Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
8835 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chieu, Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8968641
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
em định thi vào ngành công nghệ may của trường này nhưng ko biệt giảng viên dạy ,cơ sở vật chất  có tố ko và học phí thu ra sao. anh , chị nào học ở trường này cho em biết với.em thanks nhiều nha
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ankeda Chào bạn, mình là sv spkt đây. Mình ko học khoa cn may. Nhưng mình thấy khoa đó cũng dc đầu tư nhiều. Máy móc, phòng ốc thì ko hiện đại. Nhưng cũng đủ đề thực hành đó bạn à. Học phí thì bạ...
10/10/2010  
13
65
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Là một trong số những trường đại học nằm trong khu làng đại học tại Thủ Đức. Ấn tượng đầu tiên là ngôi trường rộng, rất rộng. Từ cổng trường đi vào, khu đầu tiên là bãi đất trống tập thể dục to rộng,  một số phòng ban đã cũ kỹ.
Không gian của trường được thiết kế khá thoáng mát, nhất là khu ngồi thư giãn của sinh viên (nói là thư giãn nhưng mình thấy bạn nào cũng ngồi học bài, và học bài thôi!) Mình rất thích đến khu đó vì không những nhiều cây xanh (rất nhiều)  mà còn yên tĩnh nữa chứ! 
Đặc biệt trong trường có nhiều cây bò cạp nước. Sắc màu vàng tươi của loài hoa này góp phần làm cho không gian của trường mang một vẻ trẻ trung, năng động lạ thường.
Tại lầu trên cùng của trường cũng thiết kế một khu dành riêng để thư giãn. Ở đây bạn có thể vừa hít thở bầu khí trời tự nhiên vừa có thể nhìn bao quát khung cảnh bao quanh trường. Nó sẽ cho bạn một cảm giác thật dễ chịu và còn rất thú vị nữa chứ!
Một ngôi trường rất tuyệt phải không bạn nhỉ ^^....
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ankeda BẠn diễn tả thì đúng thật. Riêng có  khu ngồi thư giãn của sv thì...hjhj. Chỗ đó thoáng mát thật, ai cũng thix tới đó ngồi. Tụi mình gọi đó là ghế đá khu C. Nhưng thật ra là: 50% là n...
10/10/2010  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?