Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Up Cafe
5792 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
269 Nguyễn Trọng Tuyển p.10 q.Phú Nhuận - TPHCM
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
22
92
q10
Gửi tin nhắn
05/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Cafe Up là quán độc nhất mình từng biết. Trước đó chưa nghe giới thiệu về quán bao giờ, anh bạn chỉ bảo :"Hôm nay dắt em đến 1 quan cafe đảm bảo bị sẽ bị lộn ngược"... ac..ac.. Nghe kì kì sao đó. Nên cứ đi thử. Cảm giác đầu khi đến quán là quá ngỡ ngàng, thật bất ngờ khi đúng như lời anh bạn nói, mọi thứ đều ngược. Ly ép táo cũng khá, nhân viên nhẹ nhàng. Một buổi tối cafe nhiều thú vị!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
    Nằm sâu khoảng 10 mét so với mặt đường, nhưng quán có hiển hiệu khá lớn nên chú ý một chút, bạn sẽ dễ dàng nhận ra thôi.

   Hình ảnh đầu tiên của café Up hiện ra trước mắt bạn là một ngôi nhà bằng gỗ như trong phim hoạt hình Up từng làm say mê bao bạn trẻ, tuy nhiên nó lật ngược và sừng sững giữa không gian thoáng rộng. Vào buổi tối khi lên đèn, bạn sẽ nhìn thấy tổng thể ánh sáng của ngôi nhà được bố trí rất đẹp và kì công với ánh sáng vàng ấm áp.
  
   Ánh sáng chủ yếu ở Up là ánh đèn vàng. Trang phục của nhân viên cũng khá đồng nhất với 2 gam màu đỏ và trắng như bàn ghế. Nhân viên ở đây còn được cộng đồng đánh giá tốt về thái độ lịch sự và chăm sóc khách hàng. Thực đơn nước ở quán cũng khá đa dạng với các loại trà, cà phê, nước ép, sinh tố trái cây… Ngoài nước uống, quán còn phục vụ nhựng món ăn nhẹ như khoai tây chiên, mỳ spaghetti.

  Một điều đặc biệt không thể không nhắc tới là: Nội thất trang trí đều "bị" dán dính lên trần nhà, từ bàn ăn dài, ghế, tủ sách, tủ đôn và cả những bức tranh, làm bạn có cảm giác mình đang lơ lửng ở trên trần.

  Bạn đừng quên mang theo máy ảnh để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất tại quán. Tuy nhiên, quán hạn chế sử dụng flash để tránh làm phiền đến sự yên tĩnh và riêng tư của những khách hàng khác các bạn nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lần đầu tiên mình vào một quán cafe lạ lùng đến thế. Hôm qua vào thodia đọc xem giới thiệu về quán này nên quyết định sáng nay ghé ăn sáng uống cafe với bạn gái. Mọi đồ vật đều ngược lên trên, cảm giác lơ lửng trên không rất thú vị.

Cô bạn mình thích mê luôn. Mình nghĩ đây là quá cafe khá hay mà mọi người nên thử trải nghiệm một lần. ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Kiến trúc độc đáo và duy nhất tại tphcm!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
meomapmumm... Mình đã đến đây một lần, quán rất lạ. Ngồi ở dưới mà mình chứ nhìn lên trên trần nhà suốt. hehe, nhân viên phục vụ dễ thương, chụp hình thoải mái luôn.Đúng là có 1 không 2 ở tp!
28/04/2011  
Gợi ý lựa chọn
 3 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 3 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 1 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?