Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
SiêuThị Big C Hoàng Văn Thụ
27131 lượt xem | 10 lời bình | 0 sưu tầm
202B Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)3997 0256
Fax: (08)3997 0252
Email:
Website:
TAGs:
Siêu thị
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
14/02/2015
Gửi lời cảm ơn
     
Thái độ phục vụ của nv Big C Hoàng Văn Thụ dạo này rất tệ cụ thể là mấy con ranh khùng ở quầy bánh (đóng hộp), dầu ăn, khăn giấy...thấy khách đi ngang chỉ xem mà không mua hoặc lúc chọn thấy hộp bị méo mó lại lấy cái khác đổi là chúng nó túm tụm lại rồi chổng...mỏ lên nói lén, nói xấu khách hàng.
Siêu thị ở HCM này có đầy chứ chả phải chỉ có duy nhất Big C. Khách hàng bỏ đồng tiền ra để mua hàng chứ không phải để chuốc lấy bực mình hay là kẻ trộm để mấy con nhãi đó soi mói. Không biết coi trọng khách hàng. Không giáo dục lại thái độ của nv thì mất hết khách là điều tất yếu.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
111
q10
Gửi tin nhắn
15/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
wap giải trí số 1 việt nam http://mobix.uiwap.com/

tải game hay cho điện thoại:đánh bài online,bắn súng online,nghe nhạc trực tuyến,)phần mềm xem trộm tin nhắn,quản lý người yêu.. tất cả điều miễn phí 100%
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
25/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng rất hay đi siêu thị này, đúng là giá cả ở siêu thị này không mắc hơn các siêu thị khác. Nhưng hôm nay mình gặp một chuyện rất bất bình với các nhân viên tại bãi đậu xe. Buổi tối mình đi làm về tiện ghé siêu thị mua đồ. Trời mưa, bãi đậu xe rất đông. Tới khi ra lấy xe thì trời đã muộn và vẫn mưa. Mình đi tìm xe quanh chỗ mình đã đậu mãi không thấy. Đói và mêt, mình tìm khắp bãi đậu xe và thấy xe của mình đang nằm giữa đống sình lầy và rác cùng một số xe khác. Mình hỏi nhân viên bãi xe thì được trả lời những xe đậu sai sẽ bị dời vô đó. Mình và một số người khác rất bất bình bởi vì bãi giữ xe này không hề có vạch kẻ đậu xe, khi mình đậu cũng không có người hướng dẫn chỗ đậu xe, không có qui định gì. Vậy thì không thể nói rằng xe nào đậu sai. Cách làm việc của các nhân viên ở bãi đậu xe Big C Hoàng Văn Thụ gây phản cảm, không tôn trọng khách hàng, phá hại tài sản của khách hàng. Mình chưa từng gặp cách phục vụ kiểu này…
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nguyennguy... Mình chia sẻ với bạn điều này, bởi mình cũng bực mình với thái độ giữ xe của Big C trên an lạc, Lúc vô gởi xe, theo quy định thì mình phải bỏ khấu trang ra, nhưng mình chưa kịp tháo ra thì bị tên ghi số xe quát " tháo miếng vải bịt mồm ra", mình sốc thật sự, 1 việc rất đơn giản chỉ cần nói "bỏ khẩu...
25/08/2011  
90
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
  Mặc dù các hệ thống siêu thị Big C đặt tại các địa điểm trong thành phố HCM không nhiều như Coopmark nhưng hầu như siêu thị Big C nào cũng được đặt tại các địa bàn có diện tích khá lớn. Trong những địa điểm siêu thị BigC mình hay đi, có lẽ Big C Hoàng Văn thụ là địa điểm rộng nhất.

  Siêu thị thường xuyên có các chương trình khuyến mại và chất lượng các sản phẩm khuyến mại vẫn hội tụ đủ tiêu chí: Rẻ - Bền - Đẹp. Có nhiều mặt hàng khác nhau với mẫu mã phong phú và đa dạng.

  Nếu bạn đi BigC để mua đồ ăn tươi thì tốt nhất nên đi vào buổi sáng vì tới giờ chiều hầu như các loại rau không còn nhiều và nếu còn thì không được tươi nữa.

  Quần áo ở BigC cũng liên tục khuyến mại nhưng hàng quần áo thì không được phong phú cho lắm. Giày dép thỉnh thoảng cũng có vài mẫu đẹp.

  Các mặt hàng tiêu dùng khác có giá cả hợp lý và cạnh tranh.

  Tuy nhiên, mình sợ nhất là đi siêu thị vào những dịp có chương trình khuyến mại lớn và đi vào giờ cao điểm vì thời gian chờ để được tính tiền ở đây khá lâu.

  Còn 1 điều nữa là: Ở BigC làm thẻ khách hàng không dễ dàng như bên Coopmark.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
41
66
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nếu nói đến siêu thị thì mình luôn chọn Big C. Nó vẫn luôn có tiếng là là rẻ, nhiều đồ cho bạn tha hồ lựa chọn và thường xuyên có khuyến mãi. 

Big C Hoàng Văn Thụ mình thấy được hơn mấy chi nhánh khác. Chỗ gửi xe rộng rãi, lối đi vào cũng thoáng nhưng bạn phải mất tiền gửi xe đó. Đồ bán trong đó thì nhiều hay có khuyến mãi nữa. Có rất nhiều quầy tính tiền nên bạn không phải đợi lâu khi ra thanh toán. Đặc biệt là bánh mì Big C đã trở thành thương hiệu Lần nào vô đó mình cũng không thể không mua.

Nhưng nếu mua quần áo thì bạn không nên chọn Big C Hoàng Văn Thụ, mình thấy không đep, mẫu mã ít đa dạng. Còn các đồ dùng khác thì mình thấy khá phong phú và giá cả rẻ hơn các siêu thị khác.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
các bạn ơi, thực sự đồ ở trong đây giá rất rẻ và có những dịch vụ đúng là chỉ ở big c mới có, như so sánh giá để khách hàng lực chọn, đồ ăn thì đa dạng, giá cũng rẻ nữa, mình cực kì kết nơi này, khoảng 9h tối hàng ngày bạn đến mua đồ ăn ở siêu thị thì giá sẽ giạm rất nhiều, lên đến 50% luôn ah, quá tuyệt luôn. nhưng thái độ phục vụ của nhân viên ở quầy sushi thì kì cục lắm, mình thấy có 2 anh chị đưa hộp sushi cho nv dán phiếu giảm, chị nv bảo đã lấy rồi thì ko dc giảm và ko chịu dán phiếu cho khách , dù chưa tính tiền. 2 anh chị này bỏ đi thì chị nv ấy bảo " mánh thấy sợ luôn". thiết nghĩ đã đưa ra phương thưc giảm giá cho khách thì phải phục vụ thật tốt chứ sao lại có lời nói khiếm nhã như vậy, nếu vậy thì giảm giá làm gì rồi lại bảo khách " mánh lới". ngoài chuyện này ra thì đây là chỗ rất tốt đễ mua sắm đó.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/06/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Chào mọi người

Có lần mình muốn mua sản phẩm của Maybelline vì tin vào chất lượng của nó, nên mình ghé qua Big C để mua.
Rất thất vọng với thái độ phục vụ ở đây, nv đứng tại shop Maybelline rất tệ, không thèm quan tâm đến khách, khách hỏi thì quăng 1 hộp sản phẩm dùng thử ròi mặc cho khách tự lựa. Tức lên đến cổ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
7
q10
Gửi tin nhắn
23/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nói đến big C thì ta biết nó có đủ những thứ ta cần và trong big C thi rộng đẹp thoải mái.Thật sự siêu thị này rất là thích.Hay giảm giá vào những ngày lễ đáp ứng nhu cầu của nhân dân ta.Đồ dùng cực kì chất lượng cao,nên khi chọn lựa chúng ta nên vào big C .Nhu cầu cần thiết cho mọi gia đình.Một thức quà lớn đối với chúng ta.Hãy ghé thăm big C các bạn nhé để sỡ hữu những món đồ cực hot,cool và rẻ nữa chứ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
34
q10
Gửi tin nhắn
10/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Yahoooooooooo! Big C đúng là trên cả tuyệt vời . Cực kì hâm mộ các sản phẩm cũng như cung cách phục vụ trong Big C. Tui đã đi gần hết các chuỗi siêu thị Coopmart, Maximart, Citymart,... trong các quận nội thành, và thấy đúng là không đâu bằng Big C.

Sản phẩm của Big C vô cùng đa dạng, phong phú. Từ các sản phẩm trong nước cho đến các sản phẩm nhập trực tiếp từ Châu Âu (thông thường là Pháp). Một số sản phẩm không thể tìm thấy trong bất kì siêu thị nào khác trừ Big C . Sản phẩm tươi ngon, đa dạng là vậy, nhưng giá cả rất ư là cạnh tranh so với các siêu thị khác nhé. Tui thấy thường là rẻ hơn vài trăm - vài ngàn/sản phẩm. He he.

Nhân viên phục vụ thì khỏi phải bàn, không chê vào đâu được. Cực kì nhiệt tình và thân thiệt. Sản phẩm nào hết cũng được đặt bảng "Xin lỗi quý khách sản phẩm này đã hết", không có nhiều tiền lẻ thối cũng thông báo "Siêu thị chúng tôi không đủ tiền lẻ để thối, quý khách vui lòng nhận kẹo hoặc phiếu mua hàng thay thế". Nói chung rất ư là lịch sự với đúng tiêu chí xem khách hàng là thượng đế.

Big C Hoàng Văn Thụ thì lớn hơn bên Tô Hiến Thành. Xung quanh cũng có nhiều gian hàng lưu niệm, thời gian, quần áo. Chán Big C (mà ko thể nào chán nỗi đâu. He he) rồi thì mấy gian hàng thuê mặt bằng ở đó cũng tiện.

Big C có rất nhiều chính sách chăm sóc khách hàng của mình như hoàn tiền vé gởi xe cho hóa đơn trên 150k, giao tận nhà cho hóa đơn trên 200k. Ở Metro ko có dịch vụ giao tận nhà này đâu nhe. Tui vô Metro mấy lần, thấy giá cả cũng tương đương Big C, có khi còn mắc hơn, mà dịch vụ lại ko bằng bên Big C.

Sẽ còn là fan trung thành của Big C dài dài. he he.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nguyen bin... So sánh Big C với Metro thì hơi khập khiễng đó bạn ạ vì Metro là chợ sỉ có bán lẻ trong khi Bihg C thì chỉ có bán lẻ thôi hà. Chính vì sỉ nên giá lẻ sẽ mắc hơn, nhưng số lượng hàng hóa ở đây phong nhiều hơn nên bạn muốn có thể vác xe tải tới chỉ để chở duy nhất 1 lọai mặt hàng cũng được, bạn được ...
03/04/2009  
28
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Các địa biết ko ??
Mỗi khi Khánh thấy buồn hay áp lực vì học hành, thi cử căng thẳng thì nơi Khánh thích tới nhất là siêu thị đó. Ở đất Sài Thành này ngoài những tụ điểm mua sắm, cf, nhà sách ra thì khi buồn Khánh chẳng biết đi đâu. Uống cf riết rồi cũng thấy bore, nhà sách thì chỗ Khánh sách ko đa dạng cho lắm, nên Khánh thích đi siêu thị- ở đó nhộn nhịp, đông người giúp Khánh dễ giải tỏa hơn. Khánh chỉ đi 1mình thôi, như vậy Khánh có thể suy nghĩ về all để tìm hướng giải quyết vấn đề của mình.
Siêu thị thì cũng có nhiều đúng ko??, như là Coopmart, Maximark, Big C...
Nhưng Khánh chỉ thích đến Big C Hoàng Văn Thụ mặc dù nhà Khánh gần Maximark Cộng Hòa hơn vì :
- Thứ nhất Big C HVT bán đồ(kể cả đồ ăn tại chỗ) já cả rất bình dân(hợp túi tiền của SV), thuế GTGT của Big C ít hơn so với các hệ thống siêu thị khác rất nhiều.
- Thứ hai Big C HVT thường có những chương trình khuyến mại rất thú vị (ví dụ như bữa sinh nhật 10 năm của Big C chẳng hạn, hàng hóa sale quá chừng luôn). Đúng là giá rẻ bất ngờ!!
- Thứ ba theo Khánh thấy thì Big C HVT là siêu thị có cách trưng bày hợp lý nhất.So với Big C miền Đông
Thật ra, công bằng mà nói một khi đã nhận xét thì tất nhiên phải có ưu điểm và khuyết điểm.
Đôi khi Khánh cũng cảm thấy bực mình vì thái độ phục vụ của 1số nhân viên ở đây, tuy nhiên số này chỉ là một phần nhỏ thôi, không đáng để Khánh liệt Big C HVT vào hàng "thay thế".
Với Khánh Big C HVT vẫn là điểm đến lý tưởng nhất mỗi khi cần mua sắm hay để giải tỏa stress.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nguyen bin... 3 lý do bạn đưa ra thì điều thứ 3 mình hoàn toàn đồng ý dù đối với 1 số người họ cảm thấy khó tìm hàng hơn ở Miền Đông, nhưng đó chẳng qua là họ mới đi lần đầu và cái Miền Đông "bé tí" kia thì chỉ vài phút là đã đi hết 1 vòng thì không thể so với HVT được rồi. Big C đúng là có bán đồ ăn sẵn ví dụ ...
03/04/2009  
Gợi ý lựa chọn
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 33 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 54 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?