Món hủ tiếu thì ai mà chưa từng ăn, có đúng không? Nhưng đây là 1 món khá đặc biệt đó, vì hủ tiếu này ăn với lòng bò hoặc lòng heo chứ không phải thịt nạc hoặc giò mà ta thường thấy bán.
Ngày xưa mình ở gần chỗ này nên mới khám phá ra, thấy khách ghé ăn khá đông dù chỉ là 1 quán nhỏ trong hẻm thôi. Mà chẳng những ghé ăn, người ta còn mua mang về nườm nượp luôn ấy. Yên tâm về khỏan phục vụ, mình ăn cả chục bận roài nhưng lần phải chờ lâu nhất chỉ khỏang 5p thôi mà.
Bạn đi từ Điện Biên Phủ đến vòng xoay Ngỹễn Bỉnh Khiêm thì rẽ sang đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quán nằm phía bên trái đường, đối diện với viện công nghệ Miền Nam í. Đầu hẻm nhỏ ầu tiên bên trái có cái bảng "hủ tiếu thập cẩm, vào 5m" thì rẽ vào nhé, quán nằm ngay căn nhà thứ 2 nên yên tâm, không phải tìm kiếm lâu đâu. Có đủ món mì, phở, nui, hủ tiếu cả khô lẫn nước tha hồ chọn.
Nước lèo nấu khá ngon, rau thơm dọn riêng 1 chén để dùng tùy ý, mà là rau rửa sạch sẽ, lặt cẩn thận cho mình nên thấy thích lắm. Giữ xe cũng chu đáo và miễn phí chứ không phải tốn thêm 2K như mấy chỗ khác.
Bàn ghế nhìn vệ sinh, giá cả thì trung bình thôi, 16k/ tô hủ tiếu thập cẩm. Không phải là 1 món đặc biệt nhưng là món hủ tiếu lạ miệng. lâu lâu đi học ra thấy thèm mình đều ghé vào tự thưởng 1 tô hủ tiếu nóng hổi mà thấy cuộc sống bình yên ghê !!!