Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Hữu Huân
14933 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
1 Làng Đh Thủ Đức Đoàn Kết, Phường Bình Thơ, Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8966542
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
q10
Gửi tin nhắn
11/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình là học sinh trường NGUYỄN HỮU HUÂN , QUẬN THỦ ĐỨC, thông qua hội học sinh cũ của donghuongthuduc.net , ba mẹ đã tìm cho mình cô giáo dạy cả 03 môn ANH - TOAN - HÓA rất ưng ý, học phí lại phù hợp, cô giáo trẻ rất nhiệt tình, mình đã học thử nhiều trung tâm chán lắm. Nếu bạn ở gần nhà cô, cứ gọi cho cô để được tư vấn và học thử miễn phí (mình tiết lộ cho bạn biết nè: cô ĐẶNG LÊ PHƯƠNG: 0987037968) , chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy.
Chúc các bạn học tốt nhé.
Nếu bạn đăng ký học thì mail cho mình biết, mình sẽ làm quen với bạn va chia sẻ học tập nha
email của mình: saobangsunny@yahoo.com
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
sunnyvietn... ok bọn tui cũng sẽ thử.hi
11/08/2009  
sunnyvietn... saobangsunny oi! 
chúng mình đã gọi điện cho cô rồi, cô tư vấn rất nhiệt tình, chunhgs mình đăng ký học nhóm học phí lại được giảm nữa, sắp tới đây có lớp mới ngày 16/8/2009, mỗi lớp cô nh...
11/08/2009  
0
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/03/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Các bạn này hồi đó cũng học ở NHH sao?mình học khóa 05-08,giờ ra trường rùi,phải công nhận 1 điều là trường NHH tốt nhất trong quận Thủ Đức,về mặt cơ sở vật chất,nhưng còn thầy cô nhiệt tình thì...cũng phải tùy người nữa bạn ah. Nhưng nói tóm lại là mấy năm gần đây tỉ lệ trường đậu ĐH của trường không cao bằng mấy năm trước,tuy nhiên riêng với quận Thủ Đức thì trường vẫn là số 1. Dù sao ra trường rùi cũng nhớ trường nhờ lớp lém,bây giờ lên ĐH mới thấy hồi đó mình học NHH là 1 điều may mắn vì điều kiện CSVC tốt và sân trường rộng,có cả bóng rổ nữa. Ra trường rùi nhưng nhìn lại mình cũng có nhìu kỷ niệm với ngôi trường này. Tham khảo thêm website về trường" :www.nguyenhuuhuan.info
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
47
214
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Sân trường rộng rãi và thoáng mát,cây cối um tùm.Fía cuối sân,1 cây cao ko cành vươn thẳng đâm lên nền trời xanh biếc,lá xanh 1 màu non dại,xum xuê trên ngọn cao chới với,có lẽ sẽ là ấn tượng mạnh khi bước vào trường.

Các fòng học hầu hết đều xuống cấp sau vài năm được học trò trưng dụng,nhưng ko vì thế mà vội kết luận cơ sở vật chất ở trường đã xuống cấp nghiêm trọng,vì với 1 khoảng sân khoáng đãng,1 sân thể dục đạt chuẩn,những fòng chức năng đầy đủ thiết bị,lớp học rộng rãi,cửa sổ kính nhìu ô trong suốt...trường vẫn xứng đáng được đứng trong hàng ngũ những ngôi trường có cơ sở vật chất tốt.

Thành tích học tập thi đua của trường luôn đứng đầu các trường trong wận,và học sinh của trường,dù vẫn còn nhiều thành fần cá biệt,nhưng bên cạnh đó,học sinh xuất sắc và ưu tú vẫn là đội ngũ mang về niềm tự hào cho ngôi trường ngoại thành này.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
mèo mắc ma Trường cấp 3 của tớ hok fải ở đây,đây là trường xưa của bạn thân của tớ.Trường này tớ từng học hè 3 tháng,học AV 2 tháng rưỡi,học Văn 1 tháng,vào chơi lông nhông nhìu lần => hok học nhưng bít r&otil...
29/07/2008  
Nice Trường này là nơi bạn từng học hử?
28/07/2008  
6
33
Hải Phòng
Gửi tin nhắn
24/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
tôi chấm cho trường này 5 sao vì thây trương có đủ những tiện nghi và cũng rộng rãi , thoải mái vui chơi và không gian cũng  ôn hoà. Với ngôi trường sừng sững như vậy thì tôi tin chắc rằng các em học sinh vào đó là quả sưng đáng. Với đày đủ tiện nghi sẽ giúp cho cac em học sinh có thể yên tâm khi dduwowc vào đó để họ rèn luyen cho mình thanh người có ích cho xã hội
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
mèo mắc ma góp ý chút cho bạn nhé: nên kiểm tra chính tả trước khi gửi,để lời bình có giá trị về mặt thẩm mỹ hơn.
27/07/2008  
baby Dạo này trường NHH đẹp lắm hả?Từ ngày trường xây lai baby chưa thăm trường lần nào cả,chỉ toàn đi ngang thui.....
24/06/2008  
143
46
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Chấm 5 sao cho trường cấp 3 yêu dấu của Chuột. Gia đình của Chuột hầu như ai cũng học cấp 3 ở trường đó từ dì dượng của Chuột, thế hệ đầu tiên của trường.
Trường NHH luôn là 1 trong top 10 trường điểm của TPHCM, và những chương trình thí điểm đề "bị" rót về. Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường NHH luôn ở mức cao, vào những năm Chuột học thì kết quả thi phải đạt 9-10 điểm mỗi môn mới đủ điểm vào trường. Vì vậy, những học sinh khá giỏi trong khu vực quận Thủ Đức, quận 9 và quận 2 luôn cố gắng để trúng tuyển lớp 10 trường NHH.
Thầy cô đa số nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn học sinh, do đó số lượng học sinh trường đạt những thành cao và đậu đại học luôn ở mức cao. Ngoài học tập, các bạn học sinh còn tham gia chiến dịch MHX, dự thi tiếng hát chú ve con hằng năm, cùng rất nhiều hoạt động sôi nổi khác.
Vài năm gần đây trường NHH được xây dựng mới lại hoàn toàn trông rất đẹp và rộng rãi, sạch sẽ thoáng mát. Hằng năm gần ngày 20-11 trường NHH đều tổ chức ngày họp mặt cựu học sinh của trường.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 21 lời bình
Phân loại: Học tập
 2 lời bình
Phân loại: Học tập
 1 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?