Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Studio Photo Pro Minh Hoà
14836 lượt xem | 2 lời bình | 1 sưu tầm
130 Cách Mạng Tháng 8, Phường 8, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
35
q10
Gửi tin nhắn
22/11/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chỉ với 3.000.000VND và trong vòng 1 tuần lễ là bạn đã có trong tay sản phẩm web.Bao Gồm các tính năng căn bản của 1 trang web MUA BÁN,RAO VẶT,TIN TỨC,ÂM NHẠC,WEB CÁ NHÂN Dịch vụ làm web của chúng tôi sẽ nâng cao hiệu suất tìm kiếm trong bộ máy tìm kiếm của Google.(KẾT QUẢ SAU KHI TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE SẼ ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH) HÃY NHANH TAY GỌI CHO CHÚNG TÔI VÀ BẠN SẼ KHÁM PHÁ ĐIỀU THÚ VỊ ĐÓ Mọi Thông Tin Và chí tiết xin vui lòng Liên Hệ Điện Thoại: 0938 909 901 Yahoo!: danh.info Skype: danhjacky1988 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi trân trọng sự quan tâm của bạn đến dịch vụ này. Chúc bạn luôn vui vẻ và đạt nhiều thuận lợi trong công việc.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Studio Minh Hoà chẳng hề nổi đình đám trong làng ảnh cưới Sài Gòn. Nhưng mình rất thích hình của studio này vì album và hình sang trọng kiểu giản dị.

Phong cách chụp chuẩn mực, nhưng hiện đại ở cách chọn góc chụp nên vẫn cực Tây. Mặc dù chụp ngoại cảnh vẫn là 1 số nơi quen thuộc nhưng bức hình của bạn vẫn đẹp và lạ lắm! Lên hình rất thật chứ không bị chỉnh sửa thành wá đẹp như các studio khác. Nước ảnh của Minh Hoà studio rất sắc nét. Có thể nói là 1 trong những Studio ảnh nét nhất SG, vì tiệm cũng khoe là nhập máy xịn nhất. hihi... Phòng chụp hiện đại. Cũng chính vì thế mà giá cả ở đây cũng thuộc hàng TOP. Nhưng bạn khó mà thất vọng nổi vì album của Minh Hoà có lẽ không bao giờ lỗi mốt. Cực giản dị - sang trọng!

Điều mình không hài lòng là chị trang điểm hơi bị khó tính, và không chiều khách mấy. Bù lại thì hoa cưới ở đây rất đẹp, sang và không trùng lặp. Tại mình cũng wá mê hoa tươi cơ! hihi...

À, chụp hình cưới ngoài album chính bạn còn được tặng 1 album mini dễ thương lắm cỡ 10x20cm thôi (là bản sao thu nhỏ của album to). Rất tiện khi mang đi cho mọi người coi nhé.
Sưu tập: Khác
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nu nu ss viết đi ss lên 300 mấy hùi, 300 cũng đẹp mừ 
08/07/2008  
H_classic để số 200 cho đẹp. hhiii...
07/07/2008  
Gợi ý lựa chọn
 25 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
 13 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
 10 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?