Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Shop Thời Trang An Phước
16487 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
05 Nguyễn Trãi, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
2
9
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Thực sự mà nói, tôi cũng rất thích mặc sơ mi. Một lần tò mò, khi đi qua cửa hàng trưng bày của An Phước, thấy trang trí đẹp. Tôi mua thử hai chiếc áo sơ mi của An Phước. Nói chung, kiểu dáng không vừa ý lắm. Vải cũng không phải là loại tốt, đường may thiếu sắc sảo.

Khi ghé qua cửa hàng này, tôi cũng thấy trang trí đẹp. Nhưng thực sự thất vọng về chất lượng nên chỉ đi ngang, đứng lại ngắm một chút rồi... đi.

Phải chi, áo An Phước mặc mà không bị nổi lông vải lên sau vài lần giặt thì hay biết mấy. Cổ áo và măng sét bị rộp sau vài lần ủi.

Sau lần mua thử hai chiếc áo đó - một chiếc xấp xỉ 500 nghìn, chiếc kia xấp xỉ 400 nghìn, tôi từ giã và không mua sơ mi An Phước thêm một lần nào nữa.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bít tuốt Nghe sao mà bi thảm quá, chẳng lẻ hàng an phước tệ vậy sao?
11/07/2008  
8
14
q10
Gửi tin nhắn
11/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hồi trước không mấy khi mua hàng của An Phước, hồi học cấp 3 giá của một chiếc áo An Phước trên 300k rồi, mà chất liệu thì không đẹp chủ yếu là mấy cái áo caro ngắn tay thôi, nhưng có gắn cái nhãn AP nên cũng kiêu kiêu.

Giờ đi làm rồi, nên cũng dám bỏ tiền ra mua áo nhưng mua hàng của Pierre Cardin hơn, vải áo rất đẹp đúng là hàng nhập, màu sắc rất ấn tượng nhất là màu hồng và màu xanh, mặc vào bảnh trai ( cái này là bồ mình nói)

Tôi nói không sai đâu bạn cứ thử đi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
09/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Tôi đã đến đây mua đồ rất nhiều lần. Thời trang công sở ở đây thật tuyệt, có đủ mọi thứ cho bạn lựa chọn. Từ quần tây, sơmi, giày, veston ... rất phù hợp với các bạn nam lựa chọn cho mình những bộ thời trang để đi làm hay các doanh nhân có thể chọn cho mình những bộ trang phục lịch sự. Có từng loại quần áo cho bạn lựa chọn từ 280.000-800.000/áo, 350.000-440.000/ quần tây. Nhân viên phục vụ rất thân thiện, nhiệt tình. ĐẶc biệt, nếu bạn đã mua rồi, hoặc được ai đó tặng mà mình không thích màu hoặc không đúng size... bạn có thể đem đổi lại cho vừa ý mihh mà không lo bị phàn nàn gì cả, các nhân viên ở đây rất nhiệt tình phục vụ bạn.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
songsinh Tôi là người hiện đang dùng quần áo an phước,tôi không biết an phước làm ăn thế nào mà khi tôi đặt mua quần áo trực tiếp trên trang web của công ty an phước nhưng đã gần 2 tháng rồi mà vẫn kh&o...
10/04/2013  
Gợi ý lựa chọn
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 57 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?