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
218 Phố Huế - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Thời trang mua sắm quần áo dành cho nữ
Phân mục:  
Dành cho:
Nữ
Chủ địa điểm: skylyly
 
0
5
q10
Gửi tin nhắn
29/07/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Có lẽ bạn không tin, nhưng theo khảo sát của trang mạng khổng lồ GOOGLE, xu hướng mua sắm hiện nay có: 98% khách hàng sẽ ngồi online tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua qua mạng internet. Khi chọn được sản phẩm ưng ý, họ sẽ trực tiếp đến mua sản phẩm hoặc yêu cầu giao hàng. http://www.doanhnhan.net/xu-huong-tham-do-qua-mang-truoc-khi-mua-hang-tai-viet-nam-tang-p53a18808.html 0,6% khách hàng nghe bạn bè mách bảo 0,4% khách hàng ghé shop quen. 0,5% khách hàng dạo các địa điểm 0,5% mua theo những cách khác (tiện đường, gần nhà…) Như vậy, ta thấy nguồn lợi từ kinh doanh trực tuyến là rất lớn, một Website giới thiệu thương hiệu của bạn đến khách hàng từ khắp mọi miền đất nước là chiến lược kinh doanh tối thượng. Đó chính là lý do tại sao có các doanh nghiệp phát triển chóng mặt nhờ biết tổ chức kinh doanh + quảng bá thương hiệu, và có những cửa hàng vẫn mãi là cửa hàng (vì họ chỉ thu được từ 0,4% đến 2% lượng khách hàng của thị trường) LỘC Á ÂU sẽ thiết kế cho bạn một Website theo yêu cầu của bạn chỉ với 2.800.000 vnđ. Nếu còn do dự, bạn có thể gọi 0933168779 Mr Cường (chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn tư vấn kinh doanh và Website miễn phí). Bạn cần một Website HOẶC cần tư vấn kinh doanh. Hãy gọi cho tôi bất cứ lúc nào, đừng ngần ngại! Cám ơn!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
28/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình có vào shop này mấy lần rồi.lần nào vào là lần đấy ko hài lòng về thái độ bán hàng của nhân viên. Bọn nhân viên ở đấy bán hàng mà mặt mũi lúc nào cũng xám xịt. lừ lừ. Mình ngĩ nếu mà còn thái độ đấy thì chẳng ai vào mua nữa. Shop đấy hàng cũng đẹp nhưng cái thái độ của nv thì nghĩ đến sẽ chẳng ai muốn vào. Mình nghe giọng bọn nhân viên ở đấy quê đặc mà sao ko biết thân phận mặt câng câng lên. Mong quản lí chấn chỉnh lại nhân viên.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
24/05/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm nay mình phát rồ khi vào đấy, do mình đi lượn phố với chồng nên mặc đồ ở nhà đi, mình mún mua 1 cái sơ mi điệu điệu đi làm mặc cũng đc thế là rẽ vào I'm a girl. Mình ưng ngay 1 em áo sơ mi trắng cũng khá to vừa với mình ( mình mới sinh em bé nhưng mình chỉ nặng có 51kg và theo bạn bè là đẻ xong thế là mi-nhon), mình hỏi 1 em chỗ thử đồ ở đâu em í nói để em í cầm mắc áo cho.Quả thật mình ưng em áo này nên muốn mua lắm thé mà 1 con ( xin lỗi phải đổi sang gọi là con ) con nhân viên này nó nói : "Chị ko vừa đâu" và nhất định không cho mình thử làm em kia cũng ko biết thế nào, mình bực quá nên đưa lại áo và đi luôn. Mk không hiểu cái con nhân viên đấy mún kiểu j nữa nếu ko muốn nói là ko có văn hóa bán hàng. Thề ko bao giờ tới cái shop đấy
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
Hà Nội
Gửi tin nhắn
27/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Do noi day dep, gia cug~ vua Ha^`u Bao nen minh cug~ thik' zo day!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
35
22
Hà Nội
Gửi tin nhắn
23/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Lần nào đi shopping cũng ghé qua đây, không thì ko chịu được 
Bởi vì cửa hàng luôn có hàng mới , giá cả thì phải chăng, mẫu mã thì cực kì phong phú. Bạn tha hồ mà chọn lựa cho mình một bộ ưng ý nhá

Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng sẽ gặp khó chịu đó ,vì cửa hàng rất đông nên thỉnh thoảng phục vụ không chu đáo . Và 1 nhược điểm to lớn là cửa hàng chỉ có một phòng thay đồ thôi .....Nếu mà bạn nào hay ngượng thì cũng hơi khó xử đây !!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 7 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 61 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 14 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 48 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?