Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường THPT Thủ Đức
1890 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
Đường Đặng Văn Bi, Thủ Đức, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
KII
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nói gì thì nói, cả cái Quận Thủ Đức , Q9, Q2 này nếu chọn trường nào có chất lượng dạy tốt thì chấm cho 2 trường: THPT Thủ Đức và THPT Nguyễn Hữu Huân.Nhưng là mem Thủ Đức nên chấm cho trường này nhiều hơn. Trường có cơ sở truyền thống dạy giỏi, học tốt, luôn thi đua trong các phong trào Học tập, Olimpic, tỉ lệ đậu tốt nghiệp khá cao, và khả năng đậu ĐH cũng rất nhiều.Trường nằm trong khối Trung học có hệ thống chuyên Ban của Bộ GD-DT. Không những thế, trường xứng đáng mang danh hiệu trường có kỷ luật tốt và nghiêm chỉnh thứ 2 của thành phố ( vào mà xem học ở Thủ Đức kỷ luật rất cao, mem nào vào thì phải cố gắng học và kỷ luật của trường thì khỏi chê)

Sân trường rộng, mát mẻ, vừa bước chân vào trường cho ta cái cảm giác bình yên không ồn ào như bên ngoài, là một yếu tố tốt để những học sinh còn học ở đây có mội trường học yên tĩnh và dễ chịu hơn. Cứ mỗi chiều chiều, 1 ban sân là các bạn nam đá cầu vs nhau, nhìn sân trường những chiếc áo dài thiết tha mang dấu ấn tuổi học trò lất phất qua lại mới đáng yêu làm sao.Hàng ghế đá của trường vẫn còn lưu lại những chiếc ghế đá được lưu lại của những bậc cô chú là cựu học sinh của trường  như 1980-1983, 1975-1978....đều mang một cái gì đó như Thủ Đức ta ơi đã tồn tại lâu rồi!

Dãy A cao 4 tầng, nhìn thừng lững như những tòa cao ốc khi đứng bên ngoài trường nhìn vào, các phòng chức năng , các phòng học cũng khá nhiều cỡ 69 phòng, chia ra mỗi khối sẽ có 16, 17 lớp.Phòng vệ sinh cũ nằm tách biệt tận sân sau trường.Hiện tại trường THPT Thủ Đức đã có cơ sở vật chất cao nên giờ đây mỗi dãy học sẽ có một phòng vệ sinh nối tiếp, tiện lợi  và sạch sẽ hơn. năm 2010, Trường đang thi công xây mới phòng học -nối tiếp bên trái dãy A ( sau này sẽ gọi là dãy D) cũng xây 4 tầng học đại loại như các phòng chức năng, phòng thí nghiệm,phòng Thể dục đa chức năng dành cho môn thể dục , nhảy aerobic....Phòng hội trường sẽ có cơ sở mới ở dãy này theo quy chế Hiện đại( nằm trong Dự án Hóa phòng học của ngành GD-DT, oách chưa ^.^)...và có khả năng cũng sẽ mở các lớp Chuyên đào tạo học sinh có năng khiếu bộ môn.

Các bạn ơi Quận Thủ Đức có tới 3 trường mnag tên Thủ Đức, đừng tưởng lầm nhá
1. Trường THPT Thủ Đức ( khối Trung học)
2. Trường Trung cấp kỹ thật nghề Thủ Đức ( khối liên thông CĐ, ĐH)
3. Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức ( Khối liên thông ĐH)
Vì phù hiệu trường na ná giống trường Trung cấp Thủ đức nên người ta cứ tưởng học sinh trường THỦ ĐỨC , ở đây ko có ý nói trường THỦ ĐỨC quậy nhưng nhìn vào truyền thống nhà trường mấy chục năm qua khi mà hồi đó Huyện Thủ Đức còn là đại bàn rộng lớn chưa tách khu thành 3 quận thì trường đã có cơ sở dạy và phát huy tốt các mặt đạo đức của xã hội rồi.

Nói tóm lại trường đã thay đổi rất nhiều, nhưng những ký ức về người thầy người cô, những bạn bè bao năm tháng xa cách chưa một lần họp lớp thì khiến ai cũng đều xúc động.Thủ Đức đẹp nhất ai ơi, bản thân ba mẹ tôi cũng từng là học sinh của trường nên đối với tôi trường là ngồi nhà thân quen thứ 2 của tôi vậy đó các bạn. Tuy xa trường cũng lâu rồi nhưng những kỷ niện 1 thời áo trắng sẽ mãi ko phai nhòa..........
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 39 lời bình
Phân loại: Học tập
 13 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?