Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường Trung học phổ thông Cao Bá Quát
9310 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
Xã Trâu Quỳ-Huyện Gia Lâm-Thành phố Hà Nội, xã Co Bi, Huyện Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại:
Fax:
Email: dangchuc@thptcaobaquat.info
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
Hà Nội
Gửi tin nhắn
20/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT – LẼ SỐNG VÀ NIỀM TIN
Giữa bãi cát hoang vu của khu dồn, trường THPT Cao Bá Quát mọc lên – Văn hoá về gieo bao mầm sống. Hạnh phúc trào dâng, bao trẻ được đến trường.
Ngày 28 tháng 7 năm 1998, theo Quyết định số 1354/1998/QĐ-UB của UBND tỉnh Quảng Nam, trường PTTH Cao Bá Quát được chính thức thành lập. Buổi ban đầu trường chỉ có bảy giáo viên. Bảy thầy cô giáo vừa tham gia công tác quản lý, vừa chủ nhiệm, vừa giảng dạy trên bảy lớp. Và lúc này lại phải nương nhờ ở hai trường THCS Tam Xuân 1, Tam Xuân 2.
Đến nay, trường đã có 71 CB-GV-CNV, 32 lớp với hơn 1500 học sinh. Trường được xây dựng bề thế uy nghiêm với ba dãy lầu xếp thành hình chữ U, mặt tiền quay ra đường quốc lộ I A, 24 phòng học, 3 phòng thí nghiệm thực hành, 2 phòng tin học được nối mạng internet, thư viện phòng đọc tương đối khang trang.
Trường đã đào tạo được 7 khoá học sinh. 7 khoá học đi qua, giờ đây đa số các em đã trưởng thành, trong số đó có em hiện đang là giảng viên, cán bộ giảng dạy ở các trường Đại học, Cao đẳng như em Bùi Thị Hồng – Giảng viên trường Đại học Hồng Bàng - Đà Nẵng, em Huỳnh Tấn Khải – Thạc sĩ Công nghệ thông tin – cán bộ giảng dạy trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Sài Gòn. Nhiều em vượt khó đi lên, chắp cánh ước mơ xưa để được làm Thầy giáo như em Phạm Thanh Phương, Nguyễn Thanh Quốc, Ngô Thị Kim Thanh… Và không thể kể hết những trò giỏi giờ đây đã là kỹ sư như em Lê Văn Tiên, Đào Duy Tuấn, Nguyễn Thị Nương… Các em đều rất đỗi thân thương. Song, cái thành công lớn nhất là hàng ngàn học sinh đã ra trường, đã tốt nghiệp THPT, góp phần nâng cao dân trí, đang miệt mài nghiên cứu xây dựng quê hương. Dẫu còn bao nỗi khó khăn, với bao ngậm ngùi nhưng đã có bao nụ cười đang hé mở. Cát cháy đang cần những mầm sống của đời xanh.
Dưới sự lãnh chỉ đạo sâu sát của Sở GD&ĐT Quảng Nam, của Huyện uỷ, UBND Huyện Núi Thành; sự năng động sáng tạo của BGH, sự đoàn kết nhiệt tình của tập thể CB-GV-CNV và sự vượt khó chăm học của học sinh, trường THPT Cao Bá Quát sẽ chắp cánh bay xa, vững bước tiến lên. Một ngày không xa sẽ cùng sánh vai cùng các trường bạn. Miệt mài, sáng tạo tin tưởng vào cuộc sống của ngày mai.

Đó là tất cả những gì mà trường trung học phổ thông Cao Bá Quát có được  làm chúng mình luôn luôn yêu mến ngôi trường này đấy!!!  ghé qua đi, địa chỉ ở :Trung học phổ thông Cao Bá Quát, Xã Trâu Quỳ-Huyện Gia Lâm-Thành phố Hà Nội. Xin mời xin mời!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?