Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường Tiểu Học Bàu Sen
11674 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
106 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)9235404
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình là học sinh Trường Tiểu Học Bàu Sen này từ khi chập chững bước chân vào lớp 1. Với mình đây là ngôi trường thân yêu và có rất nhiều kỷ niệm từ Thầy Cô đã từng giảng dạy cho mình từ lớp 1 cho đến nay mình đang học lớp 5...và có lẽ cũng là năm cuối của chương trình tiểu học....cho nên mình đã và đang rất cố gắng cho năm học cuối này để có thể trở thành học sinh  giỏi 5 năm liền ...!
Mình nghỉ để có thành tích tốt trong học tập như ngày hôm nay ngoài bản thân mình ra còn có những công lao to lớn từ Thầy Cô đã dạy dổ cho mình cũng như tất cả các bạn trường Bàu Sen những cơ bản tốt nhất để có thể học giỏi hơn , hiểu bài nhanh hơn nhờ thế mà suốt 4 năm qua mình luôn là học sinh giỏi của trường và mình nghỉ rằng năm cuối của chương trình tiểu học này mình sẽ cố gắng để có thể tự tin bước chân vào ngưỡng cửa cấp 2 của chương trình học tiếp theo để có  thể là niềm tự hào của học sinh trường Bài Sen.
Năm sau cũng là năm em gái út của mình cũng sẽ chập chững bước chân vào lớp 1 như mình , mình rất mong muốn em mình cũng may mắn và có được cơ hội là học sinh của trường Bàu Sen này  để em mình cũng sẽ là những học sinh giỏi tiếp theo của trường và cũng là niềm tự hào cho gia đình mình khi chị  em mình đều trưởng thành nên người từ những gì căn bản nhất của Trường Bàu Sen để có thể trở thành học sinh giỏi tiếp theo cho những ngôi trường mới .


0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Khánh Thy thích lời bình này.
30
107
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mình đã có dịp thực tập ở trường này. Trường Bàu Sen là trường điểm, có sĩ số học sinh đông nhất thành phố. Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy hàng năm vẫn rất cao. Các thầy cô giáo ở đây rất vui vẻ, thoải mái, không có biểu hiện gì là 'chạy theo thành tích' cả. Học sinh ở trường này được học tập và sinh hoạt khá thoải mái, hầu hết các em đều yêu thương thầy cô của mình. 
Nói túm lại, đây là một trường rất tốt!
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Pun Xynk chy. judyla da~ tung` la` hs kua~ bau` sen ak` em kung!~ zj. 
thay` Canh~ zan~ kon` sat' kanh' zoj' tr` tuy em hoz. lup' thay` Thuan. nhung* em zat' wy' thay` Canh~ 
thay` kho' lum' nhung* kung~ zat' zuj tynh' doa' la` tynh' moa` em thjk thay` nhut'  03/06/2010  
judyla Hey .. 9 nam ve truoc minh cung hoc o Truong Bau Sen nay. Nhung bay gio thi minh song o Canada . truong Tieu hoc Bau sen la truong ma 4 chi em cua minh hoc wa nua day. minh con nho tat ca cac thay Co hoc tu lop 1 den lop 5 nua . Nhung ma minh thich nhat la THAY LE TRUNG CANH day lop 5.... khong bie...
22/08/2009  
Gợi ý lựa chọn
 12 lời bình
Phân loại: Học tập
 10 lời bình
Phân loại: Học tập
 12 lời bình
Phân loại: Học tập
 39 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
Đầm váy đẹp 1 địa điểm
Bạn muốn tìm nguồn hàng sỉ đầm váy đẹp...
Mới sưu tập Thời Trang Mẫn Duyên
Căn hộ quận 2 1 địa điểm
Dự án căn hộ cao cấp quận 2
Mới sưu tập Căn hộ The Sun Avenue
Quảng cáo ngoài trời 1 địa điểm
Công ty cho thuê bảng quảng cáo ngoài...
Cà Ri Dê Ấn Độ 1 địa điểm
Đặc biệt cà ri dê Ấn Độ duy nhất tại...
Công trình nội thất 1 địa điểm
công trình nội thất
Mới sưu tập Color Design
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?