Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn Square
247801 lượt xem | 20 lời bình | 2 sưu tầm
Ngã Tư Nam Kì Khởi Nghĩa - Lê Lợi ( gần nhà hàng Hoàng Thành ), Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
hàng hiệu giá rẻ hàng hiệu hàng xuất khẩu
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
1
Yêu thích -
9
Bình thường -
9
Thất vọng -
1
Quá tệ -
0
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
7
39
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Chỗ này nằm ngay quận trung tâm luôn mà nhìn như cái chợ á, các sạp hàng san sát nhau, lối đi nhỏ hẹp. Hôm mình vô khoảng 3,4h mà thấy cũng đông, trong này nóng kinh, di cứ chen chúc mệt mỏi ghê, nên cũng không xem được gì nhiều. Hỏi thử mấy cái bông tai hét giá trên trời luôn, không dám trả. Quần áo thì mình thấy mác hàng hiệu rất nhiều mà giá cũng cao, nhưng không biết có phải hàng thật không. Còn mấy áo mà chọ khác cũng bán thì ở đây giá cao hơn 2,3 lần
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
05/11/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hi các bạn, lời bình mới nhất cho mọi người đây. SQuare bi giờ sắp đổi địa điểm kinh doanh đó, chỗ này người ta làm ăn được mà thay đổi hoài. Đúng là trong này toàn bán đồ xuất khẩu, giá cả thì có thách thật, nhưng so với mặt bằng chung thì trả giá xíu cũng được rời. Bi giờ mình thấy họ ko cho trả giá nhìu nữa. chỉ khoảng 30% tối đa so với giá mà họ đưa ra thôi. Thái độ thì tùy mỗi người bán chứ không phải ai cũng khó chịu hết, hay ai cũng niềm nở nếu ban 5 không mua mà chỉ lựa, lựa...ở đâu thì cũng vậy thôi!

Ở đây đồ cũng đẹp lắm đó, mình hay mua áo somi, đầm và quần đùi. còn đồ trang sức thì bán đắt nhưng không bớt. Giày thì mình không biết thế nào, không biết bạn nào có kinh nghiệm mua giày trong này không thì chỉ mình với nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
45
33
q10
Gửi tin nhắn
20/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Ấn tượng của 9x về Saigon square là 1 khu chợ cao cấp
Nói là chợ, vì nơi đây hét giá trên trời, người mua phải biết cách haggle chứ ko là cạn ví tiền sớm. Và lần shopping của 9x là 1 ví dụ điển hình, hix, tiền thì hết trong khi chưa lựa được bộ nào gọi là ưng ý cả.
Gọi là cao cấp bởi vì các mặt hàng ở đây bền đẹp và luôn có new arrival. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng như GAP, MNG, BR... nhưng ko biết hàng thật hay hàng nhái, bởi vì thấy hầu hết là made in Vietnam và Cambodia
Và đi đâu cũng vậy, điều mah 9x đánh giá chính là service. Ngoài khả năng hét giá thì phục vụ ở đây không có j phải phàn. Nếu mặc ko vừa , mình có thể đến đổi lại mah ko có bất cứ thái độ bực bội hay khó chịu gì từ nhân viên. Và ở đây 9x được tư vấn về cách chọn trang phục nữa, khá ấn tượng.
Túm lại, SQ là nơi bạn nên đến để thử tài trả giá và khả năng mua sắm của mình.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
58
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
 nơi đây nằm ở trung tâm thành phố nhưng giá cả thì rất ok đó...chỉ cần thông minh lanh lẹ biết trả giá là bạn sẻ tìm ngay cho mình được rất nhiều đồ dùng như ý ...mình đã mua được rất nhiều quần áo đẹp ở đây đó...chỉ có là mỗi lần gởi xe thì hơi bị gian nan ...còn chỗ thì dễ chứ mà hết chỗ là phải đi tìm chỗ gửi mệt mún chết nun đó!!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
11
66
q10
Gửi tin nhắn
22/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trung tâm thương mại Sài Gòn Square là một trong những điểm mua sắm quần áo ưa thích nhất của mình. Phải nói là chưa thấy một cửa hàng quần áo nào có thể update quần áo mới liên tục, hợp thời trang theo mùa như các gian hàng trong Sài Gòn Square này.

Sài Gòn Square rất đa dạng các mặt hàng chủng loại quần áo, đặc biệt là dành cho teen. Giá cả trong Sài Gòn Square nếu biết cách trả giá thì rẻ hơn các tiệm bên ngoài nhiều đấy. Thường thì chủ tiệm nói thách khá cao, các bạn nên trả từ phân nửa giá rồi lên dần. Bạn nào không am hiểu giá cả các loại quần áo lắm thì nên xem quần áo ở các Siêu Thị, cửa hàng để nắm giá cả trước khi vào đây mua để biết cách trả giá.

Chất lượng vải trong Sài Gòn Square phải nói là khá tốt, áo thun mình mặt đã lâu, quăng vào máy quay vù vù mà không thấy giãn nhiều, dù chất liệu vải thì mềm, mịn và mát. Nhân viên ở đây đa phần hơi khó tịu tí. Họ hay nhìn mình chăm chăm mỗi khi lựa hàng, làm lựa cũng không được tự nhiên. Chưa kể lựa xong mà không mua (dù chưa hỏi giá) cũng sẽ được nhận những ánh mắt hình viên đạn đầy khó chịu
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
khuepham lúc trước mình hay mua túi xách trong SG W lắm, nhưng từ khi phát hiện ra 1 cửa hàng bán túi xách trên đường lê văn sỹ thì mình bò SÌ - QUE luôn, vừa bán đắt mà còn chản...
21/04/2011  
Katie Luon... Nếu biết trả giá thì rẻ hơn được khoảng 1/3 :D, tức là giá cả trong đây khoảng hơn phân nửa giá cả trong shop. Còn mà người ta nói sao mua vậy thì thường là mắc hơn trong shop :D
26/12/2008  
1
32
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Gaumisa cũng đến đây 2 - 3 lần gì đó. Đồ ở đây rất nhiều. Nh6át là các bạn có size hơi bị . . To. Heheh, đúng như các địa nói, phải trả giá kinh khủng thì mới được.

Mình đến đây với dì mình lần nào cũng phải trả giaá dữ dội hết. Lần nào mình cũng được dì mua cho nhiều đồ vì giá tương đối, không mắc lắm.

Lần đó, mình được dì mua cho 1 loạt áo cùng kiểu nhưng khác màu, khoảng 6-7 áo, tha hồ diện lun. Thik ghê. Có dịp bạn cứ đến đây thử xem, người bán hàng không hề quạu quọ khi bạn không mua đâu. Họ khá nhiệt tình đấy. Bạn thử xem nha!!!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
48
q10
Gửi tin nhắn
28/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Saigon Square đúng là thiên đường mua sắm. Số lương các shop quần áo trong SaiGon Square nhiều hơn bất kì một khu trung tâm mua sắm cao cấp hay một chợ bình dân nào mình từng qua. Không những số lượng shop nhiều, mà số lượng quần áo của các shop cũng phong phú, đa dạng không kém. 

Saigon Square có đủ các mặt hàng quần áo cho mọi lứa tuổi, trẻ em, teen, trung niên, cho đủ mọi vóc người, mọi size (vì người nước ngoài, đặc biệt là người phương Tây khổ người lớn vô đây mua quần áo cũng rất nhiều). Các mặt hàng quần áo của Saigon Square được update rất thường xuyên, rất hợp thời gian với từng thời điểm cụ thể. Chính vì quần áo được update thường xuyên nên quần áo trong Saigon Square sale cũng thường xuyên lắm. Sinh viên muốn mua quần áo đẹp có thể vô Saigon Square mùa sale này, dễ tìm các mặt hàng thời trang với giá cả phải chăng.

Nhân viên trong Saigon Square phần lớn không thân thiện lắm. Dù là cuối cùng mình vẫn lấy hàng, nhưng nếu đứng lựa lâu quá, họ sẽ tỏ vẻ có chịu ra mặt, liếc ngang liếc xéo, mặt xụ xuống, làm cho người mua hàng cũng khó chịu theo. Mình đứng lựa thì họ kè kè kế bên, muốn lựa thoải mái, tự nhiên cũng ko được.

Phần lớn quần áo trong Saigon Square là hàng nhái, nhưng cũng tốt chán. Áo thun ít dãn, mặt lâu vẫn tốt.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
42
q10
Gửi tin nhắn
17/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trong Saigon Square này thượng vàng hạ cám đủ cả, không biết đâu mà lần. Địa nào đi shopping nhiều, am hiểu nhiều về chất lượng quần áo thì còn may ra biết giá mà trả, biết hàng tốt hàng rởm mà lần, còn không thì... chỉ hi vọng hớ ít hay hớ nhiều chứ không thể không hớ 

Quần áo, vải vóc trong Saigon Square nhiều vô số, mẫu mã thời trang, đẹp đẽ lắm. Không chỉ có các thời trang thịnh hành như Hàn Quốc, Thái,... một vài shop trong Saigon Square còn có thời trang phương Tây như Pháp, Ý.

Đặc biệt hàng nhái trong Saigon Quare cũng đếm không xuể , bạn của mình nói đi du học thì nên bỏ hết mác trên quần áo mua trong Saigon Square ra, không thì dễ bị hải quan kiểm và mang tội mua bán đồ giả (cái nì nghe bạn nó khuyên thui, hông biết thiệt hông )
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
47
214
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
- ko gian khá rộng (1 lầu: tầng trệt là túi xách,áo khoác đông,áo ấm,đồng hồ...tầng 1 chuyên về wần áo,giáy dép,fụ kiện và các thứ linh tinh khác),nhưng gian hàng nhiều => lối đi nhỏ.Ngày đông fải chen chúc mà đi.
- xuất xứ : từ hàng nhái hiệu,đến hàng VN xuất khẩu bị lỗi,hàng VN chính gốc,TQuốc...với đủ loại đủ kiểu khác nhau.Mặt hàng khá đầy đủ
- chất lượng : thả nổi => nếu thiếu kỹ năng trả giá và đoán giá thì nên đi kèm chuyên gia.
- giá cả : luôn luôn nói thách => đừng bao h mua mà wên trả giá
=> 1 nơi mua sắm khá ổn nếu đã kinh wa khổ luyện kỹ năng trả giá và shopping 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
mèo mắc ma   ừm,đi mua nhiều,bị "hớ" nhiều thể nào cũng có kinh nghiệm đầy mình về shopping => 1 trong những nơi luyện tập kỹ năng này tốt 
19/08/2008  
Moonkanu Trong trung tâm mà cũng thách giá à
19/08/2008  
25
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đến đây mình khuyên bạn nên có 2 kĩ năng sau đây:
trả giá(ở đây chuyên gia nói thách)
trình độ show hàng tốt(phân biệt hàng nhái, lỗi)
Chúc bạn shopping thành công
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
92
SNP
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
ở đây tuy bán đồ đẹp và đa số là hàng xuất khẩu như có cái tật mình ghét nhất khi lên đây mua đồ  là chỗ này nói thách dã man lun
BỮa thấy có cái vòn jống cái mình thik muh bị mất ùi nên lăng xăng lại hỏi já tính mua,chị bán shop hét 1 fát rung tay bỏ xuống đi lun.Tại cái đó hồi trước mua có 12k chị đó hét 80k lun mẹc dù 2 cái thấy chất lượng ih chang.
Khuyên mọi người nếu có ý định lây đây mua đồ th2i nên đi jới ai bik mặc cả ih như thế cho đỡ bị chém wá đáng
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lúc xưa mình hay mua sắm ở SG SQUARE,vì ở đây giá cả phải chăng lại có nhiều mặt hàng để lựa chọn.Nhưng nay đã khác rồi,các tiểu thương hiểu rõ khách hàng rất ưa chuộng mặt hàng này,nên đồng loạt tăng giáGhé mua sắm vài ba lần thấy giá cả cao hơn ở các shop gần chợ TÂN ĐỊNH,lại phải kì kèo trả giá,tốn sức quá chừng,nhiều khi mấy chị bán hàng thấy mặt mình giống "con nai vàng ngơ ngác" có thèm bớt đâu ,vậy là quyết định không thèm mua sắm ở đây luôn.Mình sẽ tạo thêm địa điểm chỉ cho các bạn các shop ở gần chợ TÂN ĐỊNH vì ở đây cũng bán hàng xuất khẩu,nhưng giá cả rẻ hơn nhiềuVậy là có thể tiết kiệm 1 khoảng tiền kha khá dẫn bạn bè đi ăn kem rùi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
15
116
q10
Gửi tin nhắn
17/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Thổ địa ui, cập nhật lại địa chỉ mới đi thui. 
SaiGon Square ngày xưa chuyên bán quần áo, giày dép xuất khẩu bị lỗi với giá cả khá rẻ. Saigon Square bây giờ thì bán đủ thứ, từ hàng xuất khẩu bị lỗi, hàng xuất khẩu nhái, hàng chợ... đều có, và giá cả thì không rẻ như xưa. 
Mình thích mua hàng ở Sài Gon Square vì phong cách hợp với mình. Giá cả chỉ cao hơn hàng chợ 1 chút nhưng được cái Mác hiệu ngoại (hihi). 
Ah, điểm đặc biệt của SG Square là bán quần áo trẻ em rất xinh và rẻ (hàng trẻ em phần lớn là hàng lỗi thật đó), mỗi lần vô là mình đều mua 1 bộ cho những bé mình quen. 
Vô đây mua các bạn nhớ chú ý trả giá nhen, mấy hàng có hiệu xuất khẩu thì thường có giá tương đương nhau, nhưng chú ý đến mấy hiệu là và áo đầm. Mấy cái này bị nói thách dữ lắm!
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy ủa nó chuyển qua chỗ khác rồi hả, đầu tháng tính đến đây mà
29/10/2008  
Chocolate Nói là lỗi nhưng chỉ có số ít hàng xuất khẩu thật là lỗi thôi. Vì hàng xuất khẩu nên lỗi của nó cung rất khó phát hiện (đường kim mũi chỉ...) .
17/10/2008  
2
36
q10
Gửi tin nhắn
17/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Một nơi quá nối tiếng với DVD lậu và đủ thứ đồ Việt Nam xuất khẩu từ ba lô túi xách cho tới áo thun quần jeans. DVD rẻ, chất lượng okie. Điểm nổi bật là có rất nhìu series truyền hình Mỹ như Desperate Housewives, Heroes, ... Bạn nào ghiền Western drama (như mình) thì hay nên lùng sục chỗ này. Lượng phim châu Á cũng tốt hơn hầu hết tiệm ở ngoài. Ba lô, túi xách và quần áo đủ các loại nhãn hiệu :)) Mà toàn đồ có lỗi hoặc đồ giả hem hà. Nhưng muh nhìn cũng okie. Xài cũng đc. Nhưng muh nếu mí bạn muốn xài đồ thật thì đừng vô đó >"< mua online đi. PS: Chỗ này nổi tiếng Converse giả. Quá trời nhìu!!! Đề nghị đọc guide và dấu hiệu nhận biết sản phẩm trước khi đi lựa hàng khu vực này.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
trithanh chao ban, guide va dau hieu nhan biet san pham nhu ban noi o dau vay?? thanks nhieu
08/09/2009  
0
27
q10
Gửi tin nhắn
30/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chỗ này là địa điểm mà tụi bạn mình khi đi du học thường hay ghé qua để mua đồ đem đi. Mà vô đây cũng phải động não trả giá dữ lắm ấy chứ.Trong đây thì cũng bán nhiều thứ đấy,nhưng mà sắp xếp hơi bị lộn xộn tùm lum nên hơi bị khó kiếm cái mình muốn mua.Thiết nghĩ là ban quản lý nên sắp xếp lại thành các khu vực cùng bán một mặt hàng thì hay hơn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
11
q10
Gửi tin nhắn
13/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tớ cũng thỉnh thoảng lại đi Saigon square, nếu chịu khó tìm thì bạn sẽ có một cái áo "hiệu" rất ưng ý với giá cả phải chăng. Mới rồi tớ chọn được cái áo Banana republic đẹp miễn chê luôn.

Hàng ở Saigon square thì bát nháo, xịn có rởm có, chủ yếu có kinh nghiệm thì nhìn là biết. Có một số quầy uy tín bán đúng giá, miễn trả giá luôn, bạn nào đi nhiều chắc cũng biết điều này.

Có nhiều hàng "nhái" phết đấy, cẩn thận nhé các chuyên gia mua sắm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Địa chỉ tên chắc phải edit lại rùi , Sài Gòn Square đã dc chuyển đến địa điểm mới tại Nam Kì Khởi Nghĩa ( không nhớ địa chỉ , ngay ngã 4 NKKN với Lê Lợi quẹo phải là thấy , gần bên nhà hàng Hòang Thành )

Nổi tiếng từ trước tới giờ bởi bán những mặt hàng xuất khẩu Made In VietNam với giá rẻ, áo thì khỏang 40 - 60 , quần thì nhỉnh hơn chút khỏang 50-100 , mang những thương hiệu của Mỹ như : Hollister , Abercrombie , Gap , Old navy , DKNY................ Nhưng đó chỉ là ngày xưa thui , chứ bi giờ với giá cả mặt bằng ngày càng cao , thì giá trong SG Square không có thua kém j trong những shop quần áo đâu , những cái giá rẻ hầu như không còn nữa , quần áo bi giờ cũng mang những thương hiệu ấy nhưng giá cả cao hơn nhiều .

Nhưng nhìn chung có lẽ cái tên SG Square thành cái tên quen thuộc cho khách trong và ngòai nước  mất rồi , khách vẫn cứ đông , đặc biệt vào cuối tuần , dù cho giá có cao nhưng mua dc vừa ý cũng mỉm cười 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
TG Ưn, TG cũng thích đi lòng vòng tỏng SaiGon Square nà, mừ cũng khó trả giá quá
08/07/2008