Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Shop Thời Trang Senorita Collecton
42564 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
280 Nguyễn Đình Chiểu - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083.9005995
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
thời trang công sở sơ mi senorita
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
07/06/2012
Gửi lời cảm ơn
     
hi! mình cũng công nhận cửa hàng của bạn rất đẳng cấp! thik hợp cho các quí phụ nữ, nhưng điều mình luôn thắt mắt ở đây là cửa hàng của mình có rất nhiều chi nhánh lớn nhỏ các bạn vẫn đi kịp theo đúng tiến độ của thị trường hiện nay, các bạn vẫn đẳng cấp thời trang của mình nhưng những cái túi nilon của các bạn vẫn chưa bắt nhịp theo đúng xu hường thị trường hiện tại. Ngày nay xu hướng lớn của các shop thơi trang lớn hiên nay ngta đều sử dụng các lạo túi môi trường để góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, chẳng hạng như cửa hàng thời trang TUYẾT họ cũng là shops thời trang như các bạn nhưng khi mình vào mua đồ ở đó thì họ gói đồ cho mình là những cái túi môi trường nhìn rất đẳng cấp. nhưng ở shop của các bạn có rất nhiu chi nhánh lớn nhỏ nhưng lại khi mua đồ ở shop bạn thì đc dựng là túi nilon mình nhìn thấy không đc đẳng cấp cho mấy. Đó là nhân xét của mình đối với các bạn thui. mình chỉ mong rằng shop của các bạn đc dẳng cấp giống như ở các shop thơi trang hiện nay!!!                                                                                     thân!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
28/05/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Mình có ghé cửa hàng rồi...chính xác là chiều nay...mình xác định thông tin của 2 bạn đưa ra là hoàn toàn chính xác...cụ thể là ở chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa...nhân viên quá sức mất lịch sự, không chuyên nghiệp, không nhiệt tình, thậm chí là nói lén nói xấu khách hàng lúc đang thay đồ...Nói thật, với tình hình cạnh tranh như hiện nay, mà Senorita còn để tồn tại tình hình nhân viên phục vụ "dã man" voi khách hàng như vậy đúng là 1 sự thất bại, các bạn nên đào tạo 1 đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp hơn......Mình thích sản phẩm của Senorita nhưng cung cách phục vụ của nhân viên như thế thì mình không có ý định quay lại lần nữa....và sẽ dặn người thân cũng như thế...Không bik khi nào thì bộ phận lãnh đạo mới bik được việc này.............Nếu cần xác minh lại thông tin có chính xác không thì có thể kiểm tra ngày giờ và gặp anh giữ xe của cửa hàng ngày hôm đó để bik...mình có yêu cầu gặp chủ cửa hàng nhưng chắc thông tin mình để lại đã bị phi tang rồi...haizaaaaaa ....quá bức xúc...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
20/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi là một người yêu thích nhản hiệu thời trang này nhưng bây giờ tôi quyết định tẩy chay. 

Lý do: tôi không hài lòng về cách phục vụ của nhân viên. ( Shop trên đường Nguyễn Đình Chiểu)

Cách đây khoảng 3 tuần tôi có mua 2 cái áo. Do hơi rộng nên nhân viên sửa lại, 1 cái thì tôi mặc rất ok, cái còn lại tôi không biết sửa kiểu gì lại bị chật. Tôi chưa mặc cái áo này lần nào? Do không có thời gian nên sau khi đem về  tôi không thể quay lại liền. Cách đây khoảng 4 ngày, tôi đem áo quay lại. Ý của tôi nếu sửa lại dùm tôi được thì tốt nếu không được cũng chả sao, nhưng nhân viên ở đây rất khó chịu còn nói " Chị mặc áo mấy nước giờ đến đây nói chặc là sao? " Xin thưa, nếu nói như vậy chẳng khác nào các cô nói vải của các cô xấu ah! ...Áo của các cô cũng đâu phải rẻ 270k mà. Tiền không là vấn đề nhưng thái độ phục vụ vô cùng tệ. Tôi sẵn sàng bỏ cái áo này.

Trước đây mua đồ ở đây cũng 1 lần về thái độ phục vụ mà tôi có ý định không bao giờ đến đây nữa nhưng không biết sao tôi vẫn đến thêm 1 lấn. 

Đây cũng là lần cuối cùng.

Không chỉ riêng tôi mà bạn bè tôi điều phàn nàn về cách phục vụ của nhân viên. Thật đáng buồn.1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
xuan ngoc dung roi do,toi cung moi ghe shop 1 lan va cung ko muon quay lai nua,nv o day co thai do ko nhjet tinh,than thjen 1 chut nao ca.ko bjt chu cua shop nay nghj sao ma tuyen nhung nv nhu the????
23/02/2012  
11
66
q10
Gửi tin nhắn
24/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Senorita là một thương hiệu thời trang công sở, cửa hàng nhỏ thôi, nhưng lại có khá nhiều chi nhánh trong khắp Sài Gòn, cỡ như Mezzo. Senorita tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là Lady.

Các trang phục thời trang công sở ở Senorita rất trang trọng, thanh lịch, trang nhã. Các bạn nhân viên văn phòng mặc vào sang trọng vô cùng. Giá cả dao động từ 100k tới khoảng 500, 600k. Quần áo trong Senorita không rẻ, các mặt hàng không quá đa dạng, phong phú, ít lựa chọn so với các thương hiệu thời trang khác, nhưng chất liệu vải tốt, mặc bền vô cùng. Mình có cái đầm mua ở Senorita mặc đã được 3 - 4 năm rồi mà vẫn bền và chưa phải đi sữa chữa gì.

Nhân viên Senorita lịch sự, nhã nhặn, đúng y phong cách của Senorita. Mình đặc biệt thích được phục vụ bởi nhân viên ở đây. Đó cũng là một trong những lý do mình thường xuyên ghé thăm cửa hàng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Chỗ làm có phát đồng phục nên cũng không phải mua sắm gì cho việc đi làm . Nhưng hầu như tháng nào mình cũng ghé vào Senorita hết , đi với bạn mà , toàn xài hàng này không àh .Senorita chủ yếu bán thời trang công sở . Chất liệu vải cũng khá đa dạng , style khá chuẩn , giá cả cũng hợp túi tiền , áo sơ mi trong khoảng 150-250 , jump cũng tương đương , đầm liền thì giá cao hơn > 350 . Nhân viên Senorita cũng khá thân thiện . Hệ thống càng ngày được mở rộng , ở Nguyễn Đình Chiểu , ở Trần Quốc Toản , ở Nguyễn Văn Trỗi nữa . Khách hàng cũng toàn người trung thành tin cậy không àh . Nhược điểm của Senorita là thiết kế chưa đa dạng , màu sắc cũng không colourful , ton chủ yếu là trắng , đen , đỏ .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 11 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 26 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 32 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 9 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 11 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?