Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp
1669 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
259 thiên hộ dương , p hòa thuận, cao lãnh, đồng tháp - Đồng Tháp
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website: www.dtcc.edu.vn
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
9
36
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (DTCC) được thành lập theo Quyết định số 3633/QĐ-BGD&ĐT-TCCB ngày 30 tháng 8 năm 2000 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trên cơ sở sát nhập và nâng cấp từ các Trung tâm (Đào tạo Bồi dưỡng Tại chức, Ngoại ngữ - Tin học, Hướng nghiệp – Dạy nghề).

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp là cơ sở giáo dục công lập, thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, với chức năng đào tạo đa cấp, đa lĩnh vực, hướng ứng dụng – nghề nghiệp, phục vụ sự phát triển của tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh khu vực Bắc sông Tiền thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Năm 2001 – 2002 là năm học đầu tiên trường thực hiện tuyển sinh cao đẳng. Trường hiện có trên 3.800 sinh viên thuộc 18 ngành nghề của 3 bậc học: Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Trường hiện có hơn 100 giảng viên và nhân viên. Trường luôn mở cửa chào đón sự hợp tác của cá nhân, tập thể trong nước và ngoài nước có tâm huyết muốn giúp sức xây dựng quê nhà.

Website của Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, với địa chỉ www.dtcc.edu.vn, sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thiết yếu của trường, bao gồm hệ thống tổ chức, các hoạt động, các tài liệu giảng dạy, học tập và là diễn đàn trao đổi những vấn đề mà các bạn sinh viên, giảng viên, phụ huynh cùng quan tâm.

Nhân cơ hội này, cho phép tôi thay mặt nhà trường trân trọng cám ơn thịnh tình của các bạn dành cho trường. Chúng tôi luôn mong đón nhận các ý kiến xây dựng website và xây dựng trường để Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp ngày càng phục vụ tốt hơn, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của tỉnh Đồng Tháp cũng như của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?