Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Chất Lượng Cao Vĩnh Viễn
41979 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
220/137 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh - Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.38.46.9886
Fax:
Email:
TAGs:
Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Chất Lượng Cao Vĩnh Viễn Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Luyện Thi Đại Học Chất Lượng Cao Vĩnh Viễn
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
97
288
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Cách đây 2 năm mình đã từng ôn thi tại trung tâm Luyện Thi Đại Học Chất Lượng Cao Vĩnh Viễn ,nhưng không phải là ở địa chỉ 220/137 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh - Quận 3, Hồ Chí Minh mà là ở cuối đường Lý chính thắng, quận 3.

Mình ôn thi tất cả các môn:
Toán , lý , hóa , sinh ,sử , địa, tiếng anh và văn luôn. một số môn thì đóng học phí, một số môn đi chung với mấy đứa bạn học chui.

Chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi học ở đây:
Môn toán : hình học ,đại số, lượng giác.. hông nhớ hết nhưng mỗi phần một thầy dạy. Mỗi thầy có một cách dạy riêng. Mấy thầy dạy  xen những bí quyết và cũng như là những mẹo riêng cho từng phần, rất dễ nhớ.

VĂn: thầy giảng một hồi thì ngồi đọc những gì đã giảng cho học sinh chép. Như văn mẫu vậy đó.Bài nào bài náy dài 6,7 trang giấy vở

Anh văn : Có nhiều thầy cô dạy, nhưng ấn tượng nhất là cô Xuân dạy rất hay.Ngữ pháp,từ vận, cấu trúc câu,thì.... CÔ ôn đầy đủ.  Và đặc biệt, có một số bài giống 100% đề thi đại học.

Hehe. Hồi mình học chỉ ôn khối D, còn mấy môn kia học mỗi thứ có 1,2 buổi, hông biết đánh giá sao .

Chúc các bạn có một lựa chọn đúng cho việc ôn thi và đạt kết quả tốt trong kì thi đại học sắp tới.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
52
107
q10
Gửi tin nhắn
03/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Hai năm trước mình cũng đi ôn thi Đại học ở trung tâm Vĩnh Viễn.
Giá cả ở Vĩnh Viễn thì khỏi phải bàn rồi, khá rẻ đợt mình đi ôn là 250k một môn hay sao á, đại khái vậy. 

Ở đây không phải mỗi một môn mà từng thầy cô giáo phụ trách từng chuyên đề như văn học hiện đại thì một người dạy,văn học nước ngoài thì người khác dạy.
Mình rất kết mấy thầy dạy Toán ở đây, mấy thầy hài hước, giảng bài khá hay, dễ tiếp thu, mình là dân tỉnh lẻ lên ôn thi nên cũng không rành về mấy thầy cho lắm nhưng sau này coi các chương trình giảng bài ôn tập kiến thức 12 trên đài Htv hay thấy mấy thầy lắm.

Bên cạnh đó không phải ai cũng có nhiệt huyết dạy để học sinh hiểu, do số lượng bài lớn mà ôn tập trong 1,2 buổi thì có lẽ không kịp nên thầy sẽ đi rất nhanh như cưỡi ngựa xem hoa,nếu không về xem kĩ lại thì có lẽ không hiểu nổi.

Tuy nhiên lúc mình đi học thì rất là đông,có khi tới nơi không có chỗ ngồi phải ngồi ngoài cửa, mà ngồi ngoài cửa thì sao mà tiếp thu khi thầy cách xa mình rất nhiều nên các bạn cần phải tới sớm, đừng e ngại mà từ chối những bàn đầu, những bàn đầu là chỗ ngồi rất tuyệt cho các bạn có ý chí quyết tâm học hành, bởi lớp đông, ồn nên càng ngồi xa thì chất lượng kiến thức tiếp thu càng giảm.

Hihi mách nhỏ, học cả khóa mà chỉ có đi điểm danh 1 lần, nên các bạn nào thích học thì vô học thôi, không ai hỏi mấy bạn gì đâu vì lớp rất đông, người ta không kiểm soát được, thế nên tốt nhất là hỏi lịch học ra sao rồi đi học chùa cho khỏi tốn kém

Khuyến cáo, cần đi học thường xuyên đừng bỏ học bữa nào thì sẽ có kết quả tốt 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
51
76
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nếu bạn mún học ở Vĩnh Viễn thì tất nhiên là rất hợp lí goài,học phí cũng tuơng đối.GV đều là những người có trình độ cả ( gv cấp 3,giảng viên ĐH ).

Học ở vĩnh viễn thì phân theo khối,vd như bạn luyện thi khối D thì bạn sẽ đc xếp vào lớp D,tức là chỉ giải những đề khối D ( đôi khi cũng có những câu của khối A hay B nếu là toán ở phần kiến thức chung ).Theo mình bik thì trung tâm này có 2 chi nhánh : Vĩnh Viễn và Lê Văn Sĩ.

Ở vĩnh viễn ( ngay CD kinh tế tp.HCM ) thì chỉ dạy tối thoy,còn ở Lê Văn Sĩ thì học đều 3 bữa,nhưng theo mình thì nên học ở CD kinh tế vì rộng rãi ,thoáng mát,chứ ở Lê Văn Sĩ nhỏ xíu àh .

Thêm 1 điều nữa mà mình thấy trung tâm này hay hơn những trung tâm khác là nó dạy theo chuyên đề,mỗi chuyên đề là 1 gv.Như môn hình học không gian là 1 gv,lượng giác và số phức là 1 gv,còn môn văn 12 là 1 gv,văn 11 ( thi đh )+ nghị luận Xh là gv khác nữa.Như ậy đảm bảo hok bị trễ nãi hay thụt ct so với học chỉ 1 gv.

Còn những trung tâm khác như Lê Hồng Phong , CVA hay 218 Lí tự trọng thì mình hok rõ lắm nhưng cũng nghe là chất lượng nhất nhì Tp đấy.
Chúc bạn may mắn nhé.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?