Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Shop Thời Trang Minoshe
12669 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
321 Lê Văn Sỹ, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
35
q10
Gửi tin nhắn
22/11/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chỉ với 3.000.000VND và trong vòng 1 tuần lễ là bạn đã có trong tay sản phẩm web.Bao Gồm các tính năng căn bản của 1 trang web MUA BÁN,RAO VẶT,TIN TỨC,ÂM NHẠC,WEB CÁ NHÂN Dịch vụ làm web của chúng tôi sẽ nâng cao hiệu suất tìm kiếm trong bộ máy tìm kiếm của Google.(KẾT QUẢ SAU KHI TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE SẼ ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH) HÃY NHANH TAY GỌI CHO CHÚNG TÔI VÀ BẠN SẼ KHÁM PHÁ ĐIỀU THÚ VỊ ĐÓ Mọi Thông Tin Và chí tiết xin vui lòng Liên Hệ Điện Thoại: 0938 909 901 Yahoo!: danh.info Skype: danhjacky1988 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi trân trọng sự quan tâm của bạn đến dịch vụ này. Chúc bạn luôn vui vẻ và đạt nhiều thuận lợi trong công việc.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
40
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là lần đầu tiên mình chọn Minoshe, kiểu dáng chất lượng tốt, màu sắc đa dạng, so với Vera có phần đẹp hơn. Giá áo từ 250k trở lên, có nhiều kiểu của PC trông rất thể thao ấn tượng. Lâu không ghé lại không biết ở đây có khuyến mãi gì không chứ Minishe o Maximark 3/2 đang giảm giá 50% cho tất cả các mặt hàng. Kiểu dáng, chất lượng thì khỏi chê, mình thất ở đây có cúp lớn phù hợp với người vòng 1 to chứ ở Vera hay Triump ít thấy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
22
q10
Gửi tin nhắn
28/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Cửa hàng sáng sủa, nhân viên dễ thương. Lần đó mình ghé do thẻ VIP được tặng 1 bộ dây áo phải lấy tại đây. Nhân viên rất kiên nhẫn để mình chọn hết mẫu này đến mẫu khác. Sau đó mình có hỏi vài kiểu áo, nhân viên nhiệt tình tư vấn, lấy đủ hàng coh mình thử. Thái độ không 1 chút khó chịu.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
   Thường mình hay vô gian hàng Minoshe & Piere Cardin ở Zen, cũng vì tiện shopping ở đây. Hôm bữa, thấy có khuyến mãi giảm 30% khi mua cái thứ 2 nên nhân tiện ghé vào shop này. Nhân viên rất dễ thương, nhỏ nhẹ, chiều khách. Tuy nhiên hàng không nhiều mẫu mã lắm. Mấy shop bên 3/2 hoặc Diamond or Zen nhiều loại, mẫu mã đa dạng hơn.
    Minoshe cùng nhóm thương hiệu với Piere Cardin, Sorela... 1 lần may mắn mua đồ đúng dịp làm thẻ VIP nên mình được làm thẻ giảm 10% hạn dùng đến 2010 (5 năm) hihi.. sướng ghê. Nhưng cũng chính vì vậy mà trung thành với Minoshe và Piere mấy năm nay... hihi... không dám "léng phéng" với "đứa" nào khác. Được cái "em" giữ chân mình tốt. "Em" đẹp hoàn hảo này, trẻ trung, dễ thương này, rất hợp với dáng mình này...vì thế không bao giờ phải chê "em" 1 câu nào!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Buta Cái này em ko có nhiều kinh nghiệm để nhận xét, 
11/06/2008  
Gợi ý lựa chọn
 54 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 7 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 23 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 3 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 3 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?