BÁNH KEM CHÔCLATE TRẮNG,HƯƠNG VỊ TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC!!!!
Bài entry này sẽ là một entry vô cùng đặc biệt bởi vì lần này mình sẽ không giới thiệu địa điểm nữa.Vì sao ư,bởi vì điều đó không cần thiết mà....Valentine sắp đến,ai lại chẳng muốn tặng một nửa yêu thương của mình một món quà thật ý nghĩa phải không?Vậy làm sao để có được món quà ấy?đi mua ư?ôi đồ sản xuất hàng loạt....chán ngắt!đặt người ta làm thì seo?cũng bình thường mà thui....Vậy như thế nào mới là món quà đặc biệt?câu trả lời chính là....MÓN BÁNH KEM CHOCOLATE TRẮNG MADE IN YOURSELF!!không nói xuông nhá,sau đây CL sẽ chỉ cho các bạn làm món nì,quan trong là phần săn vật liệu,chứ làm thì không khó đâu,CL cũng ăn thử lun ùi,mùi vị ngon,đảm bảo không gây chết người....:))
Chuẩn bị:
+Phần Bícuuiitt Chocolate:
Trứng gà: 3 quả
Đường,bột mì mỗi thứ khoảng 100gr
Bơ,sữa tươi mỗi thứ 2 muỗng
+Phần Mousse Chocolate:
Chocolate trắng:250gr
Lòng đỏ trứng:2 cai
Rượu Rhum :3muo64ng
Kem tươi:400gr
Gelatine(chất tạo đông)10gr
+Phần Glaze phủ mặt bánh:
Chocolate trắng:100gr
Kem tươi:50gr
Galatine:2gr
Thực hiện:
+Biscuit Chocolate:Đánh trứng với tất cả các thành phần.Nướng ở nhiệt độ khoảng 180 đô C trong khoảng 10 phut
+Mousse Chocolate:Trộn lòng đỏ trứng với rượu và gelatine,cho chocolate vào khuấy đều,cuối cùng cho kem tươi vào.Để vào tủ lạnh cho mousse đặc lại.
+Cho vào khuôn bánh(khuôn hình trái tim là tuyệt nhất>
+Glaze phủ mặt bánh:Kem tươi nấu sôi,sau đó cho chocolate và gelatine vào trộn đều là được.Để nguội sau đó phủ đều lên mặt bánh(lấy con dao nhựa cắt bánh để làm là ok).Phần cuối cùng là trang trí:bạn có thể viết tên hai người lên mặt bánh,cắt dâu tây thành lát tượng trưng cho hình trái tim,một chút kiwi cho thêm phần sinh động,một ít cốm xanh cũng rất hay,hoặc nho khô cũng tuyệt.Đây thuộc về phần sáng tạo...>
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!!!