Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Shop Thời Trang Blook
4809 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
191 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
41
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mình quen “người ta” đã được mấy tháng rùi, đã gần đến Valentine, không bít nên mua quà gì nhỉ…Mình thix nhân dịp lễ tình iu lần này sẽ cùng “người ta”mua thứ gì đôi như là nhẫn đôi, áo đôi hay bất kì thứ gì “dễ xương” và ý nghĩa thì okie rùi..hihi 
Mình kể cho pà chị họ về kế hoạch “đầy ý tưởng” đó, thì bị phán ngay 1 câu:”Trùi ui!Thời buổi này iu nhau ai lại mua những thứ như vậy, nghe nói những cặp như vậy không sớm thì muộn cũng phải chia tay thôi…”
Hixhix, sao lại như vậy chứ, mình có bao giờ nghe chuyện này đâu, làm gì mà “đường ai nấy đi”. Ghê wá!!! 
Nhưng quyết không tin vào những lời đồn thổi như vậy, mình vẫn nói ra ý định này với “người ta” …không như mình nghĩ, “người ta” gật đầu 1 cái rụp và cùng thảo luận sẽ đi mua gì..Sao 1 hồi “tranh luận” hơi gay cấn, cuối cùng tụi mình quyết định “Sẽ đi mua áo đôi để diện trong ngày lễ tình iu”.hehe!!zui wá.
Thế là vào 1 buổi tối “đẹp trời”, tụi minh đi dạo đường Nguyễn Trãi, một con đường cũng khá nổi danh về “shopping” ở Sài Thành này..Đúng là đi “có mục đích” but “chưa có đích đến”,tụi mình cứ đi lòng vòng nhìn xem ở đâu bán áo đôi..
“Kìa, quán đó đó, dừng lại đi!!”, mình la lên khi thấy cửa hàng thời trang “Blook”. Cửa hàng nhỏ thui nhưng cách bài trí cũng xì –tin lắm, vì đây là shop dành do “tuổi teen”mà..thực ra mình cũng đã vài lần đến đây khi đi mua quần áo cùng mấy nhỏ bạn, nhưng vì lần này cửa hàng có nhìu thay đổi về bảng hiệu,cách bày trí nên làm mình thấy lạ mắt đến nỗi k nhận ra lun..Sỡ dĩ tụi mình dừng lại vì “nghía” thấy mấy cặp áo đôi “dễ xương”lém..Còn chờ gì mà không vô thui.. 
Quần áo ở đây cũng cute lắm, cả đồ nam lẫn đồ nữ, đặc biệt nổi trội về áo thun, quần jean..chúng được phối với nhau rất ăn ý qua bàn tay của các chị phục vụ..mấy chị ở đây cũng dễ xương lắm, nói chuyện nhẹ nhàng và còn tư vấn cho tụi mình những mẫu áo đôi mới về nữa..Cuối cùng tụi mình cũng chọn được 2 cái áo thun kết hợp sơmi trông cung năng động và độc đáo lắm..mà giá cả cũng rất phù hợp với sinh viên tụi mình.
Cám ơn “Blook”, tụi mình đã có thể cùng nhau diện áo đôi thật xinh trong ngày lễ tình iu rùi.Hihi!! 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 8 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 16 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 4 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 11 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?