Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường Cao Đẳng Bách Việt
13313 lượt xem | 2 lời bình | 1 sưu tầm
Toà nhà số 1, Lô số 7, khu Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp. HCM - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 085.4371.035
Fax:
Email: info@bachviet.edu.vn
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
10
79
q10
Gửi tin nhắn
23/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình có ghé sang cơ sở Gò Vấp của trường để đi học ké với con bạn rồi.Trường này có cơ sở vật chất tốt, mới xây nên mọi thứ còn mới. Kỉ luật trong trường cực nghiêm nhé, nhất là việc mặc đồng phục và đeo thẻ sinh viên, còn khắt khe hơn hồi mình học cấp 3. Trường có cái áo đồng phục riêng màu trắng đối với hệ cao đẳng, xanh dương với hệ trung cấp. Thứ 2 và thứ 5 nữ sinh phải mặc áo dài, hệ cao đẳng thì màu đỏ, còn trung cấp thì màu hồng. Con trai thì phải bỏ áo vào quần, học sinh không được mang dép đi học. Lúc nào vào trường cũng có 2 thầy giám thị ngồi túc trực, đố ai dám vi phạm nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
23
27
q10
Gửi tin nhắn
27/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Sắp tới đợt tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2011-2012 rồi nếu bạn nào chư biết chọn cho mình ngôi trường nào thì mình giới thiệu cho các bạn một ngôi trường có cái tên là Trường Cao Đẳng Bách Việt
Đây là một ngôi trường mà tôi đang học, ngôi trường này đã gắn bó với tui đã 2 năm rồi, về nề nếp thì trường mình thực hiện rất tốt tất cả học sinh đều phải mang đồng phục đây là đặt điểm nổi bật của trường mình đặc biệt là các bạn gái đều mang áo dài nhìn rất là nữ tính và dễ thương.
Trường mình cũng có 2 hệ một là cao đẳng 2 là trung cấp, trường mình còn có hệ thống máy tính được sử dụng thoãi mái mà không hề tốn tiền, phòng học thì được trang bị máy lạnh máy chiếu đầy đủ tiên nghi, tất cả các giảng viên điều dạy dỗ chúng mình rất tốt, tuy nhiên bên cạnh đó có thầy trưởng khoa về mấy môn chính trị như: tư tưởng Hồ Chí Minh, Chủ nghĩa Mac,v.v... rất là khó tính và nhiêm khắc đó nha.
Tuy nhiên là bất cứ trường nào cũng vậy thôi được cái này thì mất cái khác có người này hiền có người này dữ thế mới vui chứ nếu mà hiền không thì sẽ bị sinh viên tui em ăn hiếp mất.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?