Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
TREKKING TRAVEL.,INC
3522 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
35 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 0913096281
Fax: 0439260617
Email: mail@trekkingtravel.com.vn
TAGs:
Công ty du lịch TREKKING TRAVEL.INC
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
13
23
Hà Nội
Gửi tin nhắn
22/09/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiênThành lập năm 1997, Công ty TNHH Du lịch Thương mại Diệp Trân (Trekking Traverl) là một trong những công ty du lịch chuyên nghiệp có uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam. Sau 14 năm hoạt động, Trekking Traver đã có 3 cơ sở tại các tỉnh, thành phố, gồm: Huế, Hà Nội, và khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Đảo Khỉ - Cát Hải – Cát Bà – Hải Phòng.
Nhiều tour hấp dẫn
Hiện nay, Trekking Travel thu hút nhiều khách du lịch với những tour tham quan Hà Nội (1 ngày), Tam Cốc – Bích Động (1 ngày), Chùa Hương (1 ngày), Hạ Long (1 ngày), Hạ Long – Cát Bà (2 ngày, 1 đêm), Sapa (bằng tầu hỏa, 4 ngày 3 đêm). Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, khẳng định thương hiệu tham dự cuộc thi sản phẩm hội nhập WTO, Trekking Travel mở ra 5 chương trình tour vào tháng 9 với nhiều ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn: Tour Vịnh Hạ Long (2 ngày 1 đêm) ngủ tàu ASIA giá VIP, tour (4 ngày 3 đêm) SaPa – chợ Bắc Hà du khách sẽ nghỉ tại khách sạn 3 sao, tour Hạ Long – Đảo Cát Bà – Đảo Khỉ (4 ngày 3 đêm), tour Hạ Long – Cát Bà – Đảo Khỉ (3 ngày 2 đêm) loại VIP cho mỗi du khách, và tour SaPa – Thành phố trong sương (3 đêm 2 ngày) nghỉ ở khách sạn 2 sao. Du khách được thưởng thức bữa ăn theo chương trình, chèo Kayak, vé thắng cảnh thăm Vịnh miễn phí, huớng dẫn viên chuyên nghiệp,…

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên

Đối tượng của Trekking Travel chủ yếu là khách có quốc tịch châu Âu và châu Á, Công ty đã thể hiện tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Đối với những tour đường dài, Trekking Travel có dịch vụ dừng, đỗ ở nhiều chặng theo yêu cầu của du khách. Khách cũng có thể thuê xe sau đó tự lập nhóm và tự tìm kiếm khách sạn hay những dịch vụ khác theo sở thích, nhu cầu riêng của mình. Trekking Travel luôn mong muốn đem tới cho khách hàng sự thuận tiện và thoải mái nhất. Với đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo, đội xe du lịch vận chuyển hàng khách có tay lái chuẩn và có trách nhiệm cao, nhiều năm qua Công ty luôn giữ vững uy tín và được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Công ty du lịch
 1 lời bình
Phân loại: Công ty du lịch
 1 lời bình
Phân loại: Công ty du lịch
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?