Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Sửa nón bảo hiểm
13241 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
Lề đường, Phường 3, Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
8
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Cái nón bảo hiểm mới mua của đứa em tui hổng bít nó quậy kiểu gì mà quai đứt , lưỡi trai cũng mất tiêu luôn. Sáng qua lúc dắt xe chuẩn bị đi làm, đá nhằm cái nón bảo hiểm thằng ranh vứt bừa, chợt nhớ mấy bữa trước  đi công chuyện thấy ven đường có bảng SỬA NÓN BẢO HIỂM , tiện tay tui lượm cái vật tròn tròn lên cầm theo.
“Xưởng” nằm ngay lề đường Hòang Minh Giám ( Công viên Gia Định) với tấm bảng hiệu có chân, kiêm luôn kệ trưng hàng treo dây quai nón, khóa móc và phụ tùng . Chủ nhân là một nam thanh niên khó đóan tuổi. Sau khi nhận nón BH từ tay tui anh thanh niên bảo : Thay dây 12 ngàn, Thay khóa 5 ngàn , cái lưỡi trai màu đen 12 ngàn nữa , tất cả 29 ngàn  , tui gật đầu đồng ý . Anh thanh niên nhanh nhẹn mở thùng đồ nghề , lôi ra nào kềm, kéo, búa… Cái nào cũng còn mới , à thì ra thợ mới vô nghề . Ngó vậy mà không phải vậy , lóang cái anh ta đã “tác nghiệp” xong . Nhận lại cái nón BH như mới , tôi rút 30k trả , anh chàng lục túi bên phải, lục túi bên trái , tui cười : Thôi bo anh ngàn ! anh ta nở nụ cười hiền khô . 
Thì ra đó là sự linh hoạt của cơ chế thị trường , nó đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng rất nhanh nhạy. Đơn cử như cái vụ nón bảo hiểm này . Khi nhà nước quy định bắt buộc người ngồi trên phương tiện cơ giới phải đội nón bảo hiểm , có nhiều người tỏ ra khó chịu , nhưng chính QĐ nói trên cũng mở ra cơ hội cho nhiều thành phần : Từ người bán nón BH, bán thùng xe đựng nón, đến một số sinh viên mỹ thuật được dịp mỏi tay trang trí mây trời hoa lá làm dịu đi cái nhìn khó chịu của dân ta với cái “nồi cơm điện” biến nó thành một món hàng thời thượng đồng thời các họa sỹ tương lai cũng thu về một lượng ngân khỏan kha khá đủ đắp đổi áo cơm phục vụ cho hành trình tiếp theo trên con đường tìm đến với chân thiện mỹ.
Bạn nào có cái “nồi cơm điện” trục trặc nặng nhẹ thế nào đừng vội liệng đi, để ý có thể đâu đó ngay gần nhà bạn cũng có "trạm " sửa chữa , mang đến nhờ các “kỹ thuật viên” can thiệp , tốn có vài chục  lại có nón mới . Tiết kiệm được mớ, để thứ bảy CN kiếm địa điểm nào đó , thưởng thức hương vị cuộc sống , rồi viết bài chia sẻ cảm nhận của mình với các thổ địa khác. 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy keke, đúng là từ cái nón bảo hiểm lại sinh ra một đống các dịch vụ. Click " có" cho bạn nhé!
05/03/2008  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?