Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Sumo BBQ
25789 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
120 Bis Nguyễn Đình Chiểu - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 38227224
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
buffet lẩu nướng Nhật
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giá:
Chổ đậu xe:
Xe đạp & xe gắn máy - Có thu phí
Visa/Master Card:
Giao hàng:
Không
Thích hợp với:
Gia đình, Bạn bè, Tình nhân, Trẻ em
Không gian:
Rộng & Thoáng mát, Sân vườn & Ngoài trời
 
8
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mình cảm thấy rất muốn chia sẻ với các bạn địa điểm này: Sumo BBQ – Buffet Nướng và Lẩu Nhật tại 120Bis Nguyễn Đình Chiểu (kế bên NH Hoàng Yến HBT). Không gian ở đây rộng rải thoáng mát làm mình cảm thấy dể chịu khi ăn uống mặc dù phần lớn là các món nướng. Nghe đâu trên lầu có chổ ngồi ngoài trời nữa (mình chưa lên lầu). Các nhân viên phục vụ ở đậy luôn có nụ cười thân thiện và phục vụ rất chu đáo. Nói là buffet chứ mình không phải tự đi vòng vòng chọn thức ăn. Có menu sẳn ở bàn và muốn kêu món gì là nv mang lên tận bàn. Tuy rằng chọn thức ăn tại bàn như thế nhưng các nv phục vụ không hề tỏ ra khó chịu khi khách order liên tục và nhiều lần làm họ phải chạy tới chạy lui liên tù tì. Thức ăn thì khỏi chê: các loại thịt bò Mỹ, bò Úc rất tươi ngon và được cắt và bày biện đẹp mắt làm khách ăn cũng ngon hơn; Hải sản rất tươi: tôm sú thì phải nói là loại A, sò huyết thì con nào con náy rất to ….
Mình không biết phải diễn tả thế nào nữa chỉ biết thú thật rằng là họ mới khai trương được có 10 ngày mà mình đã ghé ăn 3 ngày liên tục: lần đầu đưa gđ đi ăn thử, lần 2 đưa khách đi, và lần 3 dẫn nhân viên đi ăn. Vậy chắc đủ nói lên mình thưởng thức nơi này thế nào rồi hen. Tuy rằng rất thưởng thức nhưng phải lo tới vấn đề cholesterol nên chắc phải qua tháng mới trở lại 

Giá buffet 229k/người chưa bao gồm VAT và thức uống . Àh ! vì mới khai trương nên họ đang tặng 33 ly bia tươi cho mỗi khách cho mỗi lần tới ăn đó , nhanh chân kẻo hết. Nhưng đố bạn nào uống hết 33 ly bia trong 1 bữa ăn đó. (nói nhỏ: khuyến mãi này cũng có mục đích của nó, ai uống bia nhiều thì đương nhiên không ăn buffet được nhiều) .

Mình hi vọng nơi này sẽ duy trì mãi được chất lương như thế thì tuyệt. Đừng như những nơi khác lúc đầu thì tốt, sau đó chấp nhận được và kế tiếp là không ra gì.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ballbear thích lời bình này.
Gợi ý lựa chọn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?