Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Siêu thị lotte mart
19346 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
469 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Quận 7 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giá:
Chổ đậu xe:
Xe ô tô - Có thu phí, Xe đạp & xe gắn máy - Không thu phí
Dành cho:
Tất cả
 
97
288
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mình dọn nhà qua quận 7 được 3 năm rồi mà tới tận hè năm ngóai mình mới được mấy đứa bạn giới thiệu cho siêu thị lotte. Lúc đầu chỉ nghe nói là nó lớn lắm thôi mà không biết nó ở đâu. Đến lúc chị hai mình dẫn đi mới biết là cũng gần nhà.

Từ nhà mình đi siêu thị lotte mất khoảng 10phút. Siêu thị lotte nằm ở tầng trệt và tầng 1 của khu nhà. Còn mấy tầng khác là khu vui chơi, rạp chiếu phim....

Siêu thị này bán rất nhiều đồ cho người Hàn Quốc.

Sau khi đi siêu thị này được 1,2 lần thì mình quyết định làm thẻ thành viên để tích lũy 2% trên hóa đơn mỗi lần mua hàng. Để trở thành hội viên rất đơn giản, chỉ cần hóa đơn trên 50.000 đồng, giấy chứng minh nhân dân và đóng 10.000 lệ phí khi lấy thể. Bạn sẽ không thấy phí 10.000 đó đâu, bởi vì thẻ thành viên của lotte mart rất đẹp, nhìn rất chuyên nghiệp.

Mỗi lần đi  mình đi siêu thị mình mua luôn thực phẩm để dự trữ cho cả tuần. Riêng hôm nay đi, mua thêm 1 trái sầu riêng hạt lép to đùng nữa. Đứng  ở quầy hải sản lạnh quá chừng luôn. (Nên đi lotte luôn chuẩn bị áo lạnh không thôi vô đó đi mà cứ run cầm cập.). Hải sản ở đây giá hơi cao chút xíu, được cái tươi rói.  Ở đây cũng bán bắp nổ nữa. Hoa trong siêu thị này bán cũng đẹp quá trời, của dalat hafarm đó nha.

Lần nào đi siêu thị này cũng qua chỗ thử  kim chi, thịt bò và thịt heo muối. hehe. Có lần đi chung với nhỏ bạn. Vừa mới ăn một miếng, quay qua quay lại hết sạch.

Tầng 1 là siêu thị điện máy, quần áo, giầy dép. Ở đây bán cũng nhiều đồ lắm. Nhìn thích nhưng chưa có nhu cầu mà có nhu cầu thì cũng không có tiền.

Ngòai những hàng hóa bán trong siêu thị thì còn có các quấy tư nhân khác nữa, chuyên bán giầy dép, mỹ phẩm, quần áo, ra nệm, sơn móng tay. Xung quanh cũng có các quán ăn của Lotteria, rồi Tour Le Jour..Đủ thứ...

Giữ xe miễn phí ,bãi giữ xe rộng rãi, thóang. Vì thế nên cứ qua một tuần là mình lại đi siêu thị và Lotte mart là sự lựa chọn của mình.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
KHANHSUN thích lời bình này.
Gợi ý lựa chọn
 9 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?