Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung tâm giới thiệu việc làm
25641 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
111 Nguyễn Chí Thanh F 9 Q5, TPHCM - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giao hàng:
Không
Wifi:
Không
 
0
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/03/2016
Gửi lời cảm ơn
     
Tuyển nhân viên Spa Massage – Chăm Sóc Da Lương Cao +TIP.Quận 10 Hân Spa do nhu cầu khách đông nên tuyển thêm nhân viên Massage + chăm sóc da LCB 2,5tr + 10%DV + %HH + Tip.thu nhập 8 – 10 tr/tháng .Ca làm việc 10h:00-20h:00.Tháng off 3 ngày.Môi trường làm việc thân thiện ,có hỗ trợ chỗ ở cho nv ở xa.Mọi chi tiết xin liên hệ 0909 937 121 (Ms.Vân ).DC : 285/6 CMT8 ,P12 ,Q10.HCM ,Gan CLB Lan Anh và Siêu Thị DM Thiên Hòa.Hỗ trợ nhân viên yếu tay nghề…..
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
18/09/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Năm ngoái mình mới vừa ra trường lại đi học cao học nên kẹt thời gian khó xin vào làm ở Cơ quan hay Cty nào. Mình lên báo Mua&Bán tìm việc bán thời gian. Thấy có việc thu ngân và bán hàng cho cửa hàng cùa An Phước nên theo địa chỉ đến hỏi làm. Đến nơi mới nhận ra đây là một trung tâm giới thiệu lao động và có rất nhiều bạn sv với mấy người mới ở quê lên. Tên trung tâm cũng không rõ ràng, mấy cái tên hiệu ở cùng 1 địa chỉ. Nếu lên mạng tìm thông tin các bạn sẽ thấy địa chỉ đó lúc thì có tên Trung tâm Duy Sinh lúc thì tên Minh Tâm.

Mình tin Cty An Phước nên vào hỏi và trình bày thật rõ  với 1 bà tư vấn là mình kẹt giờ học nên bận các buổi chiều và tối rồi. Người phụ nữ đó khẳng định là thời gian ok, mình nộp tiền giới thiệu thì sẽ được cho địa điểm. Bà ta còn luôn miệng "Em an tâm di. Không ưng ý chỗ chị sẽ trả lại tiền ngay" chỉ cần người có trách nhiệm ở đó xác nhận mình có đến là được. Mình chỉ xin một chỗ nhưng bà ta cũng đưa thêm 2 địa chỉ nữa.

Đóng 100 ngàn xong theo địa chỉ đến PV thì mình OK hết nhưng người ta nói đi làm phải theo ca. Có khi làm chiều, làm tối nữa. Mình rất bức xúc vì bị lừa nên quay lại TT thì bà ta tráo trở nói:"Tại em nghe nhầm..." thái độ rất hung dữ. Bà ta bảo mình phải đi xin đủ 3 chữ kí của 3 địa điểm được giới thiệu thì sẽ giải quyết. Mấy địa chỉ đó toàn những nơi heo hút mà mình đi tìm cả ngày mới thấy. Đến nơi là mấy tiệm tạp hóa nhỏ và người ta nói đã tìm đựơc ngừoi từ lâu lắm rồi. 

Mãi mới xin đủ chữ kí, mình quay lại thì mới té ngửa là sẽ ko đựoc trả hết 100 ngàn mà chỉ có 70 ngàn thôi. Chưa kể là nửa tháng nữa mới lấy được 70ngàn. Bà ta còn to tiếng mắng chửi mình thậm tệ khi mình thắc mắc vì bà ta đưa thông tin ko đúng.

Số tiền đó ko phải là nhiều nhưng mình ghét cái loại làm ăn dối trá. Họ ngồi không mà lừa đảo bao nhiêu người bằng mấy cái mánh khóe đó. Lại toàn là sv, những người cần việc và khó khăn nữa. Lên mạng mới thấy mấy TT kiểu đó có vô số mánh khóe để lừa gạt người lao động. Mong là các bạn sẽ biết được thông tin này và truyền tai nhau tránh xa bọn "cò" láo lếu đó.
6 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
fanleetu thích lời bình này.
suoile CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH KHÔI LA CONG TY LUA GAT. LUA DAO MOI NGUOI CAN THAN NHA Địa chỉ trụ sở kinh doanh 67/30 ĐƯỜNG 100 BÌNH THỚI, PHƯỜNG 14, QUẬN 11, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM Giám đốc Đoàn Thị Như Diễm
27/09/2014  
suoile CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH KHÔI LA CONG TY LUA GAT. LUA DAO MOI NGUOI CAN THAN NHA Địa chỉ trụ sở kinh doanh 67/30 ĐƯỜNG 100 BÌNH THỚI, PHƯỜNG 14, QUẬN 11, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM Giám đốc Đoàn Thị Như Diễm
27/09/2014  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?