Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM
14715 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
196 Pasteur, phường 6, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8222748
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
1
1
q10
Gửi tin nhắn
03/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
thú vị và phiêu lưu...  love my school
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
13
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/08/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Ủa theo mình biết thì dh Kiến trúc có 2 cơ sở lận mà, được cái cs2 đi qua đường là tới nơi :)) địa chỉ hình như là 134 Nguyễn Đình Chiểu
CS1 khá là "rộng" (so với CS2 :D) cầu thang đi đâu cũng thấy, theo 1 số ý kiến tham khảo thì khả năng bị lạc trong 1 điện tích hạn hẹp như vậy là rất có thể xảy ra đối với những người lần đầu chui vô đây ^^~
Ai mà học kiến trúc thì sẽ đc dạy những vấn đề "thiếu sót" trong thiết kế, mà đi đâu trong trường bạn cũng sẽ thấy những thiếu sót đó và ... cái đó đc gọi là Trực quan sinh động trong giáo dục 
Cơ sở 2 có 6 thầng, trong đó có 4 tầng phục vụ cho việc dạy và học, mỗi tầng có ... 1 phòng học và 1 wc nam 1 wc nữ :P
cơ sở vật chất vừa đủ, nhưng dạo này ko hiểu tại sao con người ta lại pu vô trường này đông quá nên đôi khi thiếu, và lúc đó bạn sẽ đc tự học ở nhà ^^~
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
26
26
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
     Lang thang trên thổ địa bỗng dưng nhớ ra có một địa điểm mà nếu mình ko có lời bình thì hơi thieus sót ^^.. Bước chân vào trường 3 năm rồi, mình vãn nhớ cái cảm giác ngày đầu tiên vào đây. Thú thực là hơi thất vọng vì quảng cáo thì cũng là "top ten" mà sao..nhỏ và cũ quá.
    Rồi mới biết và hiểu_ 'Kiến trúc là nó bụi thế đấy", bụi với hình ảnh ngôi trường, cách ăn mặc của sinh viên và một số ít thầy cô nữa - sẽ không ngạc nhiên khi gặp 1 sinh viên đầu tóc bù xù chạy CD, hay đeo khoen đủ kiểu đâu-, bụi với cafe vỉa hè, lễ hội truyền thống nữa thì ôi thôi - đệ nhất chơi dzơ!.
     Vào rồi mới biết, chương trình học khá nặng nên "lầy" trở thành 1 khẩu hiệu. Hết năm thì danh sách lớp cũng thay đổi khá nhiều, khóa trên ở lại, bạn cũ thì..đúp. Ah mà đúp 2 năm thì out luôn.
    Giới thiệu chung nhé: trường có 1 cơ sở duy nhất ở SG này thôi, bao gồm 5 khoa: Xây dựng (*), Kiến trúc, Quy hoạch, Mỹ thuật, Nội ngoại thất. Ngoài ra có một số trường có thuê để đào tạo tại chức buổi tối (  Khoa Kinh Tế, Nhân văn- ĐHQG).
   Trường rộng khoảng 0,6ha. Muốn thi vào trường các khối năng khiếu ( vẽ) thì nên học ôn tại trường luôn. Àh các clb bao gồm : Vovinam, Khiêu vũ, Thư pháp, truyện tranh, cờ, cầu lông, ghi ta gỗ.. Các bạn có thể vào trang http://www.hcmuarc.edu.vn để xem thêm.
   
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tranvietan... Cái ổ chứa của mình trước đây hi hih iTounge smiley
16/08/2011  
Gợi ý lựa chọn
 15 lời bình
Phân loại: Học tập
 1 lời bình
Phân loại: Học tập
 3 lời bình
Phân loại: Học tập
 2 lời bình
Phân loại: Học tập
 5 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?