Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung Tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC
4220 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
152/32 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 5 4045 089
Fax: 08. 5 4045 089
Email: doric@cmg.vn
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
20/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
DORIC hình thành từ sự thấu hiểu về nhu cầu học tập để thực hiện giấc mơ kiến trúc của nhiều bạn trẻ và nội dung đào tạo chuyên sâu, phương pháp giảng dạy thực tiễn của đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư thuộc CatMoc Group, giảng viên ĐH Kiến trúc TP.HCM, giảng viên ĐH Bách khoa TP.HCM.
Qua đó, sứ mệnh của DORIC là đào tạo nên những họa viên kiến trúc vững vàng lý thuyết, thành thạo kỹ năng làm việc, đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng khắt khe của các công ty thiết kế, xây dựng hiện nay. Đồng thời, đáp ứng tiêu chuẩn sống ngày càng cao của nhân viên, mang lại lợi nhuận phù hợp và đóng góp tích cực cho cộng đồng. 

Tổng quan về DORIC
DORIC là thương hiệu thuộc Công ty Kiến trúc - Xây dựng – Đào tạo Cát Mộc. Uy tín của Cát Mộc trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện, cao ốc, thiết kế thi công công trình dân dụng đã tạo dựng được niềm tin với các học viên theo học chương trình họa viên kiến trúc tại DORIC. Với lợi thế đó, DORIC thiết kế chương trình đào tạo thực tiễn, xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi, đồng thời liên kết đào tạo với các đơn vị uy tín tại TP.HCM: trường CĐ Nghề CNTT iSPACE & TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa, nhằm tạo điều kiện học tập cho học viên
Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC tiền thân là Trung tâm Đào tạo Cát Mộc. Theo định hướng phát triển thành trung tâm đào tạo kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam, đồng thời xây dựng hình ảnh nhận diện gắn liền với kiến trúc hơn trong mắt học viên, kể từ ngày 01/01/2010, Trung tâm Đào tạo Cát Mộc đã thay đổi thương hiệu thành Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC. Sự kiện quan trọng này khởi đầu cho việc giới thiệu một thương hiệu đào tạo đủ sức truyền tải tới học viên những cam kết, định hướng đào tạo mới, chuyên sâu và bài bản hơn.
Các chương trình đào tạo của DORIC tập trung vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng, đồ họa cấp Trung, được xây dựng trên nền tảng cơ bản của chương trình đào tạo cho sinh viên ĐH Kiến trúc và yêu cầu thực tế của các công ty thiết kế, xây dựng. Lý thuyết cô đọng, xúc tích và đầy đủ do các giảng viên ĐH Kiến trúc TP.HCM, giảng viên ĐH Bách khoa TP.HCM cùng các kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng trực tiếp giảng dạy.
Đặc biệt, tất cả chương trình đào tạo của trung tâm đều chú trọng vào thực hành (chiếm 60%) trong điều kiện cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại của TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP.HCM, trường Cao đẳng nghề iSPACE, giúp học viên tiếp thu lý thuyết nhanh, thành thạo kỹ năng thiết kế trên máy tính.


Phòng máy Trung tâm Kỹ thuật Điện toán Trường Đại học Bách khoa TP.HCM, nơi các bạn lớp HVKT Chất lượng cao đang học.

Bên cạnh đó, thời gian làm đồ án thực tập tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Kiến trúc sư, Kỹ sư đang làm việc tại Cat Moc Group sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẵn sàng làm việc tại các công ty thiết kế, xây dựng.

Trung tâm luôn hướng đến yêu cầu của thực tiễn xã hội và hướng phát triển trong tương lai để xây dựng nên những chương trình đào tạo phù hợp.

Các chương trình đào tạo của Trung tâm hiện nay bao gồm:
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?