Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Tiệm Sửa Máy ảnh Phạm Thế
15928 lượt xem | 2 lời bình | 1 sưu tầm
11 Lê Công Kiều, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
q10
Gửi tin nhắn
28/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Có lẽ bạn là người may mắn hoặc bạn là người sử dụng máy Pro nhưng kiến thức về điện tử và máy ảnh số thì cái này mình không chắc, cách đây  2 năm mình từng ngồi nói chuyện với a Tuấn về cái vụ Nikon D70s của anh bạn mình đó.

Nếu muốn có thông tin chi tiết mình sẽ cho bạn thông chi tiết việc này để kiểm chứng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
124
91
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Phố Lê Công Kiều nổi tiếng là khu bán đồ cổ, nhưng tôi lại phát hiên nơi này một địa điểm, một cửa hàng, hay đúng hơn là một tiệm cũng rất đáng để cho mọi người biết đến, đó chính là tiệm sửa ảnh tại số 11 Lê Công Kiều. Chắc các bạn đang hình dung nó nhỏ xíu thôi chứ gì, nhưng không phải đâu, tuy gọi như vậy thôi nhưng ở đây cũng khá rộng đấy, phong cách làm việc cũng rất chuyên nghiệp, là nơi rỉ tai của các tay chụp ảnh chuyên nghiệp mỗi khi có sự cố với chiếc máy ảnh của mình đấy.

Nếu có dịp vào đây, gửi chiếc máy ảnh có chút vấn đề của bạn lại, chờ lấy biên nhận và ngồi đọc những dòng lưu ý trên tường thì các bạn cũng sẽ tưởng tượng được rằng chất lượng dịch vụ mà chủ tiệm muốn đem đến cho khách hàng của mình tuyệt đối như thế nào: "1000 lời khen từ quý khách nhưng 1 lời chê cũng là không tốt...", "chúng tôi không nhận sửa gấp vì như vậy không đảm bảo được chất lượng cho quý khách",... và thái độ vui vẻ hoà nhã của nhân viên cũng đã phần nào làm cho tôi lưu ý đến nơi này hơn. Còn chất lượng thì sao nào, các bạn cũng hãy yên tâm vì chiếc máy ảnh của tôi là một ví dụ rồi đó, nó vẫn hoạt động tốt sau lần trở về từ số 11 Lê Công Kiều. :)

Ah, mà một lưu ý nho nhỏ về giá cả nữa, các bạn cứ để máy ảnh của mình ở đó, nhân viên sẽ xem xét mức độ hư hỏng và báo giá cho bạn, nếu kg đồng ý mức giá đó thì các bạn cứ lấy về, kg sao cả đâu.
Sưu tập: Cua hang "ruột"
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Vũ Camera Công Ty TNHH -TM-DV THẾ GIỚI SỐ CHUYÊN: . SỬA CHỮA, MUA BÁN TRAO ĐỔI CÁC LOẠI MÁY QUAY PHIM CHỤP HÌNH KTS .CUNG CẤP LINH PHỤ KIỆN, MÁY ẢNH , MÁY QUAY KTS: - Máy Cannon - Máy JVC - Máy Nikon - Máy Panasonic - Máy Olympus - Máy Samsung - Máy Casio - Máy Sony - Máy Fujifilm - Máy Sharp - Máy Kodak ...
11/09/2013  
chauvo SUA MAY ANH - CAMERA - SAI GON Minh bít ở Sề Gòn khu máy ảnh là đường Pasteur và Huỳnh Thúc Kháng or Nguyễn Huệ. Nghe đồn công nghệ luộc cũng ghê lắm. Các pác nên tìm chổ nào sửa trước mặt mình chờ lấy là an tâm. Nếu máy giá trị vài trăm thì ko phải mất công cho mệt :d Ở Pasteur có tịêm Ngọc Lâ...
07/07/2011  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?