Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung tâm giới thiệu việc làm
11929 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
111 Nguyễn Chí Thanh F 9 Q5, TPHCM - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giao hàng:
Không
Wifi:
Không
 
0
2
q10
Gửi tin nhắn
18/09/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Năm ngoái mình mới vừa ra trường lại đi học cao học nên kẹt thời gian khó xin vào làm ở Cơ quan hay Cty nào. Mình lên báo Mua&Bán tìm việc bán thời gian. Thấy có việc thu ngân và bán hàng cho cửa hàng cùa An Phước nên theo địa chỉ đến hỏi làm. Đến nơi mới nhận ra đây là một trung tâm giới thiệu lao động và có rất nhiều bạn sv với mấy người mới ở quê lên. Tên trung tâm cũng không rõ ràng, mấy cái tên hiệu ở cùng 1 địa chỉ. Nếu lên mạng tìm thông tin các bạn sẽ thấy địa chỉ đó lúc thì có tên Trung tâm Duy Sinh lúc thì tên Minh Tâm.

Mình tin Cty An Phước nên vào hỏi và trình bày thật rõ  với 1 bà tư vấn là mình kẹt giờ học nên bận các buổi chiều và tối rồi. Người phụ nữ đó khẳng định là thời gian ok, mình nộp tiền giới thiệu thì sẽ được cho địa điểm. Bà ta còn luôn miệng "Em an tâm di. Không ưng ý chỗ chị sẽ trả lại tiền ngay" chỉ cần người có trách nhiệm ở đó xác nhận mình có đến là được. Mình chỉ xin một chỗ nhưng bà ta cũng đưa thêm 2 địa chỉ nữa.

Đóng 100 ngàn xong theo địa chỉ đến PV thì mình OK hết nhưng người ta nói đi làm phải theo ca. Có khi làm chiều, làm tối nữa. Mình rất bức xúc vì bị lừa nên quay lại TT thì bà ta tráo trở nói:"Tại em nghe nhầm..." thái độ rất hung dữ. Bà ta bảo mình phải đi xin đủ 3 chữ kí của 3 địa điểm được giới thiệu thì sẽ giải quyết. Mấy địa chỉ đó toàn những nơi heo hút mà mình đi tìm cả ngày mới thấy. Đến nơi là mấy tiệm tạp hóa nhỏ và người ta nói đã tìm đựơc ngừoi từ lâu lắm rồi. 

Mãi mới xin đủ chữ kí, mình quay lại thì mới té ngửa là sẽ ko đựoc trả hết 100 ngàn mà chỉ có 70 ngàn thôi. Chưa kể là nửa tháng nữa mới lấy được 70ngàn. Bà ta còn to tiếng mắng chửi mình thậm tệ khi mình thắc mắc vì bà ta đưa thông tin ko đúng.

Số tiền đó ko phải là nhiều nhưng mình ghét cái loại làm ăn dối trá. Họ ngồi không mà lừa đảo bao nhiêu người bằng mấy cái mánh khóe đó. Lại toàn là sv, những người cần việc và khó khăn nữa. Lên mạng mới thấy mấy TT kiểu đó có vô số mánh khóe để lừa gạt người lao động. Mong là các bạn sẽ biết được thông tin này và truyền tai nhau tránh xa bọn "cò" láo lếu đó.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
fanleetu thích lời bình này.
cecile That chia buon voi ban. Minh mong se co nhieu nguoi doc duoc tin nay de khong bi lua dao nua. Noi chung la hay than trong de nhung ke an bam nhu vay ko con dat song.

DUNG BAO GIO BI LUA O 111 NGUYEN CHI THANH, P9, Q5
11/12/2011  
thao211270 cach day hon 2 thang Toi da den trung tam gioi thieu viec lam 111 Nguyen Chi Thanh - Q. 5 de xin viec....toi da dong het 100k de mong som co viec...nhung sau do nguoi cua TT da keu toi ve nha cho khi nao co viec se goi....toi da cho 2 thang roi van ko thay TT gioi thieu cho viec gi ? len lay lai ti...
28/11/2011  
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Dịch vụ khác
 1 lời bình
Phân loại: Dịch vụ khác
 1 lời bình
Phân loại: Dịch vụ khác
 0 lời bình
Phân loại: Dịch vụ khác
Sưu tập mới
Curves 1 địa điểm
Phòng tập thể dục dành riêng cho phụ nữ
Mới sưu tập Curves Hồ Tùng Mậu
Thiết bị siêu thị 1 địa điểm
Phân phối thiết bị siêu thị, cổng từ an...
DIễn đàn bất động sản 2 địa điểm
Diễn đàn bất động sản miễn phí đăng tin
GIÁ LỄ 02/09 1 địa điểm
Giá Lễ 02/09/2014
Mới sưu tập Nhà Khách 86 Hạ Long
Biệt thự nghỉ dưỡng 3 địa điểm
Bất động sản Asreal phân phối biệt thự...
Mới sưu tập Đại Phước Lotus
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?