Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM
16306 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
125 Cống Quỳnh, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8364116
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Cao đẳng Trường cao đẳng Sân Khấu Điện Ảnh TP. HCM
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
34
58
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 10-07-1998 theo Quyết định số 125/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở sát nhập 2 trường Nghệ thuật Sân khấu II và Trường Điện ảnh Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh :

Trường có chức năng đào tạo Diễn viên, Đạo diễn, Lý luận Phê bình, Thiết kế mỹ thuật, Hóa trang , Quay phim, Nhiếp ảnh . . . chuyên ngành Sân khấu - Điện ảnh

Hiện tại, Trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh đào tạo các chuyên ngành : Đạo diễn Sân khấu, Đạo diễn Điện ảnh, Diễn viên Kịch - Điện ảnh, Diễn viên Kịch -Hát dân tộc, Quay phim, Thiết kế Mỹ thuật Sân khấu- Điện ảnh, Hoá trang Sân khấu - Điện ảnh, Lý luận phê bình Sân khấu - Điện ảnh, Nhiếp ảnh nghệ thuật. Để gìn giữ và phát triển nghệ thuật Sân khấu truyền thống, sinh viên cao đẳng chuyên ngành Cải lương của khoa Kịch - Hát dân tộc được Nhà nước ưu tiên hưởng chế độ miễn giảm 70% học phí.

Về cơ sở vật chất, Nhà trường có các phòng tập hình thể, múa, vũ đạo cải lương, luyện thanh, các sân khấu, phòng chụp ảnh, phòng đồ họa, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy quay phim kỹ thuật số, máy chụp hình ... đáp ứng tương đối đầy đủ cho việc giảng dạy và học tập.

Đặc biệt nhà trường có 01 Nhà hát thể nghiệm (Nhà hát Thế giới trẻ) và 01 Xưởng phim thực nghiệm (Xưởng phim Lê Quí Đôn) để Thầy và Trò có thể dựng các vở diễn viên sản xuất phim Video mang tính chuyên nghiệp. Thư viện điện tử của trường được đưa vào sử dụng, phục vụ liên tục từ 7g30 đến 18g30 cho nhu cầu của cán bộ giảng viên và các em sinh viên.

Trường có quan hệ hợp tác với một trường đại học, cao đẳng, viện nghệ thuật của một số nước như Pháp, Úc, Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc, liên kết triển khai nhiều hoạt động hợp tác khoa học và đào tạo có hiệu quả. Các giáo sư, chuyên gia Pháp, Nhật, Mỹ sang trường giảng bài và dựng vở, và ngược lại, trường cũng cử đoàn Kịch hát dân tộc đi biểu diễn giao lưu tại Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Nhật rất thành công.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 39 lời bình
Phân loại: Học tập
 4 lời bình
Phân loại: Học tập
 13 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?