Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Tt Ngoại Ngữ Đh Sư Phạm TP.HCM
19457 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
280 An Dương Vương - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 8355082
Fax: 8.351.180
Email: info@dhspttnn1.edu.vn
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
05/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Để mình nói cho mọi người nghe chuyện này
Bữa mình mới thi anh văn toefl của trường đại học sư phạm, chi nhánh 1 đó, xong rồi tới, lúc đầu vô có một cô hướng dẫn nội dung điền vô phiếu, cô này noi tiếng anh xong, chỉ tiếng việt nói ko đến nơi đến chôn,làm mất time gần 1h mới xong cái mẫu. Xong rồi tới phần nghe, thật là khủng khiếp, cái mấy nghe nó bị ồn mà còn mở to quá, mình bịt tai lại còn nghe dc khoảng 25%, buông tay ra coi như toi, lúc đầu cô này có qua nói thầy khác vấn đề về máy nghe, mà ổng vô bấm bấm rồi ổng bước ra, thấy cũng ko khác chi hết, cũng để vậy luôn. Lúc ra khỏi phong thi có một chị nói với giám thị, cần ko tôi cho mượn cái máy, xài mấy này cho người ta chết hả, mình về kể cho nhỏ em, nó nói rất nhiều người nói trung tâm anh văn này bộ phận nghe ko tốt, người ta thường thi ở các trung tâm khác, ví như trung tâm iig đó. Mình nghe thấy ko biết sao nhưng mà thất vọng ghê lắm, mình nghĩ là trường uy tín thì phải có trách nhiệm với các hoạt động của mình chứ, một phòng thi gần 40 người mà nghe ko dc thì coi như điểm đâu có đạt dc j. bởi vậy sau này có thi nữa chắc chắn ko bao giờ chọn trường đại học sư phạm để thi anh văn. Điều này mọi người cũng nên lưu ý nhé, 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
q10
Gửi tin nhắn
21/07/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Uhm ! mình cũng đang học tại Equest nè . mình thấy kể cả phong cách dạy và phương pháp dạy của thầy cô đều lôi cuốn học sinh . Hôm Bữa gặp thầy Huy , thầy là giáo viên của Equest , ở ngoài đường . Thầy không nói chuyên tiếng việt với mình mà thầy nói tiếng anh không hà . Bao nhiêu đó cũng thấy EQuest luôn đặt chất lượng dạy lên hàng đầu , tuyển toàn những giáo viên chất lượng .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
07/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hehehheeh!!!! Đó là chuyện gặp hàng ngày trong xã hội này mà bạn, mình cũng gặp trường hợp như bạn nhiều lắm rùi, kinh nghiệm xương máu mà.Trăng có khi đầy khi khuyết, nước có khi lớn khi ròng, và con người cũng thế,có người làm việc thì nghĩ đến cái tâm với đời, còn người khác thì nghĩ đến cái lợi thôi.Thế mới có 1 xã hội với nhiều loại người khác nhau.Về khinh nghiệm học tiếng Anh thì mình xin được chia sẽ với các bạn nha, mình đang học tiếng Anh ở trung tâm EQUEST quận 1 nè, thầy cô ở đây nhiệt tình lắm, rất gần gũi và gắn bó với học trò, heheheheh mình học ở đây thấy rất thích thú, mọi thắc mắc đều được giải thích cặn kẽ.Vậy mới xứng danh là " Nhất tự vi sư, bán tự vi sư " chứ.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
19
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Trời ạh, không thể tưởng tượng nổi luôn nữa mới ghê, một trung tâm anh ngữ của một trường đại học nổi tiếng trong thành phố này mà lại cho giáo viên dạy anh ngữ gì mà kinh dị quá. Giáo viên chỉ biết dạy cho qua thời gian dạy không có chúc gì gọi là tấm lòng sư phạm cả. Chắc dạy vì lương mà thôi hay là do mệt mỏi chạy sô giữa các trường quá nên khi vô dạy thì không thấy có nhiệt tình gì cả. 
Đúng thiệt là bó tay luôn, Nhưng trong khi đó có vài giáo viên rất tận tâm với nghề. Cô giáo và thầy giáo đó đúng thật là giáo viên mẫu mực họ quan tâm đến từng sinh viên học trong trung tâm và thuộc lòng tên của từng sinh viên tuy rằng học phải nhớ tất cả nhưng vì òng yêu nghề và yêu quý sinh viên nên học mới làm được. 
Bao giờ cũng vậy bất cứ cái gì cũng có hai mặt hết.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 2 lời bình
Phân loại: Học tập
 4 lời bình
Phân loại: Học tập
 8 lời bình
Phân loại: Học tập
 39 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?